Hướng dẫn nhận Free game The Wolf Among Us

Ngay hôm nay bạn đọc có thể sở hữu Free game The Wolf Among Us, siêu phẩm game phiêu lưu giải đố có nhiều tình tiết kinh dị trên PC. The Wolf Among Us được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Bill Willingham, Fables.

Tham gia The Wolf Among Us, người chơi điều khiển nhân vật Bigby Wolf lang thang khắp thành phố New York điều tra một vụ án giết người với nhiều tính tiết bí ẩn, tương tác với NPC tìm manh mối điều tra, mỗi sự lựa chọn của người chơi đều đưa nhân vật đến một tình huống khác nhau.

huong dan nhan free game the wolf among us

The Wolf Among Us - Game miễn phí trên hệ thống Epic Store

Cách nhận Free game The Wolf Among Us

The Wolf Among Us là một sản phẩm game giải đố nổi tiếng của hàng Telltale được phát hành trên các hệ thống vào ngày 11 tháng 10 năm 2013. Nhân dịp sắp ra mắt phiên bản thứ 2, NPH đã tung ra sự kiện cho phép game thủ nhận Free The Wolf Among Us trên hệ thống Epic Store bắt đầu từ hôm nay, kéo dài tới ngày 19/12.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào hệ thống Epic Store tại đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản, click Sign IN.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games tại đây.

huong dan nhan free game the wolf among us 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển xuống dưới tìm mục Free Game Every Week và chọn Free Now trên banner game The Wolf Among Us, bắt đầu nhận Free game The Wolf Among Us.

huong dan nhan free game the wolf among us 3

Bước 3: Tại giao diện chính của The Wolf Among Us trên cổng Epic Games Store, bạn click nút Get nằm phía dưới.

huong dan nhan free game the wolf among us 4

Lúc trước trò chơi được bán với giá 6.99$ (tương đương 161K VNĐ) trên hệ thống Epic Games Store, nhưng vào lúc này bạn có thể nhận Free game The Wolf Among Us, mua chúng với giá 0 đồng, click Place Order xác nhận việc mua với giá 0 đồng.

huong dan nhan free game the wolf among us 5

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận Free game The Wolf Among Us, trường hợp nếu bạn muốn chơi The Wolf Among Us, bạn phải tải và cài đặt Epic Games Store trên máy tính. Tham khảo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.
- Download Epic Games Store mới nhất.
- Cách tải game miễn phí trên Epic Games Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-free-game-the-wolf-among-us-54901n.aspx
Hiện nay The Escapists cũng đang được phát hành miễn phí trên hệ thống Epic Store giống The Wolf Among Us, cách nhận Free game The Escapists cũng tương tự như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã nhận được chúng rồi.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi game Among Us trên PC
Tên game Among Us hay nhất
Cách nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us
Mẹo chơi Crewmate trong Among Us
Cách thay đổi cài đặt trò chơi trong Among Us
Từ khoá liên quan:

Free game The Wolf Among Us

, nhan game mien phi epic store, nhan mien phi game The Wolf Among Us,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Wolf Among Us

    Game kinh dị trinh thám trên PC

    The Wolf Among Us là một game kinh dị có nhiều yếu tố giải đố được phát triển trên nền đồ họa cổ điển, trong The Wolf Among Us người chơi điều khiển nhân vật chính có tên Bigby Wolf với góc nhìn của người thứ ba, điều tra vụ giết người bí phụ nữ với nhiều tình tiết bí ẩn.

Tin Mới