Định dạng MKV đã được hỗ trợ trực tiếp trên Windows 8.1

Mới đây, hãng Microsoft đã hỗ trợ định dạng MKV trên hệ điều hành Windows 8.1 giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim, Video Clip, ... trên Windows mà không cần cài đặt phần mềm của bên thứ ba.

Hãng Microsoft vừa chính thức thông báo đã bổ sung và hỗ trợ chơi định dạng MKV trực tiếp trên Windows 8.1 thay vì phải cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ như: VLC Media Player, MKV Player, ... mới có thể xem định dạng Video này như trước kia.

Định dạng Video MKV được ưa thích sử dụng rất nhiều hiện nay, nhất là những bộ phim, Video Clip được chia sẻ trên các trang như BitTorrent, YouTube, ...  Với việc cập nhật phiên bản mới cho trình phát nhạc mặc định trên Windows 8.1 giúp bạn có thể thưởng thức các Video định dạng MKV dễ dàng mà không còn phải nhờ đến các ứng dụng từ bên thứ 3.

Với sự hỗ trợ xem trực tiếp các định dạng MKV ngay trên Windows 8.1 thực sự là một ưu ái lớn cho người dùng Windows và hãng cũng cho phép phát các file định dạng MKV dùng các bộ giải mã (codec) được hỗ trợ bởi ứng dụng. Hơn nữa, Microsoft cũng đã hứa hẹn sẽ hỗ trợ định dạng MKV và các định dạng chất lượng cao FLAC trên phiên bản hệ điều hành mới nhất Windows 10 trong thời gian tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dinh-dang-mkv-da-duoc-ho-tro-truc-tiep-tren-windows-81-3016n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không tải được file *.MKV bằng IDM
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Pavtube ByteCopy, rip đĩa Blu-ray, DVD sang MKV
Cách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video
Cách nghe nhạc trên Win 10 bằng Windows Media Player
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Macgo Windows Blu-ray Player, xem phim, nghe nhạc từ 18/8 - 19/8
Từ khoá liên quan:

Win 8.1 hỗ trợ định dạng mkv

, chơi định dạng mkv trên win 8.1 không cần phần mềm, xem định dạng mkv trên win 8.1 không cần phần mềm,

SOFT LIÊN QUAN
  • MKV File Player

    Phát các tập tin video định dạng MKV

    MKV File Player là phần mềm được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng công cụ phát các tập tin video có định dạng MKV. MKV File Player có rất nhiều ưu điểm nổi bật như dễ sử dụng, giao diện đơn giản, cho phép nhập video ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá