Hiển thị danh sách bài hát đang bật trên Windows Media Player?

Tôi đang sử dụng Windows Media Player (WMP) để nghe nhạc nhưng trong một lần thao tác, tôi không may ẩn mất danh sách phát nhạc khiến tôi không tài nào tìm được danh sách các bài hát muốn phát.Xin Taimienphi.vn chỉ dẫn giùm tôi cách lấy lại. Tôi cảm ơn.

Trả lời

hien thi danh sach bai hat dang bat tren windows media player

Taimienphi.vn xin cảm ơn câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau:

Việc danh sách bài hát đang phát bị biến mất không phải do bất cứ lỗi nào. Đây chỉ là do bạn đã vô tình tạm thời tắt và ẩn danh sách này đi. Như vậy để kích hoạt, hiện danh sách nhạc trở lại , bạn cần phải thao tác cài đặt trong Windows Media Player.

Như trong một bài viết gần đây được Taimienphi.vn chia sẻ, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại danh sách nhạc trên Windows Media Player trên bất kỳ phiên bản Windows 7, Windows 8 hay cả Windows 10 mới nhất thông qua chỉ vài thao tác.

Dù trên phiên bản Windows 7 hay các phiên bản khác, giao diện của Windows Media Player sẽ không thay đổi nếu người dùng không cài đặt các phiên bản phần mềm WMP khác nhau.

Cách khôi phục như thế nào?

Do là thủ thuật đã được Taimienphi.vn hướng dẫn nên bạn có thể tham khảo thêm cách thực hiện tại bài viết khôi phục danh sách nhạc trong Windows Media Player, bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đối với mỗi phiên bản Windows Media Player sẽ đều có một cách làm riêng biệt.

Đặc biệt khi bạn nghe nhạc mp3 hoặc xem phim hd trên giao diện Now Playing Windows Media Player cũng sẽ có cách thực hiện khác để mở danh sách nhạc.

cach hien thi danh sach bai hat dang bat tren windows media player

Việc tìm lại danh sách nhạc do vô tình tắt mất là một thủ thuật khá hữu dụng khi dùng Windows Media Player. Nhiều người dùng do không biết cách bật lại đã phải gỡ cài đặt Windows Media Player và cài lại mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên với thủ thuật này, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ tránh được tối đa những phiền phức do phải tìm cách hiện danh sách playlist trong Windows Media Player.

Nếu không bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm nghe nhạc và xem video ấn tượng khác như KMPlayer, Media Player Classic hoặc Google Play Music Desktop Player. Đây đều là những phần mềm nghe nhạc, xem phim bên thứ ba hỗ trợ khá đầy đủ các chức năng nghe nhạc, xem phim mọi định dạng, đặc biệt giao diện cũng khá dễ tìm hiểu và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-danh-sach-bai-hat-dang-bat-tren-windows-media-player-7818n.aspx
Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nghe nhanh bài hát, tự động preview bài hát trên Windows Media Player
Cách tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player khi phát video
Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10
Top phần mềm tìm hiển thị lời bài hát
Tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player như thế nào
Từ khoá liên quan:

hien thi danh sach bai hat dang bat tren windows media player

, mo lai danh sach bai hat tren windows media player, khoi phuc lai danh sach bai hat dang bat tren windows media player,

SOFT LIÊN QUAN
 • WMPTaskbarInstaller

  Hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar

  WMPTaskbarInstaller là cách đơn giản nhất để bạn hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar của máy tính để tiện hơn trong việc nghe nhạc hay xem phim. Sử dụng WMPTaskbarInstaller cũng là cách cài đặt trực tiếp nhanh hơn, là bổ sung hoàn hảo cho trình nghe nhạc đến từ Microsoft.

Tin Mới

 • Cách tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?

  Tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên điện thoại. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Zalo trên máy tính cùng tham khảo để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính

  Bạn muốn tìm bạn bè mới trên Zalo và chưa biết phải làm như thế nào cũng như bắt đầu từ đâu. Thay vì sử dụng Zalo trên điện thoại thì với cách tải Zalo trên máy tính và cập nhật trạng thái phần mềm dưới đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

 • Phần mềm Unikey là gì và cách sử dụng unikey?

  Unikey là gì và cách sử dụng unikey? là câu hỏi của hầu hết các bạn mới sử dụng máy tính. Giải đáp thắc mắc trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu unikey 4.3 rc4 và cách dùng unikey hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách viết icon Facebook trên điện thoại

  Viết Facebook trên điện thoại là tính năng cực kỳ đơn giản mà bất cứu ai cũng có thể làm trong nháy mắt, còn nếu bạn chưa biết cũng đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn viết icon Facebook trên điện thoại iPhone lẫn Android.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá