Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay!

Ứng dụng đoán tuổi qua ảnh của Microsoft được giới trẻ đón nhận một cách hào hứng, nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về ứng dụng mới này nhé.

Bài viết liên quan


Ứng dụng này sẽ cho biết bạn bao nhiêu tuổi thông qua hình ảnh của bạn tải lên hoặc có thể tìm kiếm hình ảnh của người khác, những người nối tiếng cũng sẽ biết được tuổi của nhân vật đó. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ mang tính giải trí vì chúng cho kết quả không được chính xác
doan tuoi qua anh
Đoán tuổi qua ảnh một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay

Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web: Tại Đây và click vào Use your own photo để tải một hình ảnh của bạn lên để ứng dụng đoán tuổi.
huong dan cach doan tuoi qua anh cua microsoft
Click chọn hình ảnh có sẵn trên máy tính rồi chọn Open
doan tuoi qua anh cua microsoft
Khi đó kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình
doan tuoi qua hinh anh guong mat
Bạn cũng có thể tìm kiếm những người khác bằng cách nhập tên và ô tìm kiếm sau đó thực hiện các bước như trên cũng có được kết quả.
doan tuoi qua anh voi how-old.net
doan tuoi qua hinh anh voi how-old.net cua microsoft
Vậy chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này và rồi chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Google+ rồi đó. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ mang tính giải trí vì có độ chính xác không cao, đồng thời dưới mỗi kết quả đểu có ghi chú: "Xin lỗi nếu ứng dụng không đưa ra tuổi và giới tính chính xác".


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

đoán tuổi qua hình ảnh

, đoán giới tính qua ảnh, đoán tuổi qua khuôn mặt,

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Vào Facebook chậm, load video lâu, gửi tin nhắn lỗi

  Việc vào Facebook chậm khiến người dùng khó chịu khi không xem được các bài viết bao gồm hình ảnh, video load rất lâu hoặc thậm chí là không thể gửi tin nhắn trên Facebook. Nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi vào Facebook bị chậm có rất nhiều cũng như những cách vào Facebook bị chặn mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn trước đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá