Riot cho phép game thủ đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Riot Games vừa công bố Liên Minh Huyền Thoại Mobile, trò chơi mới này không phải là một cổng của tựa game PC cực kỳ nổi tiếng mà thay vào đó là một trò chơi hoàn toàn mới, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại cho các thiết bị di động.

League of Legends Wild Rift hay còn có tên gọi khác là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, game được Riot phát triển và phát hành dành riêng cho các hệ thống di động, nay đã mở cửa cho phép người chơi đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại Mobile.

riot cho phep game thu dang ky truoc lien minh huyen thoai mobile

Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã được thiết kế lại hoàn toàn và nó đủ khác biệt để không thể chơi chéo (Cross-Play) giữa phiên bản di động với phiên bản game PC. Tuy nhiên, Riot đang khám phá khả năng chơi đa nền tảng giữa các phiên bản di động và các phiên bản console của Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Cũng sẽ có phần thưởng cho những người chơi thử, còn giá trị phần thưởng như thế nào vẫn chưa được Riot công bố.

riot cho phep game thu dang ky truoc lien minh huyen thoai mobile 2

Vào ngày sinh nhật tròn 10 năm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát triển Riot đã mở cửa cho phép người chơi đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại Mobile, một món quà vô cùng ý nghĩ và quý giá đối với cộng đồng game thủ yêu thích game MOBA này.

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào liên kết chính thức Liên Minh Huyền Thoại Mobile trên Goolge Play Store Tại đây.

Bước 2: Như đã nói ở trên, Liên Minh Huyền Thoại Mobile còn có tên gọi khác là League of Legends Wild Rift, bạn click vào nút pre-register là đã hoàn tất bước đăng ký trước.

riot cho phep game thu dang ky truoc lien minh huyen thoai mobile 3

Sẽ có khoảng 40 nhà vô địch khi ra mắt và nhiều hơn nữa sẽ đến sau những phiên bản cập nhật tới. Riot Games tuyên bố rằng LMHT Mobile rất giống với trò chơi gốc trên PC, tựa game này sẽ được chơi miễn phí và không bao giờ phải trả tiền để mua nó, vì vậy bạn có thể hy vọng các giao dịch vi mô bị giới hạn trong các mặt hàng skin. Thông tin về giao diện điều khiển sẽ đến vào một ngày nào đó sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-truoc-lien-minh-huyen-thoai-mobile-53693n.aspx
- Link tải phiên bản Android: Liên Minh Huyền Thoại Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Liên Minh Huyền Thoại Mobile cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Tham gia dự đoán CKTG LMHT trên Gas như thế nào?
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

dang ky truoc lien minh huyen thoại mobile

, LMHT Mobile, LOL Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá