Giải bài tập trang 15 SGK toán 2

Ở những bài học trước chúng ta đã cùng nhau làm quen về các phép cộng cũng như giải bài Phép cộng có nhớ hay phép cộng có tổng bằng 10, bài viết dưới đây các em sẽ được tìm hiểu giải bài tập trang 15 SGK toán 2 - Giải bài 9 cộng với một số 9+5. Với tài liệu giải toán lớp 2 này chắc chắc các em học sinh sẽ biết đến phép cộng có nhớ của 9 với một số để kết quả học tập trở nên tốt hơn.

=> Xem thêm tài liệu Giải toán lớn 2 chi tiết tại đây: giải toán lớp 2

giai toan lop 2 giai bai 9 cong voi mot so 9 5

giai toan lop 2 giai bai 9 cong voi mot so 9 5 2

giai toan lop 2 giai bai 9 cong voi mot so 9 5 3

Trang trước, các em đã được hướng dẫn và giải toán lớp 2 Bài 1, 2, 3 trang 13 SGK- Giải bài 26+ 4; 36+24. Trong tài liệu Giải bài 9 cộng với một số 9 + 5 các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhu cầu ôn luyện và những hướng dẫn giải bài nhanh chóng và hợp lý hơn. Hệ thống bài giải được cập nhật rõ ràng và dễ hiểu giúp cho các em học sinh nắm bắt được các phương pháp làm toán cũng như biết cách giải các bài 9 cộng với một số nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thông qua tài liệu này các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể ứng dụng cho quá trình giảng dạy và ôn luyện hợp lý nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-2-giai-bai-9-cong-voi-mot-so-9-5-30923n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 15 SGK toán 2 trong mục giải bài tập toán lớp 2. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 14 SGK toán 2 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 16 SGK toán 2 để học tốt môn Toán lớp 2 hơn

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 50 SGK toán 2
Giải bài 4 trang 15 SGK Toán 5
Giải bài 3 trang 15 SGK Toán 5
Giải bài 1 trang 15 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 15 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

Giải bài 9 cộng với một số 9 + 5

, bài giảng điện tử 9 cộng với một số, giáo án toán lớp 2 bài 9+5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Bài tập tính chu vi tam giác lớp 2

  Bài viết này là tổng hợp các bài tập tính chu vi tam giác lớp 2 trong sách giáo khoa Toán lớp 2, sách bài tập và bài tập nâng cao giúp các em học sinh lớp 2 dễ dàng có thêm nhiều bài tập hữu ích, so sánh cách làm, kết quả với bài làm.

 • Giải bài tập trang 145 SGK Toán 2

  Trong phần bài giải bài tập trang 145 SGK Toán 2 hôm nay, các em tiếp tục được tìm hiểu các số trong khoảng từ 111 đến 200 qua các dạng bài: Viết theo mẫu, điền số thích hợp vào ô trống để hoàn thành trục số, điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ chấm.

 • Giải bài tập trang 155 SGK Toán 2

  Các em cùng ôn luyện lại cách viết số thành tổng các trăm, chục, đơn vị qua phần giải bài tập trang 155 SGK Toán 2, bên cạnh đó trau dồi thêm các kĩ năng giải toán nhanh, chính xác. Nếu em còn vướng mắc ở bài tập nào trong số các bài tập đã cho, em có thể tham khảo các hướng dẫn giải dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá