Giới thiệu hệ thống môn phái đặc sắc trong game Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Cổ Kiếm Truyền Kỳ là tựa game tiên hiệp mới tiến hành Alpha Test. Bạn đã hiểu hết tất cả các môn phái trong game Cổ Kiếm Truyền Kỳ chưa?

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky

Cổ Kiếm Truyền Kỳ là sản phẩm game mobile thể loại MMORPG được phát hành bởi hãng Funtap tại thị trường Việt Nam. Game vừa tiến hành đợt Alpha Test vào ngày 06/01 vừa qua. Sở hữu hệ thống môn phái đa dạng, thiết kế tạo hình đẹp mắt mỗi môn phái trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ lại mang tới cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn.

Tuyệt Kiếm

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 2

Cổ Kiếm Truyền Kỳ là tựa game mobile hỗ trợ android, vì thế bạn hoàn toàn có thể chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks, tham khảo cách chơi cổ kiếm truyền kỳ trên máy tính tại đây

Tuyệt Kiếm đa mưu túc trí, tao nhã phong lưu. Đệ tử Tuyệt Kiếm ngày ngày ngao du sơn thủy, thưởng ngoạn cảnh trí tươi đẹp. Võ học trấn phái Nguyệt Kiếm Quyết dùng hiệp nghĩa để thu phục thiên hạ, trừ gian diệt ác, là môn phái chính nghĩa được giang hồ ngàn đời ca tụng.

Ngạo Kiếm

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 3

Là một nữ phái song không vì thế Ngạo Kiếm yểu điệu mà vô cùng cá tính. Mặc dù phận là nữ nhưng lại không hề thua kém đấng nam nhi. Một thân hồng ảnh cùng võ học Nguyệt Ảnh Sát, nữ tử Ngạo Kiếm hành hiệp trượng nghĩa, vang danh giang hồ.

Ma Kiếm

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 4

Mang ý đồ thống nhất thiên hạ, lại không may tu luyện bất thành mà rơi vào Ma Đạo, Đệ tử Ma Kiếm lòng đầy uất hận. Ma Kiếm sở hữu chiêu thức bá đạo, khiến người người khiếp sợ. Đạo Nhập Ma tàn sát bách tính, khiến cho người đời vạn kiếp bất phục.

Chi Kiếm

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 5

Võ công Đạo Liêm Chi quỷ dị xuất thần. Đệ tử Chi Kiếm hành sự cổ quái huyền bí, thoắt ẩn, thoắt hiện, khiến cho võ lâm người người nghe tên ai cũng khiếp sợ. Là một trong những nữ phái sở hữu đường nét gợi cảm, Chi Kiếm khiến ai cũng phải ngước nhìn, mê đắm.

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 6

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 7

gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky 8

Việc sở hữu code Cổ Kiếm truyền kỳ giúp bạn nhận được nhiều vật phẩm có giá trị cao, đăng ký nhận code Cổ kiếm truyền kỳ theo các bước hướng dẫn của Taimienphi để làm đúng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-he-thong-mon-phai-dac-sac-trong-game-co-kiem-truyen-ky-29976n.aspx
Mỗi môn phái trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ lại mang những đặc điểm khác nhau, sở trường sở đoản không giống nhau nhưng khi liên thủ thì sức mạnh vô biên. Chọn lựa môn phái nào dường như không quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là cách bạn xây dựng nhân vật của mình ra sao trong thế giới của Cổ Kiếm Truyền Kỳ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ trên máy tính
Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile
Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota
Nhập Full Code Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3D mới nhất nhận Xu Yến, Linh Phách, Kỳ Phiếu
Cách đổi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Từ khoá liên quan:

Giới thiệu hệ thống môn phái đặc sắc trong game Cổ Kiếm Truyền Kỳ

, gioi thieu he thong mon phai dac sac trong game co kiem truyen ky,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cổ Kiếm Truyền Kỳ

  Game nhập vai hấp dẫn cho di động

  Cổ Kiếm Truyền Kỳ là game di động thuộc thể loại MMORPG 2D khá hot tại Trung Quốc nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tải Cổ Kiếm Truyền Kỳ, người chơi sẽ được trải nghiệm hành trình truy tìm kiếm cổ, cùng với đó là m ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi 68 game Valorant

  Nếu đang phải đối mặt với lỗi 68 game Valorant, và bạn cũng chẳng biết nguyên nhân gây ra lỗi do đâu hay làm thế nào để sửa lỗi và tiếp tục chơi game?

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 6/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển liên tục cung cấp thêm mã code game để người chơi đổi lấy phần thưởng.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 22/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 6/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.