Xếp hình - Game mang tính giải trí và đối kháng cao mới được ra mắt

Xếp Hình là một loại webgame giải trí mới được công bố vào đầu tháng 9 năm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức và cách chơi loại Game mới này nhé.

Game Xếp hình mới này với tên gốc là Loạn Đấu Tiêu Trừ, là thể loại Game giải trí mang tính đối kháng cao, với hình ảnh sắc nét, đồ họa 2D thu hút được khá đông các Game thủ tham gia.

Mọi người có thể truy cập vào đây để chơi Game Xếp Hình

Xếp hình đã được Việt hóa nên người chơi có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và làm theo hướng dẫn của hệ thống, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số lỗi do dịch sai hoặc không sát nghĩa nên cũng ảnh hướng đôi chút tới người chơi.

Hệ thống nhân vật được xây dựng theo phong cách ChiPi nên phù hợp với tất cả các độ tuổi khác nhau. Về hình thức thì Xếp hình dựa theo trò chơi xếp kim cương của PopCap, khi người chơi đăng nhập vào thì sẽ phải ăn được càng nhiều kim cương càng tốt vì nhiều kim cương thì sẽ có những có công lực càng mạnh từ đó ra những đòn trí mạng tới đối thủ của mình.

Cụ thể khi người chơi xếp được 3 viên kim cương thành công sẽ có một đòn đánh thông thường vì thế người chơi cần phải nhanh tay, nhanh mắt để sớm kết thúc.

Ngoài những đòn tấn công ra thì nhân vật có thể né tránh các đòn từ đối phương, và còn có thêm các vật dụng như bình máu hỗ trợ nhân vật hoặc nhân vật có thể phá kim cương trong lúc gặp khó khăn. Trong quá trình đó thì quái vật luôn luôn ra đòn tấn công bạn và bạn cần phải có các kỹ năng và thao tác để né tránh chúng để tránh bị thua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-xep-hinh-2321n.aspx
Xếp hình có nhiều hình thức thi đấu, bạn có thể đấu đơn, đấu theo đôi, đấu theo cặp và đấu theo đoàn.

Một số hình ảnh trong Game Xếp hình:


Tác giả: Hoàng Bách     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi game Bắt chữ trên máy tính bằng BlueStacks
Đáp án game Draw Happy Puzzle
Cấu hình máy tính Dirt Rally mượt, không lag
NBA 2K21 đã đổ bộ lên Xbox One
Top game bài Tá lả, Phỏm hay nhất
Từ khoá liên quan:

Game Xếp hình

, Loạn Đấu Tiêu Trừ, game đối kháng xếp hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự

  Đơn kháng cáo hình sự

  Mẫu đơn kháng cáo là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp cá nhân đó chưa đồng ý với quyết định phán xét của các cơ quan chức năng và gửi đơn này lên tòa án nhân dân để xem xét giảm hình phạt xuống mức thấp hơn. Mẫu đơn ...

Tin Mới

 • Chrome 102 ra mắt, mang theo lớp phủ kiểm soát cửa sổ PWA

  Theo đúng lịch trình, Google Chrome 102 sẽ chính thức "cập bến" hôm nay, mang theo một loạt các cải tiến cho nhà phát triển liên quan đến API backend và việc ngừng sử dụng một số API khác, cùng với lớp phủ kiểm soát cửa sổ cho Progressive Web Apps (PWA) trên PC.

 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft

  Mob Minecraft là những sinh vật sống và biết di chuyển trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại.

 • Instagram làm mới hình ảnh thương hiệu với kiểu chữ mới, logo

  Instagram đang làm mới hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách giới thiệu một số yếu tố bao gồm kiểu chữ mới, màu sắc, logo và các yếu tố thương hiệu khác. Việc làm mới hình ảnh thương hiệu Instagram sẽ giúp công ty tạo ra trải nghiệm phong phú hơn cho cộng đồng của mình.

 • Tả một cây có bóng mát

  Tả một cây có bóng mát là dạng văn tả cây cối phổ biến trong chương trình tập làm văn lớp 4. Để làm tốt dạng văn này, các em học sinh cần vận dụng khả năng quan sát thực tế, cách sắp xếp câu, giải nghĩa của từ và bổ sung vào bài làm của mình. Dưới đây là chi tiết dàn ý và văn mẫu tả một cây có bóng mát hay, đặc sắc mà các em có thể tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá