Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Vào ngày 17 tháng 7 tới đây, Naruto Truyền Nhân Làng Lá chính thức ra mắt người chơi Việt Nam trên các nền tảng Web, Miniclient cho đến các thiết bị di động. Ngay bây giờ game thủ có thể tham gia nhận Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá đến từ NPH.

Được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt, Naruto Truyền Nhân Làng Lá chính thức ra mắt trên thị trường vào 10h ngày 17/7, trò chơi có hệ thống nhân vật và kỹ năng được giữ nguyên theo mẫu truyện tranh Naruto hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

code naruto truyen nhan lang la

Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Hướng dẫn nhận code Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Bước 1: Để có thể nhận được Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá người chơi tiến hành truy cập vào trang chủ của game Tại đây, tiến hành đăng nhập tài khoản game. Điền đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản game của bạn và chọn Đăng Nhập.

code naruto truyen nhan lang la 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản xong, lúc này bạn kéo xuống phía bên dưới ngay tại trang chủ của game chọn mục Nhận Code Tân Thủ như hình minh họa phía bên dưới.

code naruto truyen nhan lang la 3

Bước 3: Naruto Truyền Nhân Làng Lá có một hệ thống phát Code trên khắp các sever, nghĩa là bạn chơi ở sever nào cũng có thể nhận được một mã Code tương ứng so với sever đó. Click vào chọn sever mà bạn muốn nhận Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá.

code naruto truyen nhan lang la 4

Sau khi chọn xong, hệ thống tự động gửi cho người chơi một mã Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá như sau.

code naruto truyen nhan lang la 5

Hướng dẫn nhập Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Bước 1: Tại giao diện chính trong game Naruto Truyền Nhân Làng Lá, bạn click chọn Lễ Bao ở góc bên phải màn hình.

code naruto truyen nhan lang la 6

Bước 2: Nhập mã Code Naruto Truyền Nhân Làng Lá mà bạn nhận được ở phía bên trên vào dòng bên dưới Nhập mã, sau đó bấm vào Lãnh lễ bao để nhận thưởng. Phần thưởng sẽ được chuyển thẳng vào túi đồ nhân vật.

code naruto truyen nhan lang la 7

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Naruto Truyền Nhân Làng Lá, ngoài hình thức nhận code tân thủ trên website chính thức ra người chơi có thể tham gia vào Fanpage hoặc Group, tham gia các sự kiện hoặc event để nhận được những mã GiftCode khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-naruto-truyen-nhan-lang-la-50665n.aspx
Kỷ Nguyên Thiên Sứ cũng được ra mắt cùng ngày với Naruto Truyền Nhân Làng Lá, nếu bạn quan tâm có thể nhận Code Kỷ Nguyên Thiên Sứ tại đây, chỉ với vài bước là bạn đã có được cho mình một mã Code, giúp quá trình trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Huyền Thoại Làng Lá nhận Naruto SSS, Vàng, Trang Bị
Trọn bộ code Ninja Truyền Thuyết nhận vàng, vé Chiêu mộ, mảnh Thư Triệu Tập miễn phí
Code Naruto Lục Đạo
Đăng ký Naruto đại chiến, tạo tài khoản Naruto đại chiến trên web
Cách chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên máy tính
Từ khoá liên quan:

code naruto truyen nhan lang la

, giftcode naruto truyen nhan lang la, huong dan nhan naruto truyen nhan lang la,

SOFT LIÊN QUAN
  • Naruto Truyền Nhân Làng Lá

    Game đấu thẻ hấp dẫn

    Naruto Truyền Nhân Làng Lá là thể loại game đấu thẻ tướng chính thức ra mắt người chơi vào ngày 17 tháng 7 tới đây, Naruto Truyền Nhân Làng Lá được phát hành trên thị trường Việt Nam là một sản phẩm có đề tài về Manga.

Tin Mới