Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020, Đơn thức đồng dạng

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020, Đơn thức đồng dạng được cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn thực hiện giảng dạy. Đây là kiến thức mới trong nội dung chương trình Toán lớp 7.

Bài học Đơn thức đồng dạng được chia sẻ trong video Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020, Đơn thức đồng dạng, các em học sinh lớp 7 cùng theo dõi. Thông qua video này, các em sẽ học các kiến thức Đơn thức đồng dạng, Cộng và trừ các đơn thức đồng dạng và Bài tập.

hoc truc tuyen mon toan lop 7 ngay 17 4 2020 don thuc dong dang

Học online môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020, Đơn thức đồng dạng

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-truc-tuyen-mon-toan-lop-7-ngay-17-4-2020-don-thuc-dong-dang-57926n.aspx
Video Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 14/4/2020, Ôn tập chương II - Tam giác (Tiếp theo) chia sẻ trong tiết học Ôn tập chương II - Tam giác, các em có thể theo dõi lại để bổ sung kiến thức, có thể giải quyết mọi bài toán liên quan tới tam giác hiệu quả.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 32 SGK Toán 7 Tập 2
Tổng hợp bài tập tiếng Anh, Văn, Toán lớp 7 cơ bản và nâng cao
Giải toán lớp 6 tập 1 trang 104, 105 Điểm, đường thẳng
Giải bài tập trang 63, 64, 65 SGK Toán 7 tập 1
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Toán lớp 4
Từ khoá liên quan:

Hoc truc tuyen mon Toan lop 7 ngay 17 4 2020 Don thuc dong dang

, Học trực tuyến môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020, Học online môn Toán lớp 7 ngày 17/4/2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • 70 bài tập Toán nâng cao lớp 7

  Chuyên đề bồi dưỡng môn Toán lớp 7 cho học sinh giỏi

  70 bài tập Toán nâng cao lớp 7 là những bài Toán có độ khó cao, vì vậy, nếu như các em muốn nâng cao khả năng học tập môn Toán của mình hơn nữa thì đây chính là một thử thách phù hợp mà các em có thể chọn lựa.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online

  Tìm hiểu cách bảo vệ con em khi học online qua bài viết hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online. Phần mềm VX-Student đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, giám sát, hạn chế nội dung không phù hợp và theo dõi hoạt động trực tuyến của con, giúp phụ huynh yên tâm hơn.

 • Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3

  Mặc dù nội dung học tập không được phong phú như Tutai.vn, nhưng Học toán 3 vẫn là phần mềm hữu ích và đáng giá dành cho học sinh lớp 3. Việc sử dụng phần mềm này có thể giúp các em nắm vững kiến thức toán học một cách hiệu quả, rèn luyện kỹ năng tính toán tốt hơn.

 • Tranh tô màu Giáng sinh cho bé

  Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để ăn mừng và tổ chức những bữa tiệc, sự kiện vui vẻ cho gia đình bạn. Song song với việc mua sắm cây thông, quà tặng, đèn trang trí trang hoàng nhà cửa, bạn cũng có thể tải về những bức tranh tô màu giáng sinh để lan tỏa sự hào hứng, thích thú cho bé. Những bức tranh tô màu Noel sau khi hoàn thành có thể sử dụng để treo trong nhà, dán vào góc học tập như một sự ghi nhận và đề cao sự cố gắng, sáng tạo của bé.

 • Code Honor of Kings mới nhất và cách nhập giftcode

  Honor of Kings hay tên gọi khác Vương giả vinh diệu là tựa game MOBA nổi tiếng tại Trung Quốc mà rất nhiều game thủ Việt đang háo hức chờ đón. Tham gia trò chơi và nhập Code Honor of Kings, nhận trang phục hiếm và những vật phẩm thiết yếu hỗ trợ bạn trên con đường trở thành game thủ số một.