Hướng dẫn nhận quà tặng Truy kích 2

Truy Kích 2 đã kỹ niệm đến năm thứ 3 và có rất nhiều phần quà giành cho người mới chơi hay những người đã và đang chơi tựa game này. Để nhận quà tặng Truy Kích 2 cũng rất đơn giản chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Để có thể nhận quà tặng Truy kích 2 người chơi chỉ cần đăng nhập vào Truy kích 2 và chơi tựa game này. Có rất nhiều phần quà mà nhà phát hành muốn gửi đến cho người chơi trong 3 năm vừa qua. Các phần quà này sẽ không hiện sẵn mà sẽ xuất hiện tại một thời điểm nhất định khi bạn đang chơi Truy kích 2. Trên thực tế thì Truy kích 2 này chính là Truy kích sao nhiều lần update.

huong dan nhan qua tang truy kich 2

Nhận quà tặng Truy kích 2

Hướng dẫn nhận quà tặng Truy kích 2

Bước 1: Trước tiên bạn đọc có hể tải Truy kích 2 nếu như không muốn chơi phiên bản Truy kích 2 web, download Truy kích 2 tại đây.

>>Với những ai chơi phiên bản web muốn nhận quà hãy nhấn vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào phần bắn ngay để chơi Truy kích 2 và tiến hành nhận quà ngay sau đó.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 2

Bước 3: Game sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, hãy sử dụng tài khoản mọi khi vẫn dùng hoặc lựa chọn khác là đăng ký tài khoản mới nhanh ngay cạnh.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 3

Bước 4: Lựa chọn server thích hợp với vị trí khu vực để có được ping thấp nhất khi chơi Truy kích 2.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 4

Bước 5: Nếu như chơi trên Web thì người chơi cần phải có Adobe Flash Player, tải Flash Playertại đây nếu như bạn chưa có và sau đó khi sử dụng trên Web phải nhấn vào Allow để cho phép.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 5

Bước 6: Bước tiếp theo hãy nhấn vào game để tiến hành chơi và nhận quà tặng Truy kích 2 sau đó.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 6

Bước 7: Với người mưới chơi sẽ nhận được phần thưởng ban đấu, còn với những ai đã chơi lâu thì hãy cứ chơi Truy kích 2 đi nhé.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 7

Bước 8: Vào đến bên trong giao diện của Truy kích 2, ở đây người chơi phải tự mình trải nghiệm Truy kích 2 và nhận phần quà ngay sau đó.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 8

Trình tự chơi game Truy kích 2 như bình thường, nếu có thắc mắc về hướng dẫn nhận quà tặng Truy kích 2 bạn đọc có thể để lại lời nhắn dưới đây hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng của VTC.

huong dan nhan qua tang truy kich 2 9

Trên đây là cách hướng dẫn nhận quà tặng Truy kích 2, đây là phần quà tri ân cho game thủ đã gắn bó với Truy kích 2 3 năm vừa qua. Cách chơi game Truy kích trên máy tính vốn đơn giản, thân thiện và người chơi game Truy kích trên máy tính không cần phải đòi hỏi cấu hình quá cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-qua-tang-truy-kich-2-44720n.aspx
Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề chơi Truy kích 2 bị giật lag mà máy tính thì hoàn toàn bình thường, vậy làm thế nào để xử lý tình trạng này. Với cách chơi Truy kích không bị giật lag sau đây sẽ giúp bạn xử lý nhanh vấn đề trên.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Truy Kích tung ra chùm sự kiện tháng 3 với nhiều quà khủng
Code Truy Kích Mobile, nhận Gift code game Truy Kích Mobile
Cách tải và chơi Truy Kích PC Battle Teams 2 VTC trên máy tính, Laptop
Truy Kích mở lại vòng quay Rank Season 22
Gỡ game truy kích khỏi máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

nhan qua tang truy kich 2

, cach nhan qua trong game truy kich, choi game truy kich 2 nhan qua,

SOFT LIÊN QUAN
  • Truy Kích 2

    Phiên bản bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Truy Kích 2 là phiên bản nâng cấp của game bắn súng Truy Kích vốn đã nổi tiếng với cộng đồng game thủ Việt. Download Truy Kích 2, bạn sẽ được trải nghiệm môt phong cách chơi mới, chiến đấu để sinh tồn giữa làn đạn của kẻ thù, cùng với đó là cải tiến hấp dẫn về đồ họa

Tin Mới