Địa chỉ học tiếng Pháp, Trung tâm đào tạo tiếng Pháp, học tiếng Pháp Online cấp bằng

Những địa chỉ học Tiếng Pháp uy tín tại hai thành phố lớn trên cả nước sẽ là những tham khảo tuyệt vời nhất cho bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Pháp để du học, làm việc tại các công ty và tập đoàn sử dụng tiếng Pháp trên cả nước hoặc tại nước ngoài.

Hiện nay, tiếng Pháp đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu, sau tiếng Trung và tiếng Anh, chính vì vậy việc trau dồi, học tiếng Pháp là điều rất cần thiết nếu như bạn muốn tham gia vào cộng đồng Pháp ngữ trên toàn cầu. Tuy vậy tại Việt Nam, đặc biệt tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện khá khó để tìm kiếm một trung tâm học tiêng Pháp uy tín và đáp ứng nhu cầu của người học.

dia chi hoc tieng phap

Trong bài viết này của Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn đọc những trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất, đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tùy ý lựa chọn theo nhu cầu.

Địa chỉ học tiếng Pháp, TT đào tạo tiếng Pháp, học tiếng Pháp Online cấp bằng

*Tại Hà Nội

1. L’ESPACE

L’ESPACE là Trung tâm văn hóa Pháp tại hà Nội, là trung tâm tiếng Pháp uy tín, nơi giao lưu văn hóa, ngôn ngữ Pháp dành cho những người yêu văn hóa Pháp, học tiếng Pháp và nói tiếng Pháp. Ngoài ra, L’ESPACE cũng cung cấp các lớp dạy tiếng Pháp chuyên nghiệp với nhiều khóa học chuyên biệt dành cho đối tượng như trẻ em, học sinh THCS, THPT, sinh viên, người lớn, các doanh nghiệp,…

Địa chỉ: 24 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm – SĐT: 04.3936 2164

2. Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV

Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp tại Hà Nội khá nổi tiếng, đặc biệt tại đây liên tục khai giảng nhiều lớp học tiếng Pháp dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn, từ người chưa biết tiếng Pháp tới người đã có nền tảng.

trung tam tieng phap

Các lớp học đều có sự tham gia của các giảng viên nước ngoài và học phí cho một kỳ học cũng không quá đắt, dao động từ 2,5 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV còn cung cấp các lớp học cấp học, khóa luyện thi cho mọi đối tượng.

Địa chỉ: Số 33 & 35 Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa – SĐT: 04.35334658 - 098.2882.098

3. Trung tâm Đào Tạo tiếng Pháp chuyên ngành – Bách Khoa

Trường đại học Bách Khoa cũng là nơi đặt Trung tâm tiếng Pháp rất uy tín tại Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được tham gia vào nhiều khóa học tùy chọn từ Tiếng Pháp cơ bản, tiếng Pháp cho trẻ em, luyện thi DELF hay tiếng Pháp giao tiếp. Lịch khai giảng các lớp học tiếng Pháp được mở liên tục mọi tháng và học phí dao động từ 2 triệu đồng trở lên.

Địa chỉ: Tòa nhà C3B, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng – SĐT: 04.3869 2775 ; 04.3868 3762

4. Trung tâm học Việt Pháp Á- Âu

Khác với các trung tâm trên, trung tâm tiếng Pháp khá nổi tiếng Việt Pháp Á Âu là một trung tâm tư vấn du học, hướng nghiệp và dạy tiếng Pháp tại Hà Nội.

trung tam day tieng phap

Người học ở đây sẽ có thể tiếp cận nhiều thông tin về các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến trình độ đi du học và tìm kiếm cơ hội, học bổng đi du học tại Pháp rất tốt.

Địa chỉ: Số 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình – SĐT: 0983102258

*Tại TP. Hồ Chí Minh

1. Viện trao đổi văn hóa với Pháp Idecaf

Nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh, Taimienphi.vn xin tư vấn cho bạn địa chỉ học tiếng Pháp khá uy tín tại đây, đó là Viện trao đổi văn hóa Pháp.

trung day tieng phap tai ha noi

Nơi đây cung cấp rất nhiều các khóa học giảng dạy từ cơ bản tới nâng cao, cấp tốc hay luyện thi DELF chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Pháp có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1 – SĐT: 08.838295451

2. La Petite Maison

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison là địa chi học Tiếng Pháp rất tốt cho những người yêu tiếng Pháp đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, mọi người có thể giao lưu và trò chuyện tiếng Pháp với rất nhiều các bạn khác, đồng thời dễ dàng trau dồi thêm kiến thức về văn hóa Pháp.

