Danh sách súng game Valorant tốt nhất

Valorant là tựa game mới của Riot đang trong thời gian thử nghiệm. Việc tìm hiểu về game cũng rất cần thiết Với danh sách súng game Valorant tốt nhất mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết về các loại súng game Valorant, ưu nhược điểm từng loại, đồng thời bạn được gợi ý chiến thuật phù hợp với từng loại súng. Cùng tìm hiểu để lựa chọn ngay nhé!

Valorant là một tựa game bắn súng siêu hot hit hiện nay nên khi nói đến kho tàng vũ khí của Valorant thì khỏi phải bàn rồi, người chơi chắc hẳn sẽ quan tâm đến các loại súng đầu tiên. Vậy Valorant hiện có những loại súng nào? Súng game Valorant nào tốt nhất cho bạn? Để hiểu rõ hơn và lựa chọn được loại súng phù hợp cho trận chiến của bạn, thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo danh sách súng game Valorant tốt nhất trong bài viết dưới đây nhé!

danh sach cac sung tot nhat trong valorant

Danh sách súng trong game Valorant tốt nhất

Về cơ bản, súng game Valorant có thể được xếp vào các hạng mục, loại súng như: Rifles (Súng trường), Snipers (súng ngắm), SMG- Sub Machine Gun (Súng tiểu liên ), Shotgun (súng săn), Sidearm (súng ngắn), ... Mỗi loại súng sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng loại súng và dựa vào đó để tìm ra chiến lược chơi cho riêng mình bạn nhé!

Link tải game Valorant mới nhất:

=> Link tải Valorant cho PC

=> Link tải Valorant cho Windows

Mục Lục bài viết:
1. Các loại súng cấp 1.
2. Các loại súng cấp 2.
3. Các loại súng cấp 3.

1. Các loại súng cấp 1 trong Valorant

1.1. Phantom (Súng trường): 2000

Về cơ bản nó khá giống với khẩu M4A1-S trong CSGO. Phantom là một khẩu súng có thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho người chơi. Khi click chuột trái, Phantom sẽ mang lại cho bạn những cú bắn mạnh, chính xác, mà không quá khó để kiểm soát và có thể hạ gục kẻ thù nhanh. Trong khi đó, nếu click chuột phải, nó sẽ làm chậm tốc độ bắn, nhưng cho bạn độ chính xác cao hơn. Điều làm cho khẩu súng này trở nên đặc biệt là sự đơn giản của nó. Bạn sẽ không sai lầm khi chọn nó vì nó rất "được việc", bạn có thể bắn ở tầm gần, tầm trung và thậm chí là tầm xa vẫn khá ok.

danh sach sung game valorant tot nhat

1.2. Vandal (Súng trường): 2900

Khi so sánh với Phantom, Vandal bắn chậm hơn, có độ giật cao hơn, nhưng bù lại là nó có độ mạnh và dứt khoát hơn. Bạn sẽ không phải giữ cò súng quá lâu và Vandal rất thích hợp với khi bạn bắn địch ở tầm gần hoặc trung. Vandal có thể giúp bạn hạ gục kẻ thù trong một phát bắn headshot ở mọi tầm bắn. Do vậy, đây cũng là một khẩu súng mà bạn nhất định phải mua trong Valorant.

1.3. Operator (Súng ngắm): 4500

Nằm trong danh mục súng Sniper (súng ngắm), Operator có thể bắn trúng cơ thể và đầu của kẻ địch ở bất kỳ tầm bắn nào và cũng chính điều này khiến nó trở thành khẩu súng mạnh nhất trong game Valorant. Nếu ngắm chuẩn trước khi bắn, bạn chắc chắn sẽ hạ gục được mục tiêu của mình.

1.4. Spectre (Súng tiểu liên): 1600

Spectre giống như là một khẩu Phantom mini, có nghĩa là nó được giản thế, dễ điều khiển và đáng tin cậy. Mặc dù sát thương và độ chính xác của nó giảm đáng kể khi bắn ở tầm xa, nhưng nó có tốc độ bắn cao và độ giật tương đối dễ điều khiển, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc giao chiến ở tầm gần đến tầm trung. Ngay cả khi kẻ thù được bọc giáp tốt thì nó vẫn có thể phá hủy chúng hoàn toàn.

1.5. Ghost (Súng lục): 500

Đây có thể không phải là khẩu súng ngắn mạnh nhất trong Valorant nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn rất đáng thử bởi vì sự giảm thanh, độ chính xác và có thể giúp bạn hạ gục đối thủ chỉ trong 1 hoặc 2 phát bắn vào đầu ở tầm xa. Ghost khá giống với khẩu USP-S trong game CSGO và được tin là rất phù hợp với những người chơi muốn có một khẩu súng lục tốt, tầm ngắm chuẩn và giá rẻ.

chi tiet danh sach sung trong valorant tot nhat

1.6. Sheriff (Súng lục): 800

Là khẩu súng ngắn mạnh nhất và đắt nhất, Sheriff có thể tiếp cận kẻ thù ở hầu hết mọi phạm vi bắn giống như súng Deagle trong game CSGO. Tuy vậy, tầm bắn gần của Sheriff không được đánh giá cao. Bạn có thể mua vũ khí này ở bất kỳ vòng nào, đặc biệt là khi lượng tiền của bạn có hạn thì bạn càng nên chọn Sherff bởi vì nó giúp bạn xoay chuyển tình thế đáng kể. Tất cả những gì bạn cần khi dùng nó là một cú headshot thật chuẩn để hạ gục mục tiêu.

