Hướng dẫn chơi Miss Fortune Đạo Chích 4 kiếm Doran LMHT

Lối chơi Miss Fortune Đạo Chích cùng 4 kiếm Doran được các cao thủ sử dụng để leo xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại giai đoạn cuối mùa giải cực kì nhiều, tại sao lối chơi này bỗng dưng phát huy hiệu quả cao trên một Xạ Thủ có phần lỗi thời trong Liên Minh Huyền Thoại như Miss Fortune?

Cách chơi độc đáo nhất giai đoạn cuối mùa giải Liên Minh Huyền Thoại vừa qua chắc chắn sẽ là lối chơi Miss Fortune Đạo Chích kết hợp với nhiều kiếm Doran, một chiến thuật được các cao thủ vị trí Xạ Thủ liên tục áp dụng để leo rank những ngày cuối mùa khốc liệt.

huong dan choi miss fortune dao chich 4 kiem doran lmht

Lối chơi cực dị cuối mùa giải.

 

Hướng dẫn chơi Miss Fortune Đạo Chích kết hợp nhiều kiếm Doran

1. Tổng quan

huong dan choi miss fortune dao chich 4 kiem doran lmht 2

Miss Fortune vốn là một xạ thủ có khả năng đè đường mạnh ở giai đoạn đầu, tuy nhiên độ cơ động thì cực kì kém và khả năng chọn vị trí trong combat yêu cầu kĩ năng rất cao khiến Xạ Thủ này ít được tin dùng. Tuy nhiên, với lối chơi sử dụng ngọc Đạo Chích kết hợp nhiều kiếm Doran, nó đã làm giảm thiểu điểm yếu cũng như tăng mạnh lợi thế về chất tướng của cô nàng này.

2. Tại sao là 4 kiến Doran

huong dan choi miss fortune dao chich 4 kiem doran lmht 3

Khởi đầu với 1 kiếm Doran, sau khi về nhà các bạn sẽ hoàn thành 3 kiếm Doran nữa thay vì 1 chiếc BF. Tổng cộng 4 kiếm Doran cho bạn 320 máu, 32 SMCK, 12% hút máu ngay lập tức, hiệu quả hơn hẳn kiếm BF chỉ cho sát thương dù lượng tiền là tương đương. Với 4 kiếm Doran, Miss Fortune trở thành một vị xạ thủ rất khó giết với lượng sát thương cực cao từ kĩ năng.

Với 4 kiếm Doran, Miss Fortune hoàn toàn có thể đánh hổ báo khi lao lên và tận dụng ngọc Đạo Chích để kiếm tiền. Khi sử dụng Đạo Chích thì lượng tiền bạn bỏ ra để mua kiếm Doran sẽ được bù lại giúp bạn không bị lỗ tiền mà lại đạt được ngưỡng sức mạnh cực kì sớm.

3. Cách chơi Miss Fortune Đạo Chích với 4 kiếm Doran

huong dan choi miss fortune dao chich 4 kiem doran lmht 4

Trên đây là bảng bổ trợ, Đạo Chích, giày và bánh quy giúp Miss Fortune trụ đường mạnh hơn, đặc biệt khi kết hợp với 4 kiếm Doran. Hồi máu vượt trội và Huyền Thoại Hút Máu là hai viên ngọc nhánh phụ vì với 4 kiếm Doran bạn sẽ có lượng hút máu cực lớn và trụ đường cực kì lâu.

huong dan choi miss fortune dao chich 4 kiem doran lmht 5

Trên đây là trang bị của Miss Fortune, 4 kiếm Doran đương nhiên là những trang bị đầu tiên bạn cần sở hữu, sau đó là những trang bị chí mạng như Lưỡi Hái Linh hồn, Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh giúp Miss Fortune gây sát thương ổn hơn rất nhiều. Cách lên đồ Sát lực không phù hợp với lối chơi này vì lượng sát thương cuối trận sẽ bị giảm thiểu rất nhiều.

Trên đây là hướng dẫn về chơi Miss Fortune Đạo Chích với 4 kiếm Doran. Tuy chỉ xuất hiện một thời gian ngắn và sẽ chính thức biến mất ở mùa giải năm nay khi ngọc Đạo Chích bị xóa bỏ nhưng đây cũng là điều thể hiện cho việc Liên Minh Huyền Thoại có tiềm năng sáng tạo vô tận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-miss-fortune-dao-chich-4-kiem-lmht-54308n.aspx
Các bạn xem cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.23 tại đây để biết những cập nhật mới nhất giai đoạn Tiền Mùa Giải.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục
Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

huong dan choi miss fortune dao chich 4 kiem doran

, loi choi lmht cuc di miss fortune dao chich 4 kiem doran,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá