Danh sách đáp án game Troll Robber

Tựa game đố vui hack não thú vị Troll Robber không chỉ thử tài giải đố của bạn mà còn cả tài trộm cắp. Đúng vây, bạn sẽ phải tìm cách sử dụng cánh tay có khả năng co giãn của mình để chôm đồ trong các tình huống khác nhau. Nếu không nghĩ ra giải pháp, bạn có thể tham khảo đáp án game Troll Robber trong bài viết.

Nếu trong các tựa game giải đố khác, bạn sẽ nhân danh công lý truy bắt tội phạm, thì trong Troll Robber, bạn sẽ vào vai một tên trộm, người sở hữu khả năng đặc biệt là cánh tay có thể kéo dài vô tận. Bạn sẽ tận dụng cánh tay của mình để lấy trộm các món đồ khác nhau. Tuy nhiên, ăn trộm không hề dễ và chắc chắn sẽ có lúc bạn phải nhờ tới sự trợ giúp của đáp án game Troll Robber.

dap an game troll robber

Tổng hợp đán án trong game Troll Robber


Mục Lục bài viết:
I. Giới thiệu game.
II. Danh sách đáp án game Troll Robber.
III. Link tải game.

I - Giới thiệu game Troll Robber

Trở thành cảnh sát truy bắt tội phạm đã khó và trở thành tội phạm qua mắt cảnh sát cũng không phải là dễ. Tựa game Troll Robber thử tài giải đố và ăn cắp của bạn với hàng trăm câu đố khác nhau. Trong vai một tên trộm, mỗi level yêu cầu người chơi phải ăn cắp một đồ vật mà không bị phát hiện. Để hoàn thành thách thức này, bạn sẽ sử dụng khả năng giải đố thần sầu và cánh tay có thể kéo dài tùy thích cực chất của mình.

dap an game troll robber

Hãy cẩn thận. Tuy cánh tay có thể duỗi dài bất tận nhưng nếu đụng phải những thứ nguy hiểm hoặc bị phát hiện hành vi trộm cắp, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu của mình, Taimienphi.vn đã tổng hợp đáp án game Troll Robber dưới dạng video mà bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào cần.


II - Danh sách đáp án game Troll Robber

1. Đáp án game Troll Robber level 1 -50

2. Đáp án game Troll Robber level 51 - 94

3. Đáp án game Troll Robber level 95 - 145

4. Đáp án game Troll Robber level 146 - 190

5. Đáp án game Troll Robber level 191 - 240


- Tải Troll Robber cho Android tại đây.
- Tải Troll Robber cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-troll-robber-65104n.aspx
Giống với Troll Robber, DOP 3 Displace One Part và Pull the Pin cũng là những tựa game giải đố thú vị . Nếu đang gặp những màn chơi khó trong DOP 3 Displace One Part và Pull the Pin mà chưa tìm được đáp án bạn có thể tham khảo câu trả lời tại đây để vượt qua nhé.

Xem thêm: Đáp án game DOP 3 Displace One Part
Xem thêm: Đáp án Pull the Pin

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền mở khóa troll, cute có chữ, bá đạo, hài hước
Câu đố vui về đàn ông hay nhất
10 trò đùa công nghệ ngày cá tháng tư không nên bỏ qua
Cách đổi tên bạn bè trên Zalo như thế nào?
Câu chúc tết 2021 củ chuối
Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án trong game Troll Robber

, dap an game troll robber, đán án các màn chơi trong troll robber,

SOFT LIÊN QUAN
  • Troll Robber

    Game nhập vai giải đố siêu trộm

    Troll Robber là tựa game giải đố thú vị, nơi bạn sẽ hóa thân thành một tên trộm sở hữu cánh tay co giãn đặc biệt. Mục tiêu của bạn trong game là khéo léo sử dụng cánh tay plastic của mình để "chôm đồ" trong nhiều tình huống khác nhau. Hãy cẩn thận bởi nếu bị phát hiện, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề cho hành động trộm cắp của mình.

Tin Mới