Học viên khi đến đây có thể tìm hiểu các lớp học tiếng Pháp phù hợp cho mình thông qua nhiều chương trình giảng dạy cho người lớn, thiếu nhi.

Địa chỉ :

Cơ sở 1 : 151 / 6G20 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
Cơ sở 2 : 436A / 108A / 4 rue Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Cơ sở 3: 4 – 1A Mỹ Cảnh (Rue P), Phường Tân Phong, Quận 7
Cơ sở 4: 47 / 3A1 Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12

SĐT : 01203419682  -  08.37402770

3 Saigon Vina

Saigon Vina là trung tâm tiếng Pháp khá uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia giảng dạy của nhiều giảng viên người Pháp và người Việt có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp tốt. Học viên tới học tại đây có thể tùy chọn các khóa học phù hợp với trình độ như khóa học phổ thông, cấp tốc, chuyên ngành, luyện thi TCF, DELF, trẻ em.

trung tam hoc tieng phap tot nhat

Đặc biệt tại đây, bạn sẽ luôn được trau dồi nhiều kiến thức hữu ích về văn hóa Pháp.

Địa chỉ :

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh (ngã 4 Hàng Xanh).
Cơ sở 2: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1).
Cơ sở 3: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).
Cơ sở 4: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).
Cơ sở 5: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị).
Cơ sở 6: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).

SĐT : 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai)

4. Việt Cap France

Việt Cap France hiện là một trong những trung tâm học tiếng Pháp khá nổi bật tại TP. Hồ Chí Minh, với độ ngũ giảng viên dạy tiếng Pháp đầy kinh nghiệm, nơi đây học viên có thể tham gia nhiều khóa học tiếng Pháp từ cơ bản tới nâng cao, luyện phát âm, luyện thi TCF, DELF. Lịch học tiếng Pháp tại đây luôn được mở thường xuyên theo tháng để người học có điều kiện đi học bất cứ lúc nào.

trung day tieng phap tai thanh pho ho chi minh

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - SĐT : 091.60701 69 hoặc 012.88779478

5. Pháp ngữ Bonjour

Pháp ngữ Bonjour hiện là một trong những trung tâm tiếng Pháp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cung cấp nhiều khóa học phổ biến cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn, các khóa học trình độ A1, A2, B1, B2,...thậm chí là luyện thi DELF. Các giảng viên tại đây cũng là những giảng viên trẻ giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiêng Pháp.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3 - SĐT : (08) 38.181038 - 09.09639199

Hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều các dịch vụ học tiếng Pháp trực tuyến uy tín như Rosetta Stone và Kyna. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, chọn khóa học, đóng tiền và tham gia các khóa học tiếng Pháp trực tuyến có sự hỗ trợ trực tiếp từ các giảng viên dạy tiêng Pháp từ xa.

Nhìn chung, nhu cầu học tiếng Pháp, tiếng Anh hay tiếng Trung tại Việt Nam đang rất nở rộ tuy nhiên để tìm được một trung tâm học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung uy tín và giúp cung cấp những kiến thức ngoại ngữ bổ ích lại không hề dễ dàng. Mặc dù vậy, những góp ý về những địa chỉ học tiếng Pháp uy tín trên đây của Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho bạn đọc trong việc tìm nơi học tập ngoại ngữ tốt nhất.

Còn nếu bạn muốn tìm các địa chỉ học tiếng Nhật, tiếng Anh hoặc tiếng Trung uy tín, các bạn cũng có thể tìm đọc thêm trong loạt bài viết tổng hợp các địa chỉ học tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung tốt nhất tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-hoc-tieng-phap-tt-dao-tao-tieng-phap-hoc-tieng-phap-online-cap-12608n.aspx
Chúc các bạn thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học công nghiệp Vinh năm 2020
Tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa...
Học phí Đại học CNTT Gia Định 2019 - 2020
Học phí Đại học Phạm Ngọc Thạch2016 - 2017
Học phí Đại học Hồng Bàng 2020-2021
Từ khoá liên quan:

dia chi hoc tieng phap

, trung tam tieng phap, trung tam day tieng phap,

SOFT LIÊN QUAN
  • 500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp

    Tài liệu học tiếng Nhật

    500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp là một trong những tài liệu rất hay dành cho những ai đang theo học và có nhu cầu muốn học tiếng Nhật. 500 mẫu ngữ pháp Tiếng Nhật bậc trung cấp và thượng cấp là mộ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá