(Giveaway) Bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, công cụ hỗ trợ tạo website

Sở hữu ngay hôm nay bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, một phần mềm hỗ trợ tạo website đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, theo dõi hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17 tại bài viết dưới đây các bạn nhé.

WebSite X5 Start 17 là phần mềm hỗ trợ tạo website đơn giản hơn cho những người không có kinh nghiệm lập trình. Bên cạnh những phần mềm thiết kế website được đánh giá cao thì WebSite X5 Start 17 cũng là một phần mềm xứng đáng được nêu tên bởi giao diện thân thiện, hỗ trợ người dùng từng bước một để tạo website mà không cần nắm vững ngôn ngữ lập trình HTML.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14

(Giveaway) Bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, công cụ hỗ trợ tạo website

Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho người dùng muốn tạo một website nhanh chóng mà không có các kiến thức về lập trình web. Với hơn 50 mẫu templates sẵn có, hỗ trợ tạo tới 25 website khác nhau và dễ dàng kéo & thả văn bản, hình ảnh, video, âm thanh và hình động để tạo nên một website tuyệt vời nhất với WebSite X5 Start 17. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17 trị giá $19.99 theo chương trình giveaway WebSite X5 Start 17 diễn ra từ ngày 6/12/2018 cho đến ngày 25/12/2018. Hãy nhanh tay để sở hữu công cụ hỗ trợ tạo website tuyệt vời này nhé!

Đăng ký bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, công cụ hỗ trợ tạo website

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Website X5 Start 17 kết thúc vào ngày 25/12/2018, bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký nhé

Bước 1: Tải về và cài đặt phiên bản WebSite X5 Start 17 mới nhất tại đây : Download WebSite X5 Start
Bước 2: Để đăng ký bản quyền WebSite X5 Start 17, bạn cần có cho mình tài khoản của phần mềm. Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY và nhập các thông tin cơ bản để đăng ký cho mình một tài khoản WebSite X5 Start 17. Nếu đã có tài khoản rồi thì bạn có thể bỏ qua bước đăng ký này.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 2

Bước 3: Nhà phát hành sẽ gửi một email kích hoạt tài khoản vào m thư của bạn. Truy cập hòm thư mà bạn đã điền ở bước đăng ký tài khoản để kích hoạt tài khoản của mình.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 3

Bước 4: Tiếp tục, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY và đăng nhập bằng tài khoản WebSite X5 Start 17 mà bạn đã đăng ký.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 4

Bước 5: Ngay sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được nhận bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 5

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, tại cửa sổ đầu tiên WebSite X5 Start 17 sẽ yêu cầu bạn nhấn Next để kích hoạt bản quyền phần mềm

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 6

Bước 7: Bạn nhập thông tin tài khoản của mình vào mục E-mail Address là email mà bạn đã sử dụng để nhận mã kích hoạt bản quyền WebSite X5 Start 17 miễn phí. Sau đó nhấn Next

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 7

Bước 8: Bạn nhập License key đã nhận được vào ô tương ứng sau đó click Next

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 7

Bước 9: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở trên

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 7

Bước 10: Kích hoạt bản quyền thành công, xuất hiện hộp thoại Activation Completed!. Nhấn Start để bắt đầu sử dụng công cụ hỗ trợ tạo website tuyệt vời này.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 7

Giao diện làm việc của WebSite X5 Start 17, hỗ trợ tạo website với đầy đủ tính năng bản quyền mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi website x5 start 14 7

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí WebSite X5 Start 17, công cụ hỗ trợ tạo website để bạn có thể dễ dàng hơn trông việc tạo một website phục vụ mục đích học tập, giới thiệu mặt hàng, tin tức,... hay tạo một website cá nhân đơn giản hơn bao giờ hết mà không cần nắm vững các kiến thức lập trình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-website-x5-start-14-30964n.aspx
Sau khi sử dụng WebSite X5 Start 17 để tạo lập website xong, để có thể mang website của bạn trực tuyến thì bạn sẽ cần phải sử dụng những phần mềm FTP như CuteFTP hay FileZilla để tải chúng lên máy chủ của bạn. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí CSE HTML Validator , tối ưu hóa website từ 26/6 - 2/7
(Giveaway) Bản quyền 1 năm Vole Internet Expedition, duyệt website độc đáo
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Chica Password Manager, quản lý mật khẩu
Cách tạo website miễn phí trên Weebly
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vitainterface 2014, quản lý, kiểm soát máy tính
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi WebSite X5 Start 14

, giveaway WebSite X5 Start 14, kich hoat ban quyen WebSite X5 Start 14,

SOFT LIÊN QUAN
 • WebSite X5 Start

  Thiết kế, tạo nội dung website

  Phần mềm WebSite X5 Start hỗ trợ thiết kế website, blog dành cho những người mới bắt đầu, không yêu cầu bạn phải là lập trình viên chuyên nghiệp, với WebSite X5 Start, bạn dễ dàng tạo ra các trang web phù hợp trên giao d ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Frostpunk miễn phí

  Ngay lúc này, Epic Store tặng miễn phí game Frostpunk xây dựng theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, cụ thể bắt đầu từ lúc 23h ngày 3/6 cho đến 23h ngày 10/6/2021, người dùng Epic Store có thể nhận game Frostpunk, tải và cài đặt trò chơi trên PC miễn phí.

 • Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

  Trò chơi miễn phí tiếp theo trên Epic Games Store tuần này chính là NBA 2K21, siêu phẩm game bóng rổ trị giá 1 Triệu VNĐ. Bất kỳ người dùng Epic Games Store nào cũng có thể tải và chơi NBA 2K21 miễn phí bằng cách thêm trò chơi vào thư viện. Sự kiện khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 27/5/2021.

 • Cách tải và chơi game Pine miễn phí

  Game phiêu lưu Pine chính là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store dành tặng cho những ai đang sử dụng nền tảng của họ, cụ thể đợt nhận miễn phí game Pine bắt đầu từ hôm nay cho tới 23h ngày 13/5/2021.

 • 5 ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad

  Nhờ có những ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android, iPhone, iPad hiện nay người dùng có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe, trạng thái


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá