Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng

Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt được luật lệ khi tham gia vào cuộc thi viết ý nghĩa này.

Nhân ngày kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi" đã được Hội Cựu chiến binh TPHCM và Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM kết hợp tổ chức nhằm tuyên dương các cựu chiến binh và tuyên truyền, giáo dục về cựu chiến binh, góp phần "truyền lửa" cho các thế hệ trẻ tiếp bước cũng như cổ vũ các cựu chiến binh có thể phát huy được bản chất và truyền thống Bộ đội Cụ Hồ dù trong thời hòa bình có nền CNH - HĐH đất nước.

cuoc thi viet cuu chien binh trong toi the le ngay thi giai thuong

Phát động cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi"

Theo thể lệ của cuộc thi thì bắt đầu từ ngày 1/3/2019 - 31/10/2019, khuyến khích tất cả các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên ... tham gia vào cuộc thi và được quyền chọn tối đa là 3 tác phẩm (mỗi tác phẩm tối đa 1.500 chữ) viết về cựu chiến binh không giới hạn về thể loại viết và gửi về Ban Tuyên giáo Hội Cựu chiến binh TP Hồ Chí Minh.

Nội dung của bài viết cần nói đến việc làm, các hoạt động của Hội viên, cấp Hội Cựu chiến binh trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tích cực tham gia các hoạt động sản xuất và phát triển kinh tế giúp đất nước ngày càng tốt đẹp hơn ...

Giải thưởng gồm có:

- Giải nhất: 1
- Giải nhì: 2
- Giải ba: 5
- Giải khuyến khích: 5
- Giải tập thể: 5

Bài dự thi sẽ được đăng ở trên báo Cựu chiến binh TPHCM và Trang thông tin điện tử tổng hợp của Hội Cựu chiến binh thành phố.

Vào ngày kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam sẽ làm lễ tổng kết và trao giải thưởng cho những cá nhân, tập thể tham gia vào cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi" đoạt giải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoc-thi-viet-cuu-chien-binh-trong-toi-the-le-ngay-thi-giai-thuong-44904n.aspx
Cuộc thi viết "Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh" cũng được phát động mới đây, các bạn cùng tham khảo thể lệ cuộc thi viết "Quốc đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh" để tham gia đúng luật.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Chiến Binh Tối Thượng mới nhất
Cuộc thi tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam
Phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh
Lời phát biểu chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Qatar trên máy tính và điện thoại
Từ khoá liên quan:

Cuoc thi viet Cuu chien binh trong toi

, thi viết "Cựu chiến binh trong tôi",

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

 • Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food

  Bạn muốn đăng ký Grab Food, trở thành shipper kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết phải làm thế nào thì hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung dưới đây để lần lượt tìm hiểu những lưu ý hay các bước cần thiết để đăng ký giao đồ ăn Grab Food thành công, đúng như ý muốn.

 • Cách đăng ký thành viên InfoQ, kiếm tiền online bằng khảo sát

  Để kiếm tiền online bằng khảo sát bằng website InfoQ, các bạn cần phải đăng ký thành viên InfoQ. Đây là yêu cầu bắt buộc, giúp bạn nhận điểm thưởng và dễ dàng đổi sang nhiều phần quà. Cùng tham khảo cách đăng ký thành viên tại InfoQ để đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

 • Code game D-MEN The Defenders mới nhất

  Trước khi chơi bất kỳ tựa game nào thì người dung luôn luôn tìm kiếm những mã GiftCode miễn phí, đối với trò chơi chiến thuật D MEN The Defenders cũng tương tự như vậy, Code game D-MEN The Defenders miễn phí của NPH là thứ mà ai cũng muốn có ngay lúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá