Danh sách sự kiện diễn ra trong Coin Master năm 2020

Đối với các game thủ thì sự kiện luôn là những dịp tuyệt vời để bạn tham gia và nhận được các phần thưởng đặc biệt. Với danh sách sự kiện trong Coin Master năm 2020 mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn biết được các sự kiện đang diễn ra và sắp diễn ra để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào.

Năm 2020, Coin Master có những sự kiện nào? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết sau đây. Hãy tìm hiểu để sẵn sàng chào đón những điều bất ngờ mà mỗi sự kiện mang đến.

danh sach cac su kien trong coin master dien ta trong nam 2020

Tổng hợp danh sách các sự kiện Coin Master diễn ra trong năm 2020

Link tải Coin Master mới nhất:

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Những sự kiện nào sẽ diễn ra trong Coin Master năm 2020?

1. Tournament Milestone

Các giải đấu sẽ chỉ có thêm nhiều niềm vui hơn nữa mà thôi. Đây là tính năng mới của Tournament, mang đến cho người chơi khả năng giành được phần thưởng đáng kinh ngạc trong khi cạnh tranh với những game thủ hàng đầu trong bảng xếp hạng Coin Master.

tong hop danh sach su kien dien ra trong coin master nam 2020

Thanh tiến độ với số lượng các phần thưởng sẽ xuất hiện, cho thấy cơ hội giành được nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm các vật phẩm như Spin, Coin, điểm kinh nghiệm thú cưng, đồ ăn thú cưng và thẻ vàng. Mỗi thanh cột mốc giải đấu có thể được hoàn thành nhiều lần khác nhau như được hiển thị trên thanh tiến độ. Như vậy, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vòng quay Spin hơn, song song với việc thực hiện các Cách kiếm Spin Coin Master mà Taimienphi đã chia sẻ trong những bài thủ thuật trước đó, game thủ sẽ có nhiều cơ hội trong việc giành chiến thắng.

Chạm vào mỗi phần thưởng trên đó sẽ hiển thị nội dung của nó cũng như số điểm cần để có được từng phần thưởng, và chạm vào biểu tượng giải đấu ở bên trái của thanh tiến độ sẽ hiển thị phần thưởng cuối cùng mà bạn có thể sở hữu.

2. Tournament

Coin Master đã sẵn sàng để thử thách bạn trong Tournament mới - một sự kiện nhiều người chơi hấp dẫn, cho phép người chơi cạnh tranh với nhau và theo dõi tiến độ của nhau. Người chơi được chia thành các nhóm và cạnh tranh với nhau để trở thành game thủ số 1 trên bảng xếp hạng Tournament trong Coin Master.

Để tham gia giải đấu, mỗi người chơi đầu tiên sẽ cần kiếm được một số điểm Tournament nhất định bằng cách hoàn thành nhiều hành động khác nhau bao gồm tấn công và đột kích.

Mỗi hành động hoàn thành sẽ được phản ánh trên biểu tưởng chiến lợi phẩm nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Con số này sẽ đại diện cho thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng, nơi bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy các phần thưởng mà mình có thể sẽ lấy được, cũng như thách thức đang chờ đợi bạn phía trước.

3. Gift Master

Bất kỳ giao dịch mua gói Coin hoặc Spin nào với một biểu tượng Free Gift sẽ thưởng cho người chơi một phần quà đáng kinh ngạc. Các phần quà tuyệt phẩm này có thể bao gồm lượt quay, xu, rương, thức ăn cho thú cưng và thậm chí cả điểm kinh nghiệm cho thú cưng. Số tiền bỏ ra càng lớn, phần quà càng khủng.

4. Special Events

cac su kien dien ra trong coin master nam 2020 can biet

Các sự kiện đặc biệt thêm tinh thần chiến đấu vào Coin Master. Đẩy nhanh tiến độ của bạn bằng cách hoàn thành các hành động, tấn công và cướp bóc những người chơi khác. Quay vòng quay để nhận được 3 biểu tượng theo chủ đề liên tiếp nhằm đẩy nhanh tiến độ và nhận được phần thưởng lớn hơn.

5. Attack Madness

Sự kiện Attack Madness bổ sung một trải nghiệm hoàn toàn mới cho tấn công. Trong sự kiện này, mỗi cuộc tấn công vào làng của các Viking khác sẽ đưa bạn đến gần hơn với những phần thưởng tuyệt vời. Mỗi giai đoạn của sự kiện có mục tiêu ngày càng cao hơn và phần thưởng cũng lớn hơn theo đó.

6. Raid Madness

su kien trong game coin master dien ra trong nam 2020

Sự kiện Raid Madness mang đến trải nghiệm thậm chí còn tuyệt vời hơn cho đột kích. Trong thời gian diễn ra sự liện, mỗi cuộc đột kích làng của các Viking khác sẽ đưa bạn tiến gần hơn với những phần thưởng hấp dẫn. Giống như sự kiện Attack Madness, mỗi giai đoạn trở nên thách thức hơn, người chơi sẽ phải vất vả hơn nhưng bù lại nếu hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.

