(Giveaway) Đăng ký bản quyền WinX DVD Ripper Platinum, rip đĩa dvd từ 27/3 - 29/3

Phần mềm WinX DVD Ripper Platinum được phát triển bởi nhà phát hành Digiarty Software, Inc với tính năng rip dvd, trích xuất dvd. Thay vì bỏ ra số tiền 39.95$ để mua bản quyền WinX DVD Ripper Platinum, tham gia ngay chương trình để nhận Giveaway code miễn phí cùng Taimienphi.vn

WinX DVD Ripper Platinum là phần mềm rip DVD nhanh chóng, phần mềm cho phép bạn trích xuất nội dung  video từ DVD hoặc hình ảnh ISO và chuyển đổi nó nhiều định dạng đầu ra, chẳng hạn như AVI, FLV, WMV, MPEG, MP4, 3GP,... Với tốc độ trích xuất nhanh, hiệu quả và tương thích với nhiều đĩa DVD khác nhau (hỗ trợ cả đĩa DVD mã hóa)

WinX DVD Ripper Platinum được tích hợp công cụ mã hóa mạnh mẽ, tốc độ cao, hoàn toàn tương thích với Windows 7. Ngoài ra, WinX DVD Ripper Platinum còn hỗ trợ rip DVD sang các thiết bị lưu trữ ngoài bao gồm các thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad...

Để sở hữu bản quyền WinX DVD Ripper Platinum thông thường các bạn cần bỏ ra 39.95$. Tuy nhiên đăng ký trong hôm nay 27/03/2017 tới 29/03/2017, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí WinX DVD Ripper Platinum từ chương trình khuyến mại.

Cách đăng ký bản quyền WinX DVD Ripper Platinum

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền WinX DVD Ripper Platinum tới 14h00 ngày 29/03/2017

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của WinX DVD Ripper Platinum

Bước 2:  Các bạn vào Tại Đây để đăng ký nhận Giveaway Code

Sau khi download và cài đặt WinX DVD Ripper Platinum xong các bạn để sử dụng phần mềm có bản quyền các bạn nhập Giveaway Code  ở mục trên và vào và Chọn "Activate".

Bước 3: Activate thành công bạn chọn "OK"

Và đây là giao diện chương trình sau khi hoàn thiện

Rip đĩa DVD cực nhanh và hiệu quả với bản quyền ứng dụng WinX DVD Ripper Platinum giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí. Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền WinX DVD Ripper Platinum, các bạn có thể download và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ rip đĩa DVD hiệu quả khác như DVDFab HD Decrypter hay RZ DVD COPY. Trong đó, DVDFab HD Decrypter hỗ trợ trích xuất các tập tn DVD một cách nhanh chóng, phần mềm cho phép sao lưu toàn bộ phiên bản đĩa (Full Disc) hoặc chỉ chép những bộ phim chính (Main Movie)

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-winx-dvd-ripper-platinum-mien-phi-rip-dvd-381n.aspx
Bên cạnh đăng ký bản quyền WinX DVD Ripper Platinum, các bạn cũng có thể có cơ hội nhận được bản quyền phần mềm IDM - hỗ trợ download video, hình ảnh, âm thanh trên internet tốc độ cao qua chương trình Tặng 200 bản quyền IDM nhân dịp web Taimienphi.vn ra mắt được 1 năm.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu trên đĩa DVD
(Giveaway) Miễn phí bản quyền uRex Videomark Platinum, đóng dấu bản quyền video chuyên nghiệp từ 4/12 - 6/12
(Giveaway) Leawo Blu-ray Ripper bản quyền miễn phí, rip video bluray
(Giveaway) Aimersoft Blu-ray Ripper miễn phí bản quyền, rip đĩa Blu-ray chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Shining Blu-ray Ripper, nén và chuyển đổi Blu-ray sang video từ 22/3
Từ khoá liên quan:

WinX DVD Ripper Platinum miễn phí

, WinX DVD Ripper Platinum bản quyền, chia sẻ WinX DVD Ripper Platinum bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • WinX DVD Ripper Platinum

    Rip đĩa DVD chuyên nghiệp

    WinX DVD Ripper Platinum hỗ trợ người dùng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này sử dụng những công nghệ rip đĩa hiện đại, nhằm gõ bỏ các bảo vệ chống sao chép và trích xu ...

Tin Mới