Hướng dẫn cách đăng ký tài xế Kerry Express nhanh nhất

Kerry Express là một trong những hãng vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận - hậu cần. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài xế Kerry Express nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Ở thời điểm hiện tại, công ty TNHH Kerry Express (Việt Nam) đã hoạt động gần 2 thập kỷ, với mạng lưới hơn 100 bưu cục trên toàn quốc. Và bạn cũng có thể ứng tuyển để trở thành tài xế của Kerry Express với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Chi tiết cách đăng ký tài xế Kerry Express nhanh chóng, đơn giản tại nhà như sau.

huong dan cach dang ky tai xe kerry express nhanh nhat

Cách đăng ký làm shipper Kerry Express
 

Cách đăng ký tài xế Kerry Express trực tuyến

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy cập nhật các vị trí mà Kerry Express đang tuyển dụng. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY
Bước 2: Chọn vị trí nhân viên giao hàng mà bạn quan tâm để xem chi tiết về: Mô tả công việc, khu vực làm việc, yêu cầu công việc, quyền lợi và cách thức liên hệ với bộ phận tuyển dụng...

huong dan dang ky tai xe kerry express

Bước 3: Bạn cuộn xuống phần thông tin ứng tuyển.

- Điền thông tin cá nhân, bao gồm Họ và tên, Điện thoại, Email, Giới tính
- Điền Thông tin liên hệ: Tỉnh thành, Quận huyện, Phường xã, Địa chỉ, Bạn thấy thông tin tuyển dụng đầu tiên ở đâu (tích chọn wesite KEVN, Facebook, Linkedin hoặc Khác).

- Tải tập tin đính kèm, thường là CV xin việc (bạn có thể bỏ qua bước này).

=> Sau khi hoàn tất nhấn "Gửi".

dang ky lam shipper kerry express

Lúc này trang web Kerry Express sẽ hiện thông báo bạn đã đăng ký tài xế Kerry Express thành công, bộ phận nhân sự sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

dang ky tai xe giao hang kerry express

Công ty TNHH Kerry Express không bắt buộc ứng viên nộp CV đính kèm khi đăng ký tài xế Kerry Express trực tuyến. Tuy nhiên, để giúp bạn "hạ gục" nhà tuyển dụng, Taimienphi xin gợi ý mẫu CV xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng, giúp bạn tìm được cơ hội việc làm tốt nhất cho mình.

Lưu ý:

- Tại Kerry Express , đôi khi một vị trí đã quá hạn nộp hồ sơ nhưng rất có khả năng vẫn đang tuyển. Bởi Kerry Express tuyển dụng shipper cho nhiều khu vực khác nhau, cùng một vị trí có thể tuyển rất nhiều người.
- Để thông tin nhanh nhất các vị trí đang tuyển dụng, bạn đọc hãy liên hệ số tổng đài Kerry Express (1900 6663).

Kerry Express hiện có hơn 100 bưu cục trải rộng khắp toàn quốc, chính vì vậy, cơ hội việc làm tại đơn vị vận chuyển này cũng rất rộng mở. Với bài viết cách đăng ký tài xế Kerry Express do Taimienphi thực hiện, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc. Chúc các bạn ứng tuyển tại Kerry Express thành công nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-dang-ky-tai-xe-kerry-express-nhanh-nhat-74516n.aspx
Với vị trí nhân viên giao hàng, ngoài Kerry Express, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty giao vận khác như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, ViettelPost,... Thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo trong bài chia sẻ cách đăng ký tài xế Giao Hàng Tiết Kiệm mà Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ trước đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký tài xế MyGo
Học phí Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM 2020-2021
Cách đăng ký tài xế VNpost, lái xe bưu chính, nhân viên chuyển phát bưu điện
Hướng dẫn tra mã vận đơn Shopee Express
Cách định vị J&T Express, tra cứu đơn hàng J&T Express
Từ khoá liên quan:

Cach dang ky tai xe Kerry Express

, Cách đăng ký làm shipper Kerry Express, đăng ký làm tài xế giao hàng Kerry Express,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chân khí vận hành pháp

    Phép vận hành chân khí

    Chân khí vận hành pháp là sách đề cập đến vai trò của việc vận hành và rèn luyện chân khí trong đời sống con người. Sách nói đến mối quan hệ của chân khí với lục phủ ngũ tạng của con người và sức khỏe nói chung, những ph ...

Tin Mới