2. Các loại súng cấp 2 trong Valorant

2.1. Bulldog (Súng trường): 2100

Đây là loại súng trường có tốc độ bắn chậm, độ giật cao và khá giống với khẩu AK-47. Nó có khả năng hạ gục kẻ thù trong hai phát bắn vào đầu và phát triển mạnh ở tầm cận chiến hoặc tầm trung nhưng ở tầm xa thì sẽ hơi khó khăn. Nhìn chung, đây là một khẩu súng khá hiệu quả và khá rẻ nên bạn nên trang bị khi điều kiện kinh tế có hạn.

2.2. Marshal (Sniper): 1100

Đây có thể được coi là một phiên bản khác của Operator nhưng có độ chính xác cao và tốc độ bắn nhanh. Với khẩu súng headshot 1 phát này, bạn cần phải ngắm mục tiêu thật chuẩn để loại bỏ kẻ thù. Nếu bạn đã nhìn thấy mục tiêu, bạn hoàn toàn có thể ẩn nấp ở các hố bom cho an toàn trước khi tung ra một cú headshot hạ gục mục tiêu.

danh sach sung ma game thu can biet trong valorant

2.3. Classic (Súng lục): Miễn phí

Chắc chắn Classic không phải khẩu súng hào nhoáng nhất và cũng không mạnh nhất nhưng nó được đánh giá là khá được việc và bạn cũng không phải tốn tiền với khẩu súng này. Phát bắn thứ 2 của khẩu súng lục này là một phát súng ở tầm gần có thể làm tổn thương kẻ thù nghiêm trọng và chính điểm này khiến súng Classic được đánh giá là có độ linh hoạt cao.

2.4. Frenzy ( Súng Pistol): 400

Đây là khẩu súng lục hoàn toàn tự động và là khẩu súng duy nhất không có chế độ bắn thay thế. Frenzy bắn ở tầm gần rất tốt nhưng ở tầm xa thì khá kém. Do đó, nó thích hợp với đối tượng người chơi đi săn hoặc khi bắn cận chiến. Theo đó, bạn có thể rình rập kẻ thù ở các hành lang và tiêu diệt địch nhanh chóng.

3. Các loại súng cấp 3 trong Valorant

3.1. Stinger (SMG): 1000

Tốc độ bắn cực nhanh của súng khiến Stinger trở thành lựa chọn tốt ở giai đoạn đầu của trận đấu khi mà bạn cần tập trung xây dựng lợi thế kinh tế để có thể mua thêm những khẩu súng lục. Tuy vậy, càng về giai đoạn sau của trận đấu thì súng sẽ yếu dần, đặc biệt là khi bạn giao tranh với những đối thủ có giáp.

3.2. Shorty (Sidearm/Pistol): 200

Shorty có tầm bắn ngắn và sát thương cao. Tuy vậy, nếu có tiền, bạn nên trang bị những khẩu súng lục linh hoạt và chất lượng hơn.

3.4. Bucky (Súng ngắn): 900

Đây là một khẩu súng classic rẻ, phù hợp khi bạn bắn ở cự ly gần.

3.5. Judge (Shotgun): 1500

Judge là súng ngắn có tầm bắn ngắn nên chỉ phù hợp khi bạn chơi cận chiến.

tong hop vu khi sung trong valorant tot nhat

3.6. Ares (LMG): 1700

Súng có tầm bắn xa tốt nhưng độ giật khá cao. Do đó, khi chơi, bạn nên nép mình vào một chỗ nào đó trước khi bắn để có thể điều chỉnh độ giật của súng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn vẫn nên trang bị một khẩu súng trường tấn công thì sẽ mang đến cho bạn độ linh hoạt hơn vì bạn không phải cúi xuống hay nép mình trước khi bắn.

3.7. Odin (LMG): 3200

Súng này mạnh và lớn hơn khẩu Ares nên độ giật khá mạnh và tốc độ bắn cực nhanh. Bạn cần phải cúi mình khi sử dụng nó. Nhìn chung súng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần khám phá các địa điểm từ xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-sung-game-valorant-tot-nhat-58188n.aspx
Bên cạnh các loại súng trong game Valorant tốt nhất, các bạn tham khảo thêm Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant tại đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Valorant trên PC
3 team tốt nhất để chơi trong VALORANT
Cách nhận skin Dao (knife) trong game Valorant
Nội dung chi tiết bản cập nhật Valorant 1.0
Kỹ năng nhân vật mới Reyna Valorant có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

Danh sach sung game Valorant tot nhat

, top súng trong Valorant, các loại súng game Valorant,

SOFT LIÊN QUAN
 • Valorant

  Game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi cho PC

  Valorant là tựa game bắn súng đến từ nhà phát hành Riot Games, nơi game thủ được thỏa sức tung hoành trong một sân chơi mới. Valorant được xây dựng nhằm hướng đến việc lấy các nhân vật làm nền tảng, nơi mà vũ khí tối ...

Tin Mới

 • Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

  Game bắn súng chiến thuật Valorant mới có góc nhìn thứ nhất đến từ Riot Games đã chính thức được tiết lộ vào hôm nau, cùng vời một số vũ khí cổ điển và hiện đại. Dưới đây là toàn bộ các loại vũ khí Valorant sẽ xuất hiện trong game.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật game Valorant

  Giống như một số game cùng thể loại, Valorant cũng có một dàn nhân vật và hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, biết cách sử dụng khả năng của mỗi nhân vật sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng của họ, chiến thắng đến gần

 • Top 3 Agent Valorant có khả năng solo, leo rank tốt nhất

  Là một game bắn súng Online kết hợp dàn nhân vật ấn tượng do Riot Game phát triển, Valorant đã thu hút được đông đảo người hâm mộ. Trong game, đi đánh lẻ và tự mình cố gắng giành chiến thắng trận chiến trong chế độ xếp

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá