"Giải ngố" về Camera trên Bphone 3

Camera trên Bphone 3 được đánh giá khá cao khi có khả năng vượt qua cả iPhone X ra mắt năm 2017 trước đó, liệu điều đó có thực sự là đúng và người dùng biết được gì hơn nữa về camera trên Bphone 3, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Camera luôn là một phần không thể thiếu trên smartphone hiện nay và nó cũng nhận được không ít sự quan tâm của người dùng. Ngoài sức mạnh của Bkav Mobile Security trên Bphone 3thì camera cũng góp một phần không nhỏ vào quyết định của người sử dụng trước khi mua Bphone 3. Hãy cùng Taimienphi.vn "giải ngố" về camera trên Bphone 3 liệu có gì đặc biệt hay không nhé.

giai ngo ve camera tren bphone 3

"Giải ngố" về Camera trên Bphone 3

Về giao diện Camera trên Bphone 3 cũng giống hầu hết các điện thoại Android hiện nay, nhưng theo như BKAV giới thiệu có thêm nhiều thuật toán, chế độ mới như sMacro, chế độ tự động, chuyên nghiệp, chụp tài liệu hay dưới nước.

Đặc biệt chế độ chuyên nghiệp của Bphone 3 khi cho phép người dùng thiết lập khẩu độ, ánh sáng, ISO, thời gian phơi sáng rất tuyệt vời.

giai ngo ve camera tren bphone 3 2

Phần cài đặt trên Bphone 3 cũng không có gì nhiều để nói ngoài tính năng chữ ký Bphone AI Camera, ở phiên bản thử nghiệm hiện tại cho dù bạn thay tên bạn là gì trong bức ảnh cũng không thể xóa được logo Bphone Ai Camera, hy vọng phiên bản chính thức BKAV sẽ cho phép người dùng làm điều này.

giai ngo ve camera tren bphone 3 3

Ngoài việc ra bộ lọc mà Bphone 3 đang sở hữu cũng khá nhiều bộ lọc cho phép người sử dụng thay đổi hình ảnh theo các phong cách màu khác nhau.

giai ngo ve camera tren bphone 3 4

Xem qua một chút về chất lượng bức hình được chụp trên Bphone 3 được hiển thị thông số khá chi tiết, trung bình một bức ảnh ở chế độ tự động giao động vào khoảng 3,1 MB. Còn quay phim ở độ phân giải Full HD cho chất lượng khá, giao động khoảng 2 MB/ giây.

giai ngo ve camera tren bphone 3 5

Hiện tại chưa rõ việc quay 4K ở Bphone 3 ra sao, trong quá trình thử nghiệm chúng tôi đã thử nhưng chỉ quay được video ở độ phân giải FUll HD mà thôi. Có lẽ ở phiên bản chính thức sẽ có câu trả lời cụ thể cho chúng ta.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-ngo-ve-camera-tren-bphone-3-39643n.aspx
Trên đây chỉ là phân tích nhanh của chúng tôi về camera trên Bphone 3. Hiện tại phiên bản chính thức chưa ra mắt và chúng ta cũng chưa thể nói được gì nhiều. Tuy vậy để có thể chụp ảnh đẹp trên điện thoại cho dù là Bphone 3 hay bất cứ điện thoại nào đi chăng nữa cũng cần phải có bí kíp chụp ảnh đẹp. Các bí kíp chụp ảnh đẹp bằng điện thoại không phải ở đâu xa xôi mà ngay chính trên Taimienphi.vn có thể giúp bạn làm được điều này.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Florentino là gì? Nguồn gốc của meme Và đây là Florentino
Camera ip là gì? Camera ip hãng nào tốt?
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xmeye xem Camera
Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?
Cách tải và cài đặt Snap Camera trên PC
Từ khoá liên quan:

giai ngo ve camera bphone 3

, chup anh tren bphone 3, camera tren bphone 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • BOS

    Bộ ứng dụng trên Bphone

    BOS là hệ điều hành được sử dụng trên smartphone BKAV Bphone, smartphone cao cấp đầu tiên của Việt Nam được phát triển bởi BKAV. Điểm đáng chú ý nhất là hệ điều hành BOS do chính hãng phát triển với rất nhiều tùy chỉnh v ...

Tin Mới