Giá thuê xe 4 chỗ

Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ bảng giá thuê xe 4 chỗ giúp bạn đọc tiết kiệm được công sức và thời gian để thuê xe chất lượng và giá tốt nhất, tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe thì giá thuê xe 4 chỗ có sự thay đổi nhẹ.

Bạn thường xuyên thuê xe 4 chỗ để đi du lịch, công tác, đi ra sân bay ... nên thường mất khoản chi phí cho điều này. Các bạn có thể cập nhật giá thuê xe 4 chỗ có người lái, tự lái để thuê xe với giá tối ưu mà chất lượng xe và dịch vụ tốt nhất.

gia thue xe 4 cho

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

Bảng giá thuê xe 4 chỗ

* Giá cho thuê xe 4 chỗ tính theo km

gia thue xe 4 cho 2

Lưu ý:

- Giá trên chưa gồm có thuế giá trị gia tăng
- Giá trên đã gồm lương cho lái xe, bến bãi, phí cầu đường, nhiên liệu

* Giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái

gia thue xe 4 cho 3

* Giá cho thuê xe 4 chỗ theo tháng

gia thue xe 4 cho 4

Tùy vào từng địa chỉ cho thuê xe, dòng xe, ngày, thời gian thuê, giá của nhiên liệu ... mà giá cho thuê xe 4 chỗ có sự dao động, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty cho thuê xe để được báo giá chính xác nhất.

Trên đây là cập nhật giá thuê xe 4 chỗ theo tháng, tự lái, có người lái ... giúp các bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được giá thuê chung, từ đó lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng để thuê xe với giá hợp lý nhất. Nếu bạn mua thuê xe có nhiều ghế hơn như 45 chỗ chẳng hạn, các bạn tham khảo giá thuê xe 45 chỗ tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-thue-xe-4-cho-32994n.aspx
Bên cạnh đó, Taimienphi.vn còn cập nhật giá xe VinFast và xe SantaFe 2019, giá xe VinFast có giá 1.366 triệu đối với xe LUX A 2.0, 1.818 triệu đối với xe LUX SA 2.0, còn với giá xe SantaFe 2019 tùy từng thị trường mà có giá khác nhau, đối với xe nhập khẩu về Việt Nam có giá dao động là 980 triệu đến 1.130 triệu đồng.

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
Những nơi cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội
Số điện thoại xe Cao Lâm
Số điện thoại xe Dung Nghĩa
Từ khoá liên quan:

Giá thuê xe 4 chỗ

, gia thue xe 4 cho, giá thuê xe 4 chỗ tự lái,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng thuê xe

    Giấy cho thuê, mượn xe

    Hợp đồng thuê xe là một trong những biểu mẫu hợp đồng dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay để ghi lại thỏa thuận, cam kết giữa bên cho thuê xe và bên đi thuê. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, các bạn có thể t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá