Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay!

Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh của Microsoft được giới trẻ đón nhận một cách hào hứng, nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng mới này nhé.

Bài viết liên quan


Ứng dụng này sẽ cho biết bạn bao nhiêu tuổi thông qua hình ảnh của bạn tải lên hoặc có thể tìm kiếm hình ảnh của người khác, những người nối tiếng cũng sẽ biết được tuổi của nhân vật đó. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ mang tính giải trí vì chúng cho kết quả không được chính xác
doan tuoi qua anh
Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay

Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web: Tại Đây và click vào Use your own photo để tải một hình ảnh của bạn lên để ứng dụng đoán tuổi.
huong dan cach doan tuoi qua anh cua microsoft
Click chọn hình ảnh có sẵn trên máy tính rồi chọn Open
doan tuoi qua anh cua microsoft
Khi đó kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình
doan tuoi qua hinh anh guong mat
Bạn cũng có thể tìm kiếm những người khác bằng cách nhập tên và ô tìm kiếm sau đó thực hiện các bước như trên cũng có được kết quả.
doan tuoi qua anh voi how-old.net
doan tuoi qua hinh anh voi how-old.net cua microsoft
Vậy chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này và rồi chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google+ rồi đó. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ mang tính giải trí vì có độ chính xác không cao, đồng thời dưới mỗi kết quả đểu có ghi chú: "Xin lỗi nếu ứng dụng không đưa ra tuổi và giới tính chính xác".


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

đoán tuổi qua hình ảnh

, đoán giới tính qua ảnh, đoán tuổi qua khuôn mặt,

Tin Mới

 • WhatsApp PC cuối cùng cũng đã hỗ trợ gọi thoại và video

  Whatsapp vừa công bố đưa hỗ trợ gọi thoại và video vào ứng dụng phiên bản máy tính của mình, cho phép người dùng trực tiếp thực hiện cuộc gọi từ PC. Tính năng này đã được phát triển trong một thời gian khá dài và cuối cùng đã được tung ra cho người dùng WhatsApp PC.

 • Microsoft Excel Online cập nhật với một loạt tính năng mới đáng chú ý

  Microsoft đang giúp người dùng làm việc với các bảng tính trực tuyến dễ dàng hơn với việc thông báo về một loạt các tính năng mới sắp có mặt trên Excel Online. Những tính năng đáng chú ý bao gồm lịch sử chỉnh sửa, lựa chọn nhiều đối tượng trong bảng tính, hỗ trợ phím tắt và hơn thế nữa.

 • Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List

  Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome mới đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý, trong đó là việc mở rộng khả năng tùy chỉnh profile người dùng để giúp quản lý nhiều hồ sơ trên một máy tính dễ dàng hơn, cũng như thêm tính năng Reading List.

 • Hình nền 8/3 đẹp nhất cho máy tính

  Tuy đơn giản, không giá trị vật chất nhưng gửi hình nền 8/3 đẹp cho máy tính đến người mẹ, người yêu, vợ, bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là cài đặt làm hình nền máy tính giúp bạn tri ân, chào mừng ngày 8/3 ý nghĩa. Đây chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa mà người nhận đều thích thú, thể hiện được sự biết ơn và tình cảm chân thành của bạn dành cho họ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá