Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 4 nằm trên đường Đoàn Như Hài - Phường 12 - Quận 4. Địa điểm này nằm ngay cạnh ngã 4 giao với Nguyễn Tất Thành nên rất dễ nhận ra.

Bạn chưa từng tới Chi cục thuế Quận 4 nhưng đang có việc cần phải tới đây để gặp cán bộ thuế, hãy bỏ túi ngay những thông tin hữu ích cùng chỉ dẫn cụ thể mà Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

dia chi chi cuc thue quan 4 tp hcm

Địa chỉ cục thuế Quận 4 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 4 - TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ : Số 37/13 Đoàn Như Hài - Phường 12 - Quận 4

- Điện thoại : (028) 39349192

- Fax: 0838268310

dia chi chi cuc thue quan 4 tp hcm 2

Bản đồ đi cục thuế quận 4 TPHCM

Nằm trên đoạn đường Đoàn Như Hải, ngay cạnh ngã 4 giao với Nguyễn Tất Thành nên dù bạn có là người rất khó khăn trong việc xác định đường đi thì cũng rất dễ tìm kiếm. Chi cục chỉ nằm cách Cầu Khánh Hội và Sông Sài Gòn khoảng 200m. Vì thế, nếu bạn di chuyển bằng taxi TP Hồ Chí Minh hay đi bằng phương tiện cá nhân của mình, hãy lấy điểm này làm đích đến.

Xung quanh Chi cục thuế còn có rất nhiều cơ quan hành chính, bạn có thể hỏi thăm để tới đúng địa chỉ: UBND Quận 4, Kho bạc nhà nước Quận 4, Tòa Án Nhân dân Quận 4, Bảo hiểm xã hội Quận 4, Phòng GD&ĐT Quận 4 hay địa điểm như Chùa Linh Sơn, Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Cảng Sài Gòn, Bến Nhà Rồng, Bệnh viện Quận 4...

Chi cục thuế Quận 4 gần các cơ quan trên, nếu bạn đang di chuyển trên các tuyến đường và quan sát thấy những địa điểm này, hãy hỏi thăm người dân hoặc xác định hướng để đi tới cục thuế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-4-tp-hcm-52001n.aspx
Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian làm việc hay quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính liên quan tới công việc của bạn, hãy liên hệ tới số điện thoại của chi cục thuế hoặc tới trực tiếp theo chỉ dẫn phía trên bạn nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Quận 8 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế Quận 7 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận 4 TP.HCM

, Dia chi chi cuc thue Quan 4 TPHCM, sdt cục thuế Quận 4 TP.HCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu Tờ khai thuế GTGT

    Hướng dẫn kê khai tờ khai thuế GTGT

    Mẫu tờ khai thuế GTGT là biểu mẫu được các công ty, doanh nghiệp hiện nay sử dụng rất phổ biến để thực hiện kê khai thuế theo đúg quy định của bộ Tài chính. Các bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn kê khai mẫu tờ khai ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá