Lời bài hát Bố Là Tất Cả

Trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích nhất chúng ta không thể không nhắc đến bài hát Bố là tất cả, giai điệu và lời bài hát Bố là tất cả do nhạc sĩ Thập Nhất sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay về nhạc thiếu nhi. Bài hát Bố là tất cả đã được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Xuân Mai, Thùy Trang, Ngọc Khánh...

Lời bài hát Bố là tất cả được nhạc sĩ Thật Nhất viết trên nền nhạc ngọt ngào, sâu lắng, ca ngợi đức hy sinh, thương con của người bố, bố có thể là tàu hỏa, bố có thể là xe hơi, bỗ cũng có thể làm ngựa để em có thể được cưỡi, được chơi, bố luôn sẵn sàng hy sinh cho con để con được hạnh phúc, để con có được niềm vui luôn nở trên môi, nhạc sĩ Thập Nhất trong lời bài hát của mình đã xây dựng thành công hình tượng người cha với đức hy sinh thầm lặng, yêu thương và chăm lo cho người con của mình mỗi ngày

Bài hát Bố là tất cả có lẽ đã trở thành bài hát gắn liền với tuổi thơ của nhiều em nhỏ, với lời bài hát Bố là tất cả ngọt ngào cũng như giai điệu vui tươi bài hát đã được đưa vào trong chương trình giáo dục, trở thành bài hát rất được các em thiếu nhi yêu thích:

loi bai hat bo la tat ca

Lời bài hát Bố Là Tất Cả

Video Bố là tất cả

Bố là tất cả karaoke

Tải bài hát Bố là tất cả Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải Video Mp3: Vào link trên, xong bấm GET LINK, kéo chuột xuống dưới, lựa chọn định dạng tải về như video, mp3, audio)

Lời bài hát Bố là tất cả

Bố là tàu lửa,
bố là xe hơi
bố là con ngựa em cưỡi em chơi.
Bố là thuyền nan. Cho em vượt sóng,
bố là sông rộng cho thuyền em bơi.
Bố bố là bờ đê cho em nằm ngủ,
bố bố là phi thuyền,
cho em bay vào không gian.(x2)

Bố là tất cả hợp âm

Bố là tàu [G]lửa
bố là xe [C]hơi
bố là con [D]ngựa em cưỡi em [G]chơi
bố là thuyền [Am]nan cho em vượt [Em]sóng
bố là sông [D]rộng cho thuyền em [G]bơi
[G]bố bố là bờ [Am]đê cho em nắm [D]ngủ
[Am]bố bố là phi [D]thuyền cho em bay vào tương [G]lai
bố bố là tất[C ]cả
bố ơi bố [Am]ơi bố là tất [D]cả
bố ơi bố [G]ơi bố là tất [C]cả
bố ơi bố [Am]ơi
Những lúc vắng [D]mẹ
bố là bố [G]thôi.

loi bai hat bo la tat ca 2

Tải bài hát Bố là tất cả Mp3 chất lượng

Lời bài hát Bố là tất cả được nhạc sĩ viết trên giai điệu ngọt ngào, vui tươi, nói lên đức hy sinh chia sẻ, chăm lo cho những người con của mình, đối với con yêu người bố có thể làm nhiều điều có thể làm thuyền nan cho em vượt sóng, có thể làm bờ đê để cho em nằm ngủ, hay nếu em thích làm phi thuyền bố cũng có thể làm cho em phi thuyền để em có thể được bay vào không gian được làm những điều mà em ao ước, bố sẽ là người giúp những ước mơ đó của các em có thể trở thành hiện thực.

Bài hát Bố là tất cả đã được rất nhiều các bé thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến:

- Bố là tất cả được thể hiện bởi bé: Xuân Mai
- Bố là tất cả được thể hiện bởi bé: Duy Uyên
- Bố là tất cả được thể hiện bởi bé: Thảo My
- Bố là tất cả được thể hiện bởi bé: Ngọc Khánh

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-bo-la-tat-ca-32164n.aspx
Cùng với bài hát Bố là tất cả trong tuyển tập các bài nhạc thiếu nhi được yêu thích cũng có rất nhiều bài hát hay khác, phải kể tên như bài hát Bắc Kim Thang, Em đi chơi thuyền Bé đi mẫu giáo... trong đó bài hát Bắc Kim Thang với giai điệu hay lời bài hát Bắc Kim Thang vui nhộn đã được rất nhiều các em thiếu nhi yêu thích, lời bài hát Bắc Kim Thang thuộc thể lại dân ca nên mang tới sự gần gũi, các em thiếu nhi cũng rất dễ dàng có thể học thuộc theo bài hát này.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Vì Con
Lời bài hát Anh Sẽ Làm Tất Cả
Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau
Lời bài hát Câu Chúc Tân Xuân
Lời bài hát 365
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Bo la Tat ca

, Lyric Bo la tat ca, Bo la tat ca mp3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài dự thi Bố là tất cả

    Cuộc thi viết về bố, cha, papa

    Bài dự thi Bố là tất cả sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc cùng tham khảo để có ý tưởng, tự tin tham gia viết bài thi Bố là tất cả. Chúng ta cùng tham khảo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá