Lời bài hát Bàn tay mẹ

Lời bài hát Bàn tay mẹ được viết bởi nhạc sĩ tài năng Bùi Đình Thảo với rất nhiều ca khúc sáng tác dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca trữ tình, bài hát Bàn Tay mẹ được các em nhỏ rất yêu thích và thường xuyên ngân nga. Các bạn có thể tải lời bài hát Bàn tay mẹ Mp3, Video để lắng nghe ca khúc hay lưu lại lời bài hát để hát Karaoke.

Lời bài hát Bàn tay mẹ luôn nằm trong top những bài hát thiếu nhi hay nhất luôn được các em nhỏ vô cùng yêu thích. Tuyển tập những bài hát thiếu nhi hay nhất bao gồm rất nhiều các ca khúc thiếu nhi quen thuộc, được mệnh danh là các ca khúc đi cùng năm tháng như bài hát Đếm Sao, Ngày đầu tiên đi học, Đưa cơm cho mẹ đi cày... Các bạn có thể lắng nghe rất nhiều các ca khúc mà mình yêu thích được thể hiện bởi các ca sĩ nhí đáng yêu với giọng hát ngọt ngào.

loi bai hat ban tay me

Lyric, lời bài hát Bàn tay mẹ

Video bài hát Bàn tay mẹ - Bé Hà Phương

Bài hát Bàn tay mẹ Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Bàn tay mẹ TẠI ĐÂY

Lời Bài Hát Bàn tay mẹ

Bàn tay mẹ bế chúng con

Bàn tay mẹ chăm chúng con

Cơm con ăn tay mẹ nấu

Nước con uống tay mẹ đun

Trời nóng bức gió từ tay mẹ con ngủ ngon

Trời giá rét cũng từ tay mẹ ủ ấm con

Bàn tay mẹ vì chúng con

Từ tay mẹ con lớn khôn

Bài hát Bàn tay mẹ Hợp Âm cho Guitar

Bàn tay [D] mẹ bế chúng [A] con

Bàn tay mẹ chăm chúng [D] con

Cơm con ăn tay mẹ [Bm] nấu

Nước con [G] uống tay mẹ [A] đun

Trời nóng [F#m] bức gió từ tay [D] mẹ con ngủ [A] ngon

Trời giá [F#m] rét cũng vòng [A] tay mẹ ủ ấm [Em] con

Bàn tay [A] mẹ vì chúng [Bm] con

Từ tay [A] mẹ con lớn [D] khôn

loi bai hat ban tay me 2

Tải lời bài hát Bàn tay mẹ

Lời bài hát Bàn tay mẹ là những lời ca tình cảm, thấm đậm tình cảm mẫu từ thương liêng của người mẹ dành cho con cái. Với giọng ca ngọt ngào, trong trẻo, bài hát Bàn tay mẹ đã chạm đến trái tim của tất cả những người lắng nghe ca khúc này đã chất chứa bao nhiều tình cảm, sự yêu thương của người mẹ dành cho những đứa con của mình: bàn tay mẹ bế chúng con, chăm chúng con, nấu cơm, đun nước, quạt khi nóng bức, ấp ủ khi giá rét...

Nhắc đến nhạc sĩ Bùi Đình Thảo có thể kể thêm rất nhiều các ca khúc hay, để đời của cố nhạc sĩ như bài hát Đi học, Bác còn sống mãi, Em đi giữa biển vàng, Thư biên giới... Trong đó bài hát Đi học cũng là một trong những ca khúc thiếu nhu rất hay, là bài hát gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ học trò.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ban-tay-me-32910n.aspx
Trong các ca khúc thiếu nhi về tình cảm gia đình thì bài hát Bố là tất cả của nhạc sĩ Thập Nhất cũng là một trong những ca khúc còn mãi với thời gian. Lời bài hát Bố là tất cả cũng được rất nhiều ca sĩ nhí lựa chọn thể hiện nhưng thành công nhất có thể kể đến phần trình diễn của bé Xuân Mai.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Mẹ quê
Lời bài hát Tình mẹ
Lời bài hát Mẹ yêu
Lời bài hát Huyền thoại mẹ
Lời bài hát Bài hát tặng mẹ
Từ khoá liên quan:

loi bai hat Ban tay me mp3

, tai bai hat Ban tay me video, Lyric Ban tay me,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời Bài Hát Offline

    Tra cứu lời bài hát offline

    Lời Bài Hát Offline là ứng dụng cho phép tra cứu lời bài hát offline, chỉ cần tải ứng dụng một lần mà không cần kết nối Internet hay 3G bạn đã có thể xem lời của những bài hát mình yêu thích. Lời Bài Hát Offline hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát theo tên, tác giả, đánh dấu bài hát mình thích, sao lưu và phục hồi bài hát yêu thích vào Sd card.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá