Danh sách Code BarbarQ 2

Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.

Mới đây, NPH Electronic Soul đã nghiên cứu và phát hành phiên bản BarbarQ 2 với nhiều chế độ chơi hấp dẫn hơn, cải thiện về mặt đồ họa cũng như tính năng chiến đấu. Trong BarbarQ 2, bạn cùng nhiều game thủ khác đi thu thập vật phẩm tăng sức mạnh để chiến đấu với nhau.

code barbarq 2

BarbarQ 2 - Game hành động nhập vai chiến đấu theo phong cách MOBA


Danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất


CODE 1: LOVEBBQ
CODE 2: BBQdaBoss

Taimienphi đang cập nhật và bổ sung thêm nhiều GiftCode BarbarQ 2 mới tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất, hãy thường xuyên quay trở lại nhận mã quà tặng mới nhé.

Hướng dẫn nhập Code BarbarQ 2

Bước 1: Mở game BarbarQ 2 trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Nhấp vào ảnh đại diện Avatar (hồ sơ) phía trên bên trái.
Bước 3: Bấm vào nút Settings (cài đặt) => click Redeem (đổi quà).
Bước 4: Nhập Code BarbarQ 2 phía bên trên, sau đó bấm vào nút Confirm để nhận phần thưởng miễn phí.


https://thuthuat.taimienphi.vn/code-barbarq-2-65080n.aspx
Hiện tại Code BarbarQ 2 chỉ được NPH tung ra trên các trang mạng xã hội chính thức của họ như Facebook, Twitter và Reddit. Electronic Soul cam kết họ sẽ công bố mã Code game BarbarQ 2 mỗi tháng một lần. Hãy truy cập trang này thường xuyên để biết mã mới.


Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách Code Mushroom Wars 2
Danh sách Code 3Q Quần Hùng 2
Code Free Fire tháng 2/2021
Danh sách mã Code Heroes Legacy Roblox
Tổng hợp Code iCa Zingplay VNG
Từ khoá liên quan:

Code BarbarQ 2

, Giftcode BarbarQ 2, cách nhận và nhập code BarbarQ 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • BarbarQ

  Game đấu trường phong cách pixel

  BarbarQ là tựa trò chơi dạng đấu trường, chiến đấu trong thời gian thực, trong đó bạn và kẻ thù của mình cùng cạnh tranh để tiêu diệt nhau trong một đấu trường để trở thành người giỏi nhất. Game BarbarQ có lối chơi gây n ...

Tin Mới

 • Danh sách Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

  Cơ hội để người chơi sở hữu những bộ Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay, phần thưởng là những Mảnh Thần Khí Nga Mi *5, Anh Hùng Thiếp *1, EXP Đơn-Sơ *5 cùng nhiều vật phẩm giá trị khác để cuộc đấu trí trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP hấp dẫn hơn.

 • Danh sách Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade

  Tựa game nhập vai đồ họa 3D Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade nay đã chính thức khai mở trên cả 2 nền tảng Android và iOS, nhân sự kiện đặc biệt này hàng ngàn Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade siêu khủng đang được NPH gửi tặng như Nguyên Bảo, Phá Thiên Đồng Bài, Phá Thiên Ngân Bài.

 • Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

  Chìa khóa để bạn khám phá thế giới biển sâu hơn trong Hải Trình Huyền Thoại GOSU đó chính là sử dụng các mã quà tặng Giftcode miễn phí của NPH, để không làm mất thời gian quý báu của người chơi, ngay trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU cũng như cách nhận và nhập.

 • Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota

  Dương Gia, Thiên Sơn, Cổ Mộ và Hoa Sơn là những môn phái mà người chơi có thể lựa chọn ngay sau khi đăng nhập Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, game kiếm hiệp nhập vai dựa trên tác phẩm Kim Dung. Trong lúc chờ đợi ra mắt, quý đồng đạo hãy cùng Taimienphi tham gia các sự kiện đặc biệt nhận Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá