(Giveaway) Đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed, tăng tốc kết nối internet từ 28/8 - 3/9

Bản quyền Auslogics BoostSpeed hỗ trợ tăng tốc kết nối internet nhanh giúp bạn truy cập website hoặc chơi game online hiệu quả hơn. Ngoài ra, Auslogics BoostSpeed còn giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa máy tính chuyên nghiệp

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ tăng tốc kết nối internet bằng cách sắp xếp lựa chọn, tinh chỉnh các thiết lập internet để tăng tốc độ truy cập mạng. Auslogics BoostSpeed hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ duyệt website một cách tự động thực hiện trên nhiều giao thức mạng, giúp đường truyền băng thông được ổn định.

giveaway aulogics boostspeed

Giveaway Aulogics BoostSpeed 8 - Đăng ký bản quyền Aulogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed dựa trên tốc độ đường truyền mạng mà có những thay đổi thiết lập sao cho tối ưu nhất. Các thông tin cần thiết lập lại sẽ được hiển thị giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như xử lý các tình huống sau này. Auslogics BoostSpeed hỗ trợ 2 chế độ tối ưu hóa là từng phần hoặc cho toàn bộ trình duyệt web của bạn.

Ngoài ra, Auslogics BoostSpeed còn hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp khác như chống phân mảnh ổ đĩa, quản lý trình duyệt ... Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed, các bạn có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tăng tốc kết nối internet khác có trên Taimienphi.vn như NetSpeeder, NETEagle ... Tuy nhiên, NetSpeeder chỉ có hỗ trợ bạn tăng tốc độ kết nối internet mà không có các các tính năng khác như quản lý, tối ưu hệ thống.

Với 59.95$, các bạn sẽ sở hữu bản quyền Auslogics BoostSpeed vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay trong từ 28/8/2015 tới ngày 3/9/2015, các bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Auslogics BoostSpeed từ nhà phát hành Auslogics.

Cách đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed:

 Chú ý
Giveaway đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed sẽ kết thúc khi đủ 5000 lượt đăng ký
Nếu trong trường hợp không đủ 5000 lượt thì tới hết ngày 3/9/2015, chương trình sẽ kết thúc

Bước 1: Download phần mềm Auslogics BoostSpeed
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Auslogics BoostSpeed
- Các bạn vào  lấy thông tin Giveaway Code
- Cài đặt chương trình.
Chạy file cài đặt -> Các bạn chọn CLICK TO INSTALL AND DIAGNOSE PC

Auslogics BoostSpeed 8 cài đặt vào hệ thống

Sau khi cài đặt xong, tại giao diện Auslogics BoostSpeed -> Chọn Register now

Nhập Giveaway -> Chọn Register

Giao diện chính của Auslogics BoostSpeed 8

 

giveaway aulogics boostspeed

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-auslogics-boostsped-mien-phi-tang-toc-ket-noi-internet-1883n.aspx
Tăng tốc độ internet  với bản quyền Auslogics BoostSpeed giúp bạn lướt web, chơi game online nhanh, máy tính hoạt động hiệu quả hơn


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý và giám sát trình duyệt với Auslogics Browser Care
Chống phân mảnh ổ cứng bằng Auslogic Disk Defrag
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ArtScope - Trò chơi sáng tạo hình ảnh
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AlfaReader, phần mềm đọc eBooks chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

Auslogics BoostSpeed miễn phí

, Auslogics BoostSpeed bản quyền, chia sẻ Auslogics BoostSpeed bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • Auslogics BoostSpeed

  Cải thiện tốc độ máy tính

  Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong ...

Tin Mới

 • Lời chúc ngày 9/3, chúc 8/3 muộn màng

  Những lời chúc ngày 9/3, chúc 8/3 muộn màng được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu như các bạn quên gửi lời chúc 8/3 đến mọi người, các bạn có thể sửa chữa sai lầm của mình bằng cách gửi lời chúc muộn màng này đến cho mọi người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

 • Cap hay chúc mừng ngày 8/3 đăng mạng xã hội

  Những cap hay chúc mừng ngày 8/3 đăng mạng xã hội sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới này, các bạn có thể tham khảo để có cap hay, lời chúc 8/3 ý nghĩa đăng lên mạng xã hội Facebook, Zalo ... để chào mừng ngày 8/3.

 • Quà 8/3 cho mẹ độc đáo, ý nghĩa

  Bạn đang tìm quà 8/3 cho mẹ độc đáo và ý nghĩa giúp mẹ có ngày Quốc tế phụ nữ thêm ý nghĩa, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui hơn, cũng như giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm đến mẹ của mình. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ gợi ý một số món quà 8/3 tặng mẹ, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code

  Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code gần như là một phương pháp rất hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm bạn bè trên Zalo và gửi lời mời kết bạn cho họ, tất nhiên với điều kiện người dùng đó cung cấp mã QR code Zalo cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá