Lời bài hát Hãy Cho Chúng Tôi Thấy, Phan Mạnh Quỳnh

Hãy Cho Chúng Tôi Thấy bài hát mới của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, lời bài hát Hãy cho chúng tôi thấy cũng như giai điệu của bài hát này đều do chính ca sĩ sáng tác, bài hát Hãy cho chúng tôi thấy như là một lời động viên, khích lệ tinh thần dành cho đội tuyển U23 bóng đá Việt Nam trước trận trung kết giải vô địch Châu Á, lời bài hát thực sự đã mang tới những động lực to lớn cho các cầu thủ cũng như tinh thần cổ cũ cho khán giả.

Lời bài hát Hãy Cho Chúng Tôi Thấy là những lời ngợi ca, lời động viên khích lệ dành cho thể thao, cho đội tuyển U23 Việt Nam, quốc ca Việt Nam đã được ngân vang trong trận đấu cuối cùng, bao nhiêu ánh mắt, bao nhiêu niềm hy vọng của đất nước đều hướng về các cầu thủ trẻ đội tuyển U23 Việt Nam, đến cả những em thơ cũng là niềm vui khi mang trong mình số áo.

hay cho chung toi thay

Lời bài hát Hãy Cho Chúng Tôi Thấy, Phan Mạnh Quỳnh

Video Hãy cho chúng tôi thấy

Lời bài hát Hãy cho chúng tôi thấy

Quốc ca sẽ vang lên trong trận đấu cuối cùng,
Ngước mắt lên lá cờ, viết tiếp những giấc mơ.
Bao nhiêu người đã kêu tên hy vọng muôn cõi lòng,
Hiên ngang không lo sợ, đập tan những nghi ngờ
Từ những đứa trẻ thơ... niềm vui là mang theo số áo.
Giờ đây nơi Việt Nam... các anh là những... ngôi sao.

ĐIỆP KHÚC

Cho chúng tôi thấy, niềm tin chiến thắng,
Chỉ cần cố gắng chiến đấu sẽ chẳng ai quay lưng.
Cho chúng tôi thấy tình yêu đất nước,
Để từ thôn xóm cho đến phố xá ta hô vang: Việt Nam Việt Nam.

loi bai hat hay cho chung toi thay phan manh quynh 2

Tải bài hát Hãy cho chúng tôi thấy Mp3

Lời bài hát Hãy Cho Chúng Tôi Thấy của chàng nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh thực sự đã mang tới lời động viên khích lệ tinh thần cho các cầu thủ cũng như thắp lên tinh thần cho hàng triệu cổ động viên Việt Nam.

Đang làm điên đảo bảng xếp hạng hiện nay là bài hát Người lạ ơi, bài hát Người lạ ơi thực sự được xem như là một hiện tượng, chỉ mới ra mắt thời gian ngắn nhưng bài hát đã mang tới một sức hút vô cùng lớn đối với khán giả nghe nhạc, Người lạ ơi được viết bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với ca từ vô cùng đặc biệt là ý nghĩa, cùng với sự thành công của lời bài hát Người lạ ơi, giai điệu của bài hát này cũng được coi là yếu tố tạo nên sức hút đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-hay-cho-chung-toi-thay-30764n.aspx
Dù Người lạ ơi đang đứng đầu bảng xếp hạng nhưng sức hút của bài hát Người hãy quên em đ cũng không hề kém cạnh, bài hát Người hãy quên em đ cũng có một sức hút đặc biệt, Người hãy quên em đi được viết trên nền giai điệu Ballad ngọt ngào, dưới sự thể hiện của Mỹ tâm cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm xúc, tình cảm đặc biệt dành cho bài hát.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Nước Ngoài, Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn
Bài hát Từ Đó - Phan Mạnh Quỳnh (Mắt Biếc)
Lời bài hát Cô gái Việt Nam - Khả Ngân, Phan Mạnh Quỳnh
Lời bài hát Chuyện buồn Mỹ Tâm
Lời bài hát Chưa có người yêu
Từ khoá liên quan:

Lyric hay cho chung toi thay

, Mv cho chung toi thay, Tai bai hat cho chung toi thay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi

    Tôi yêu tiếng Việt tôi, Ngọc Lễ và Phương Thảo

    Lời bài hát Tôi yêu tiếng Việt tôi là sản phẩm âm nhạc do vợ chồng Ngọc Lễ và Phương Thảo thể hiện sau một thời gian vắng bóng. MV Tôi yêu tiếng Việt tôi được tung vào đầu năm mới mang phong cách pop trẻ trung và mạnh mẽ giúp vừa thể hiện tình yêu với tiếng Việt vừa giống như lời chào và lời chúc mừng năm mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá