Lời bài hát Chú Cuội Chơi Trăng

Lời bài hát Chú Cuội Chơi Trăng được viết bởi nhạc sĩ An Thuyên, là bài hát được các em nhỏ rất yêu thích, nhất là mỗi độ Trung Thu đến. Các bạn có thể lắng nghe bài hát Chú Cuội Chơi Trăng Mp3 hoặc xem Video, Karaoke, bản hòa âm cho Guitar đầy đủ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Bài hát Chú Cuội Chơi Trăng là bài hát nằm lòng của rất nhiều các em thiếu nhi. Từ khi ra mắt cho đến nay, cứ mỗi dịp Trung Thu về những giai điệu của bài hát Chú Cuội Chơi Trăng lại được cất lên, đem lại cho tất cả mọi người một không khí vui vẻ, sôi động, ngập tràn hình ảnh về chú Cuội, cung trăng, gốc đa già... Lời bài hát Chú Cuội Chơi Trăng rất gần gũi, tự nhiên, được viết trên nền nhạc nhẹ nhàng, ngọt ngào, đem lại cho người nghe rất nhiều cảm xúc.

loi bai hat chu cuoi choi trang

Lyric, lời bài hát Chú Cuội Chơi Trăng

Video Chú Cuội Chơi Trăng

Chú Cuội Chơi Trăng Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Chú Cuội Chơi Trăng TẠI ĐÂY

Lời Bài Hát Chú Cuội Chơi Trăng

Chú Cuội chơi trăng tình rằng tình rằng

Chú Cuội, Cuội chơi trăng

Ngàn năm ngàn năm vẫn thế

Chơi trăng chơi trăng dông dài

Cuội hỡi hỡi Cuội ơi, Cuội hỡi hỡi Cuội ơi

Vui cảnh đồng quê ban khi vui cảnh đồng quê

Bỗng đâu Cuội muốn lên tiên lên tiên thoát trần

Ai ngờ lên trăng, Cuội ngồi Cuội ngồi gốc đa

Một mình ngậm ngùi xót xa

Đói lòng chẳng có gì ăn

Chúng bạn chẳng có mà chơi

Cuội ơi rau cháo thương nhau

Còn hơn lên tới cung trăng mà ngồi một mình

Chú Cuội Chơi Trăng Hợp Âm

Chú cuội[Bm ]chơi trăng, tình răng tình răng chú cuội ,

Chú cuội chú cuội chơi trăng. Ngàn năm[D ]ngàn năm vẫn thế

Chơi trăng[A ]chơi trăng dông dài[E], chơi trăng dông dài[Bm],

Cuội hỡi cuội hỡi cuội ơi, cuội hỡi hỡi cuội ơi.

(dạo intro lần nữa)

Ơi[Bm ]à ới à[D], [Bm]ơi à ới à[D].

Vui cảnh đồng quê[D ]ban khi, vui cảnh đồng quê.

Bỗng đâu cuội muốn[A ]lên tiên, lên tiên thoát trần[Bm].

Ai ngờ[D],lên trăng[F#m ]cuội ngồi[Bm ]cuội ngồi gốc đa[G ],

Một mình ngậm ngùi xót[E ]xa.

Đói lòng[D ]chẳng có gì ăn, chúng bạn[Bm ]chẳng có mà chơi[D]

Cuội ơi[A ]rau cháo thương nhau còn hơn lên tới cung trăng mà ngồi[Bm ]1 mình...

loi bai hat chu cuoi choi trang 2

Tải lời bài hát Chú Cuội Chơi Trăng

Các bạn có thể lựa chọn lắng nghe bài hát Chú Cuội Chơi Trăng Beat hay Chú Cuội Chơi Trăng Remix để có nhiều trải nghiệm mới với bài hát này. Bài hát Chú Cuội Chơi Trăng còn được rất nhiều các em thiếu nhi lựa chọn làm âm nhạc cho việc múa, biểu diễn. Dù rất nhiều ca sĩ nhí đã thể hiện bài hát này nhưng bài hát Chú Cuội Chơi Trăng Bông Mai thể hiện vẫn được nhiều người lắng nghe nhất.

Không chỉ có bài Chú Cuội Chơi Trăng, các bạn có thể tham khảo thêm tuyển tập những bài hát trung thu cho bé hay, mới nhất được Taimienphi.vn tổng hợp cho các bé vui tết Trung thu. Các bài hát trong danh sách bài hát Trung Thu đều là các bài hát quen thuộc với nhiều thế hệ, đem lại cho các bé không khí rộn ràng cho ngày tết Trung thu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chu-cuoi-choi-trang-32858n.aspx
Ước Mơ Tuổi Thơ cũng là bài hát quen thuộc về tết Trung Thu mà các em nhỏ rất yêu thích. Với những hình ảnh quen thuộc về chú Cuội, chị Hằng, cây đa và giai điệu du dương, Ước Mơ Tuổi Thơ sẽ là bài hát gắn bó với các em thiếu nhi trong ngày lễ Trung thu truyền thống này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Rước Đèn Tháng Tám
Trung Thu tiếng Anh là gì?
Lời chúc Trung Thu hay nhất 2021
Bài hát trung thu thiếu nhi hay nhất
Lời chúc Trung Thu ngắn gọn mà hay
Từ khoá liên quan:

MV Chu Cuoi Choi Trang video

, Lyric Chu Cuoi Choi Trang, tai Chu Cuoi Choi Trang MP3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài thơ hay tết Trung thu, câu thơ ý nghĩa

  Chùm thơ hay về ngày tết Trung thu, câu thơ ý nghĩa

  Đọc những bài thơ về Tết Trung thu sẽ giúp tạo ra không khí ngày Tết Trung thu đang đến gần, vui nhộn, tràn ngập tiếng cười hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng những bài thơ này đưa vào chương trình đêm rằm tháng 8 để chương trình trở nên ý nghĩa hơn.

Tin Mới

 • Lời bài hát Vầng trăng cổ tích

  Ca khúc nhạc thiếu nhi Vầng trăng cổ tích một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đăng Phương và được thể hiện bởi rất nhiều các bạn nhỏ. Ca khúc có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp nói về vầng trăng cổ tích, có chị hằng và chú cuội. Đây cũng là bài hát được nhiều bạn nhỏ hát vào dịp tết Trung Thu.

 • Lời bài hát Gọi trăng là gì

  Ca khúc Gọi trăng là gì một sáng tác của nhạc sĩ Thập Nhất. Bài hát với giai điệu bắt tai được rất nhiều các bạn nhỏ lựa chọn và thích thú, ca khúc nói về câu hỏi ngây thơ gọi ông trăng là gì, lời bài hát gọi trăng là gì sẽ giúp các bạn nhỏ trả lời câu hỏi này hợp lý nhất nhé.

 • Lời bài hát Tết suối hồng

  Nếu các bạn nhỏ đang tìm kiếm ca khúc hay và ý nghĩa cho dịp Tết Trung thi thì chắc chắn không thể bỏ lỡ một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tết suối hồng. Lời bài hát Tết suối hồng bắt tai, giai điệu vui nhộn thể hiện được niềm vui và sự phấn khởi của các bạn nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Ngoài cách tạo dòng chấm trong Word ra thì tạo đường viền trong Word cũng là một cách để trang trí cho văn bản thêm phần sinh động và chuyên nghiệp hơn. Các thao tác tạo đường viền, thêm đường viền, border trong Word cũng khá là đơn giản. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng Word hoặc chưa biết cách tạo đường viền trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo đường viền trong Word sao cho văn bản trở nên chuyên nghiệp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá