Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017, 2018, 2016

Mức học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2016- 2017 là thông tin hiện đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có con em đăng ký ứng tuyển tại trường. Khi biết trước được mức học phí cần đóng của trường chúng ta có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính cũng như các khoản đóng góp của trường, hay cũng có thể lựa chọn được ngành nghề thích hợp nhất với bản thân mình.

Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2016- 2017 đối với sinh viên chính quy.

- Đối với các học phần lý thuyết: 210.000 đồng/ tín chỉ.

- Đối với phần thực hành, thực tập: 270.000 đồng/ tín chỉ.

hoc phi dai hoc su pham ky thuat vinh

Tính tới thời điểm hiện tại thì các thí sinh đã biết được kết quả của mình cũng như điểm chuẩn của những trường đang có nguyện vọng học tập. Các thí sinh có thể lựa chọn những ngôi trường phù hợp với năng lực của mình cũng như thích hợp nhất với điều hiện tài chính, kinh tế của gia đình, vì thế việc tìm hiểu chi tiết học phí của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh là điều cần thiết đối với các thí sinh có nhu cầu học tập tại trường.

Học phí của trường được tính theo hình thức tín chỉ, số lượng tín chỉ mà sinh viên theo học cũng như đăng ký hàng năm hay đăng ký học thêm đều được tính dễ dàng và hợp lý nhất. Mức học phí cũng có sự thay đổi và dao động theo từng năm và có sự khác biệt giữa các chuyên ngành. Thông thường những chuyên ngành có cơ chế đào tạo khác nhau cũng có mức học phí khác nhau, tuy nhiên sự tăng giảm học phí đều thực hiện đúng theo quy định của nhà nước nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Với mức tính tín chỉ như trên mức học phí tương đương hàng tháng từ 730.000- 830.000 đồng/ tháng, các thí sinh theo học các hệ sư phạm của trường được miễn học phí theo đúng quy định của nhà nước. Cùng với đó lộ trình tăng giảm học phí thực hiện đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Bên cạnh đó các thí sinh cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa học phí của những trường khác để có mức độ so sánh cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề hợp lý nhất. Thông thường khi nắm bắt được tình hình học phí các thí sinh cũng như gia đình có sự chuẩn bị và chủ động hơn trong mọi hoạt động của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm mức học phí cụ thể của một số trường dưới đây.

- Học Phí Đại học Võ Trường Toản
- Học phí đại học nông lâm Bắc Giang
- Học phí Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-vinh-25631n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Phạm Ngọc Thạch2016 - 2017
Học phí Đại học Hồng Bàng 2020-2021
Học phí Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội 2017, 2018, 2016
Học phí Đại học Y khoa Vinh 2017, 2018, 2019
Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2020 - 2021
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

, Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017, Học phí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Những điều cần biết 2017, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng

  Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2017

  Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2017 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm ...

Tin Mới

 • Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm học 2021-2022

  Mức Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh khi có dự định đăng ký học tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc tìm hiểu về mức học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là rất cần thiết để các em cân nhắc xem điều kiện kinh tế gia đình mình có đáp ứng được không trước khi đăng ký.

 • Học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông năm học 2021-2022

  Bưu chính Viễn thông là một lĩnh vực có cơ hội việc làm cao hàng đầu hiện nay, trong đó, trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông là trường đào tạo mũi nhọn, chuyên đào tạo ra sinh viên có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau, vì vậy, học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2021 - 2022 chính là thông tin hữu ích dành cho những bạn nào đang có ý định xét tuyển vào ngôi trường này.

 • Học phí Đại học ngân hàng TP HCM 2020-2021

  Với các sinh viên yêu thích các ngành kinh tế, tài chính thì các em có thể lựa chọn đăng ký học tại trường đại học Ngân hàng TP HCM. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm đang được rất nhiều các thí sinh yêu thích. Trước khi quyết định đăng ký học tại trường, các thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến học phí đại học ngân hàng TP HCM để chủ động về mặt tài chính.

 • Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tính

  BlueStacks, LD Player hay NoxPlayer ... đều là những phần mềm giả lập Android được người dùng đánh giá cao và được sử dụng để chơi các tựa game mobile HOT trên máy tính hiện nay như Free Fire, PUBG Mobile và nhiều game chiến thuật đỉnh cao khác. Cùng đi sâu vào tìm hiểu về những thế mạnh của những công cụ giả lập chơi game này như thế nào nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá