Danh sách Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ Funtap

Game MMO side-scrolling, Nhẫn Giả Truyền Kỳ chính là trò chơi casual mới lạ mà rất nhiều game thủ Việt đang háo hức chờ đón, tựa game đề tài Ninja trên Android và iOS đang có rất nhiều sự kiện nhận Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ miễn phí.

Nhân dịp phát hành Nhẫn Giả Truyền Kỳ tại thị trường Việt Nam, NPH Funtap gửi tặng độc giả và bạn đọc Taimienphi rất nhiều GiftCode miễn phí. Ngay sau khi nhập Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ người chơi nhận ngay trang bị Hoàng Kim, Ngoại Trang, Đá Cường Hóa, bình EXP ... cùng nhiều tài nguyên hấp dẫn khác.

code nhan gia truyen ky

Nhẫn Giả Truyền Kỳ - Game MMO side-scrolling đề tài Ninja trên Android và iOS


Danh sách Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ

Hiện tại game Nhẫn Giả Truyền Kỳ đang trong giai đoạn Alpha Test, chưa có bất kỳ GiftCode nào được NPH tung ra. Taimienphi sẽ cập nhật thêm Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ trước khi game phát hành chính thức.

Cách nhập Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ

Phiên bản Alpha Test có reset nhân vật, NPH cũng chưa mở tính năng sử dụng Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ, vì vậy game không nên nhập GiftCode ở bất kỳ hình thức nào, tránh tình trạng mất mã quà tặng. Chúng tôi sẽ bổ sung hướng dẫn trong thời gian sớm nhất.

Làm thế nào để nhận thêm Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-nhan-gia-truyen-ky-65130n.aspx
Ngoài ra nếu bạn bạn muốn nhận thêm nhiều phần quà miễn phí hơn nữa, hãy truy cập vào diễn đàn Fanpage và cộng đồng Group chính thức của Nhẫn Giả Truyền Kỳ. Tại đây NPH luôn cho ra mắt rất nhiều sự kiện, mini-game đặc biệt để game thủ nhận GiftCode mới mỗi ngày.
- Trang chủ Nhẫn Giả Truyền Kỳ
- Diễn đàn Fanpage Nhẫn Giả Truyền Kỳ
- Group Nhẫn Giả Truyền Kỳ
- Website nhận miễn phí CODE GAME khác


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile mới nhất
Tổng hợp Code Nhẫn Giả Mobile CMN
Code Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất
Code Hành Trình Nhẫn Giả mới nhất
Code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile mới nhất
Từ khoá liên quan:

Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ

, Giftcode Nhẫn Giả Truyền Kỳ, cách nhận và nhập code Nhẫn Giả Truyền Kỳ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhẫn Giả Truyền Kỳ

    Game nhập vai cày cuốc chủ đề Ninja

    Nhẫn Giả Truyền Kỳ thuộc dòng game nhập vai với lối chơi nhập vai cày cuốc được nhiều người yêu thích, kết hợp với đồ họa 2D q-style ấn tượng và đẹp mắt. Trong Nhẫn Giả Truyền Kỳ người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 6 lớp nhân vật khác nhau, được tham gia vào các trường học đào tạo Ninja và phấn đấu để trở thành những nhẫn giả chuyên nghiệp, thực hiện nhiều nhiệm vụ và trải nghiệm một hành trình đầy cam go thử thách.

Tin Mới