7. Village Master

Sự kiện Village Master là một cách đáng kinh ngạc để ăn mừng thành tích của bạn. Với mỗi ngôi làng được xây dựng thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng mà không sự kiện nào khác có. Bạn tiến càng xa trong game, phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

8. Bet Blast

danh sach su kien dien ra trong coin master nam 2020 can chu y

Sự kiện Bet Blast tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn với tỷ lệ đặt cược cao hơn và phần thưởng lớn hơn. Hoàn thành xây dựng các ngôi làng, cướp bóc bạn bè, tấn công đối thủ, đặt cược và nhận phần thưởng khủng.

9. Cards Boom

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Cards Boom, mỗi Chest sẽ trao cho người chơi thêm 50% thẻ mỗi lần. Trong sự kiện này, Wooden Chest sẽ cho người chơi 3 thẻ, Golden Chest cho người chơi 6 thẻ và Magical Chest cho người chơi 12 thẻ.

10. Cards for Chests

tong hop cac su kien dien ra trong coin master nam 2020

Trao đổi các thẻ trùng lặp để nhận rương hoàn toàn mới. Giờ đây, bạn có thể đổi thẻ trùng lặp của mình lấy 3 loại rương mới, mỗi loại có một phần thưởng kết hợp khác nhau kèm theo một số lượng Spin, thức ăn thú cưng, Pet XP và các loại thẻ.

Mỗi card cho biết số sao ở đầu, hiển thị giá trị của nó và những con số này được thêm vào khi chọn loại thẻ để đổi lấy rương mới. Tính năng này sẽ tự động chọn thẻ cấp độ thấp nhất và ít hiếm nhất để trao đổi, nhưng bạn có thể tắt nó đi bằng cách bỏ chọn Select cards for me để tự chọn thẻ trao đổi.

Sau khi một rương được lấy về, một bộ đếm thời gian sẽ xuất hiện để khóa giao dịch cho một rương khác cùng loại trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách dùng xu.

11. Gold Card Trade

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện rất đặc biệt này, người chơi sẽ có thể trao đổi 2 thẻ vàng được hiện thị trong cửa sổ pop-up. Đây là một cơ hội hoàn hảo để hoàn thành bộ sưu tập thẻ của bạn cũng như giúp bạn bè.

12. Balloon Frenzy

Sự kiện Balloon Frenzy là minigame dễ chơi và vui nhộn trong Coin Master. Hãy tập trung khi quay vòng quay và tương tác với ngôi làng của bạn, cũng như làm vỡ bóng bay trôi lơ lửng để kiếm phần thưởng.

13. Viking Quest

tong hop su kien trong game coin master dien ra trong nam 2020

Viking Quest là một trò chơi trong Coin Master, cho phép người chơi quay vòng quay Viking Slots mới với xu thay vì Spin và kiếm được những phần thưởng ngoài sức tưởng tượng.

Chạm vào biểu tượng phần thưởng ở phía dưới bên phải màn hình sẽ mở Mission Map. Bản đồ nhiệm vụ này cho biết tiến độ của người chơi thông qua 10 nhiệm vụ độc đáo và thú vị.

Chạm vào bất kỳ biểu tượng phần thưởng nào trong Mission Map để hé lộ vật phẩm bên trong mà có thể sẽ bao gồm cả thẻ vàng.

15. Set Blast

Set Blast là sự kiện đặc biệt trong Coin Master. Mỗi bộ thẻ hoàn thành trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ trao cho người chơi phần thưởng lớn hơn so với bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-su-kien-dien-ra-trong-coin-master-nam-2020-58659n.aspx
Trên đây là danh sách các sự kiện diễn ra trong Coin Master năm 2020. Mặc dù không thực sự biết được chính xác thời gian diễn ra là lúc nào, nhưng ít nhất bạn sẽ biết được một số thông tin về sự kiện đó.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 17/7/2020
Link Free Spin Coin Master Free ngày 9/7/2020
Danh sách và cách mở rương Coin Master hiệu quả nhất
Link Coin Master Free Spin ngày 12/6/2020, Golden Card Trade, 55 spins và 3 triệu Coin
Link lấy miễn phí Spin Coin Master ngày 04/7/2020
Từ khoá liên quan:

danh sach su kien dien ra trong coin master nam 2020

, tìm hiểu về sự kiện trong Coin Master, danh sách event của Coin Master trong năm 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Coin Master Spins

  Game quay thưởng và nhận xu

  Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

  Genshin Impact là một trò chơi hành động nhập vai dựa trên gacha được phát triển bởi miHoYo, nó đã được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trên các nền tảng bao gồm PC, PS4, Android và iOS. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách nhận Gems trong game Zooba miễn phí

  Vàng và Gems (đá quý) là các đơn vị tiền tệ cao cấp trong Zooba mà người chơi có thể sử dụng để mua các vật phẩm, vũ khí nâng cấp cho nhân vật của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Gems trong game Zooba miễn phí.

 • Mẹo chơi Football Manager 2021 Mobile

  Một trong nững phiên bản mới nhất của tựa game quản lý bóng đá trên di động từ nhà phát hành Sega đó là Football Manager Mobile 2021 đã được bổ sung thêm nhiều giải đấu và cải tiến về lối chơi hơn so với các phiên bản trước đây. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi Football Manager 2021 Mobile hiệu quả giành cho người mới.

 • Đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai, gái

  Bạn đang nghĩ đặt biệt danh hay cho người yêu, bạn trai/bạn gái nhưng mãi không ra. Dưới đây sẽ là một danh sách dài tên biệt danh cho bạn gái/bạn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá