Đấu trường Haki - Thêm một tựa game mobile hấp dẫn nữa về đề tài One Piece ra mắt game thủ

Game One Piece luôn có một sức hấp dẫn với game thủ. Và tới đây bạn sẽ có thêm một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nữa với sản phẩm Đấu trường Haki.

Đấu trường Haki là tựa game mobile đề tài manga One Piece được phát hành bởi Funtap. Game là thế giới manga tuyệt đẹp về những thủy thủ trong câu chuyện của Vua Hải Tặc. Những nhân vật quá đỗi nổi tiếng trong thế giới One Piece như Monkey D. Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony…sẽ được tái hiện trong thế giới của Đấu trường Haki.

dau truong haki them mot tua game mobile hap dan nua ve de tai one piece ra mat game thu

Được biết Đấu trường Haki là một game di động thiết kế theo lối đánh chiến thuật. Người chơi cần thu thập các tướng và tạo thành đội hình thi đấu, chiến đấu với các đội khác để giành chiến thắng. Điều quan trọng ở đây là cách bạn sắp xếp đội hình và phát huy toàn bộ sức mạnh các tướng.

dau truong haki them mot tua game mobile hap dan nua ve de tai one piece ra mat game thu 2

dau truong haki them mot tua game mobile hap dan nua ve de tai one piece ra mat game thu 3

Game của Funtap cũng sẽ thiết lập toàn bộ hệ thống thu thập, tinh luyện trang bị, nâng cao chiến lực cho nhân vật. Game bổ sung và nâng cấp những tính năng về tăng sức mạnh cho hệ thống nhân vật.

dau truong haki them mot tua game mobile hap dan nua ve de tai one piece ra mat game thu 4

Đấu trường Haki của Funtap với bộ cài game gọn nhẹ, thiết kế giao diện đơn giản, gần gũi với người chơi và một lối chơi hấp dẫn trên những gì đặc sắc mà những tựa game về Vua Hải Tặc trước đã có. Đấu trường Haki vừa có sự kế thừa, vừa có sự đổi mới, cải tiến.

dau truong haki them mot tua game mobile hap dan nua ve de tai one piece ra mat game thu 5

Ngày 18/01 Đấu trường Haki chính thức ra mắt người chơi. Hiện tại đông đảo game thủ đã báo danh tham gia. Với những mốc báo danh như 1000, 2500, 5000, 8000 và 15000, số người ghi danh đạt tới mốc nào quà thưởng nhận được sẽ tương ứng theo đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-truong-haki-them-mot-tua-game-mobile-hap-dan-nua-ve-de-tai-one-piece-ra-mat-game-thu-30162n.aspx
Cũng là game mobile được đón nhận nhiều hiện nay, DDtank do Garena phát hành đã có chỗ đứng trên bảng xếp hạng những game ăn khách, tải DDTank giúp bạn chơi game với bạn bè của mình trong thời gian rảnh.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Đấu Trường Starve - Game đấu tướng đi cảnh
Full Code Haki Sức Mạnh Bí Ẩn và cách nhập code
Những điều cần biết trước khi chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile
Tổng hợp Code Đấu Trường Starve, Starve Arena
Mobile Legends Bang Bang - tựa game MOBA đang khẳng định sức mạnh ở đấu trường quốc tế
Từ khoá liên quan:

Đấu trường Haki - Thêm một tựa game mobile hấp dẫn nữa về đề tài One Piece ra mắt game thủ

, dau truong haki - them mot tua game mobile hap dan nua ve de tai one piece ra mat game thu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đấu trường Haki

    Game chiến thuật hấp dẫn cho di động

    Đấu trường Haki là game di động hấp dẫn khai thác đề tài từ trò chơi Vua Hải Tặc vốn đã quen thuộc với game thủ Việt. Đến với Đấu trường Haki, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game đặc sắc nhờ hiệu ứng lồng tiếng cách sốn ...

Tin Mới