Lời bài hát Ông Kẹ, Trương Phước Lộc

Ông Kẹ là một trong số những bài hát ấn tượng của chương trình Sing My Song năm nay, giai điệu và lời bài hát Ông Kẹ được sáng tác bởi thí sinh Trương Phúc Lộc, với phong cách trình diễn ấn tượng và đặc sắc của mình thí sinh Trương Phúc Lộc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm các huấn luyện viên cũng như của khán giả nghe nhạc, nếu muốn nghe nhiều hơn bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát dưới đây nhé.

Ông Kẹ là bài hát được đặt tên bài hát khá đặc biệt ở trong chương trình Sing My Song năm nay, giai điệu và lời bài hát Ông Kẹ được sáng tác bởi thí sinh Trương Phước Lộc, nội dung của lời bài hát được Trương Phúc Lộc nói về chủ đề vấn nạn xâm hại trẻ em, một trong những vấn nạn đang diễn ra nhiều, do đó xã hội phải lên án, đấu tranh. Với giai điệu cuốn hút cũng như chủ đề trong bài hát, Ông kẹ đã nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ và đồng lòng của các huấn luyện viên.

loi bai hat ong ke truong phuoc loc

Lời bài hát Ông Kẹ sáng tác Trương Phước Lộc - Sing My Song 2018

Video Ông Kẹ

Tải bài hát Ông Kẹ Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Ông Kẹ : Vào Link trên, xong bấm Get Link , kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Ông Kẹ

Giữa cơn mưa giông
Có ai đứng trông
Giữa những đám đông
Thét lên nỗi lòng
Ai, cướp mất bình yên
Có em gái nhỏ
Bên kia đám cỏ
Nằm khóc thật to
Mình cuộn co ro
Mẹ ơi... Cứu con với
Họ đang chạm vào con thế này
Họ đang nhìn vào ngày trong đấy
Họ đang cố làm đau từng chút trong con
Một hai ba giây đó thôi
Là ông kẹ bắt con rồi
Mẹ ơi, đừng lo miếng ăn
Đừng lo cái chăn
Hãy đem con về nhà
Mẹ ơi ông ấy giống ta
Chẳng như cổ tích vẽ ra
Phải chăng người quanh chúng ta
Đều không hiểu ra ông ấy ở trong ta
Hiện ra
Họ đang chạm vào con thế này
Họ đang nhìn vào ngay trong đấy
Họ đang cố làm đau từng chút trong con
Một hai ba giây đó thôi
Là ông kẹ bắt con rồi
Mẹ ơi, đừng lo miếng ăn
Đừng lo cái chăn
Hãy đem con về nhà
Mẹ ơi ông ấy giống ta
Chẳng như cổ tích vẽ ra

Ông Kẹ Hợp âm sẽ được Tải Miễn Phí cập nhật tới bạn đọc khi bản bản đầy đủ

loi bai hat ong ke truong phuoc loc 2

Tải bài hát Ông Kẹ Trương Phước Lộc Mp3 chất lượng cho điện thoại, máy tính

Giai điệu và lời bài hát Ông Kẹ đã mang tới nhiều xúc động tới khán giả nghe nhạc, bài hát đã mang tới một thông điệp hết sức ý nghĩa, cảnh tỉnh cho mọi gia đình hãy biết dành thời gian để chăm sóc và quan tâm cho con em của mình hơn.

Cùng với bài hát Ông Kẹ, bài hát Trôi cũng là một bài hát hay được đánh giá cao trong chương trình Sing My Song năm nay, giai điệu và lời bài hát Trôi được viết bởi một thí sinh đến từ Hàn Quốc, sau khi giai điệu và lời bài hát Trôi được cất lên đã mang tới nhiều cảm xúc sâu lắng tới khán giả nghe nhạc, sau khi thể hiện xong tác giả bài hát Trôi đã xuất sắc trở thành thí sinh của đội nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 tại Tải Miễn Phí nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ong-ke-truong-phuoc-loc-32660n.aspx
Thương nhau nhé chính là tên bài hát rất được yêu thích hiện nay, giai điệu và lời bài hát Thương nhau nhé được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành, bài hát dưới sự thể hiện song ca rất ăn í của hai ca sĩ là Đức Phúc và Thùy Chi, với giọng ca ngọt ngào của mình Đức Phúc và Thùy Chi đã thể hiện được thông điệp lời bài hát Thương Nhau Nhé tới khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng thưởng thức lắng nghe bài hát hay này nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Tết vạn lộc phúc an
Lời bài hát Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chia Tay - Phạm Hồng Phước
Lời bài hát Mình Anh, Noo Phước Thịnh
Lời bài hát Những kẻ mộng mơ, No Phước Thịnh
Lời bài hát Đã Có Anh Hai
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Ong ke

, Ong Ke Sing My Song, Ong ke Mp3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời Bài Hát Offline

    Tra cứu lời bài hát offline

    Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá