Đăng ký chơi trước game EVE Echoes Mobile

Sau phiên bản thử nghiệm thành công vào đầu năm nay, phiên bản EVE Echoes Mobile của MMORPG Eve Online đang chuẩn bị phát hành một đợt thử nghiệm khác trước khi phát hành chính thức, những người đăng ký trước game EVE Echoes Mobile có thể trải nghiệm bản Beta.

NetEase Games đang hợp tác với CCP Games phát triển để ra mắt trò chơi MMORPG di động khoa học viễn tưởng EVE Echoes trong vài tuần tới. Theo dự kiến, cả hai phiên bản EVE Echoes iOS và Android sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

dang ky choi truoc game eve echoes mobile

EVE Echoes Mobile - Phiên bản game MMORPG trên di động

Bạn có thể tham gia phiên bản thử nghiệm game EVE Echoes Mobile tiếp theo bằng cách theo bằng cách thực hiện theo hướng dẫn đăng ký bên dưới và điền vào mẫu, cung cấp thông tin theo yêu cầu. Bạn sẽ cần phải nhanh chóng hơn bởi số lượng người được phép tham gia là có giới hạn.

Cách đăng ký chơi trước game EVE Echoes Mobile

Bước 1: Truy cập vào liên kết đăng ký sớm EVE Echoes Mobile tại đây, tại giao diện chính click Pre-Register Now trên màn hình.

dang ky choi truoc game eve echoes mobile 2

Bước 2: Chọn hệ điều hành Android hoặc iOS mà bạn sẽ tham gia chơi EVE Echoes Mobile nếu như được mời => nhập Email vào ô trống bên dưới và click Pre-Register.

dang ky choi truoc game eve echoes mobile 3

Bước 3: Xuất hiện thông báo Registration Successful ! có nghĩa là bạn đã đăng ký chơi game EVE Echoes Mobile bản thử nghiệm thành công, một bức thư sẽ được gửi tới Email đã đăng ký nếu bạn may mắn.

dang ky choi truoc game eve echoes mobile 4

Trong EVE Echoes Mobile, người chơi có thể tự rèn con đường đến vinh quang ở môi trường vũ trụ rộng lớn, hình thành liên minh với các phi công khác từ khắp thiên hà để thiết lập vũ trụ mới. Người chơi được tự do tham gia chiến đấu giữa các vì sao, thám hiểm, cướp bóc, thu hoạch tài nguyên, sản xuất công nghiệp, mua bán trao đổi, thương mại hóa, cũng như nhiều hoạt động khác trên hệ mặt trời.

EVE Echoes Mobile cung cấp một bộ tính năng được tối ưu hóa hỗ trợ người chơi trong cuộc phiêu lưu của họ trên vũ trụ rộng lớn, sâu thẳm và tuyệt đẹp của New Eden. Phiên bản di động này có sự xuất hiện của phe mới Yan-Jung, thêm Corporations và hàng chục skins mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-choi-truoc-game-eve-echoes-mobile-59523n.aspx
Chắc chắn EVE Echoes Mobile hoàn toàn hấp dẫn hơn so với phiên bản cùng tên trên máy tính, hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tải sớm, nhận thông báo nếu trò chơi xuất hiện bản cài đặt tại Google Play và App Store.

=> Link tải EVE Echoes cho Android

=> Link tải EVE Echoes cho iPhone

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký chơi thử PUBG Mobile
Cách đăng ký chơi trước Rainbow Six Mobile
Hướng dẫn đăng ký và tải trước Auto Chess Mobile
Đăng ký chơi trước Torchlight Infinite trên Android và iOS
Toji no Miko - Tựa game Nhật Bản hấp dẫn đã mở đăng ký trước
Từ khoá liên quan:

dang ky choi truoc game EVE Echoes Mobile

, dang ky choi som ban test game EVE Echoes Mobile, pre-register game EVE Echoes Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • EVE Echoes

    Game nhập vai hành động cho điện thoại Android

    EVE Echoes là tựa game nhập vai trực tuyến thế hệ tiếp theo dựa trên thiết kế của phiên bản EVE E Online. Trong EVE Echoes, có thể tìm còn đường đến vinh quang trong mỗi trường vũ trụ rộng lớn, hình thành liên minh với các phi công khác từ khắp thiên hà để định hình vũ trụ.
  • EVEMon Theo dõi nhân vật, skill trong game
  • EVE Online Game chiến tranh vũ trụ cho điện thoại Android, iPhone
  • Wusik EVE for Mac Nghe nhạc, xem video trên Mac

Tin Mới