Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 122 SGK - So sánh hai phân số khác mẫu số

Bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu chi tiết về so sánh hai phân số cùng mẫu số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về so sánh hai phân số khác mẫu. Tài liệu giải Toán lớp 4 nội dung so sánh hai phân số khác mẫu số với đầy đủ hệ thống bài tập cũng như bài giải có liên quan giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập hay giải toán của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

=> Tìm tài liệu giải toán lớp 4 mới nhất tại đây: Giải toán lớp 4

Phần trước, các em đã được hướng dẫn giải toán lớp 4 Bài 1, 2 trang 116 SGK - Quy đồng mẫu số các phân số. Để biết được cách thực hiện so sánh hai phân số khác mẫu số được tiến hành như nào và ứng dụng cho quá trình học tập ra sao thì tài liệu giải bài So sánh hai phân số khác mẫu số sẽ hỗ trợ cho các bạn học tập và ôn luyện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với hệ thống các bài giải bài tập được trình bày theo đúng với danh sách bài trong sách giáo khoa giải bài tập trang 122 sgk Toán 4 giờ đây không còn gặp bất cứ những khó khăn nào nữa, các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu học tập hay thầy cô ứng dụng cho quá trình giảng dạy của mình dễ dàng và hiệu quả nhất.

giai bai so sanh hai phan so khac mau so

giai toan so sanh hai phan so khac mau so

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-4-so-sanh-hai-phan-so-khac-mau-so-30430n.aspx
Còn rất nhiều những tài liệu giải toán các bài và các lớp được cập nhật đầy đủ, chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình tốt hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (3.6★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 117 SGK toán 4
Giải bài tập trang 16 SGK toán 4
Học trực tuyến môn Toán lớp 4 ngày 7/4/2020, Phép cộng phân số
Giải Bài 3 Trang 122 SGK Toán 4
Giải Bài 3 Trang 122 SGK Toán 4 luyện tập
Từ khoá liên quan:

giáo án toán lớp 4 bài so sánh hai phân số khác mẫu

, giai toan lop 4 trang 122, bài tập so sánh hai phân số lớp 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Toán cơ bản lớp 4

    Dạng bài tập cơ bản môn Toán

    Tổng hợp các dạng bài tập về toán cơ bản lớp 4 sẽ là tài liệu bổ ích của Tải Miễn Phí mang tới cho các bạn học sinh, giúp các em có nhiều bài tập hay để ôn luyện củng cố kiến thức của mình, các dạng bài tập được phân chi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá