Code Kiếm Ca VNG 2020

Mừng ngày ra mắt game kiếm hiệp Kiếm Ca, nhà phát hành VNG gửi tới game thủ rất nhiều Giftcode Kiếm Ca VNG giá trị. Hãy ngay lập tức tham gia các sự kiện và hoạt động để sở hữu Code Kiếm Ca VNGtrước khi trò chơi chính thức bắt đầu.

Tham gia Kiếm Ca VNG, game thủ nhập vai vào một trong 4 lớp nhân vật gồm Võ Đang, Tiêu Dao, Thúy YênBá Đao hành tẩu giang hồ, trừ yêu diệt quái. Kiếm Ca VNG kế thừa đầy đủ tinh hoa và tính năng chính của dòng game nhập vai tạo nên một lối chơi hấp dẫn trên nền tảng mobile.

code kiem ca vng

Game nhập vai kiễm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết

Code Kiếm Ca VNG

- 492zq8a29r445fdx
- d72j228wekkdnq2y
- 23cq3993i223222r
- 4522kp5bb62f22ng
- b8c222tn2ciiei2m
- 2ad2iy22zb23996t

Cách nhận Code Kiếm Ca VNG

Cách 1: Game thủ có thể sở hữu Code Kiếm Ca VNG bằng cách tham gia các sự kiện hoạt động trên diễn đàn Fanpage game tại đây. Mỗi sự kiện Event đều yêu cầu bạn đọc phải thực hiện một số bước khác nhau, hoàn thành đúng và đầy đủ sẽ nhận Code Kiếm Ca VNG giá trị.

Cách 2: Gia nhập cộng đồng Group Code Kiếm Ca VNG tại đây bạn được gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều game thủ, thảo luận những vấn đề liên quan đến game, trao đổi vật phẩm hoặc chia sẻ Code Kiếm Ca VNG dành cho nhau.

Cách 3: Ngoài 2 cách trên ra bạn cũng sở hữu Code Kiếm Ca VNG bằng cách đi đến các trang báo mạng, báng game hoặc cổng game điện tử như gamek, gamehub, 2game, game8vn ... rất nhiều Code Kiếm Ca VNG được phát miễn phí tại đây.

Hướng dẫn nhập Code Kiếm Ca VNG

Trong quá trình tham gia các sự kiện, người chơi sẽ nhận phần thưởng Code Kiếm Ca VNG quà tặng và dưới đây là cách sử dụng chúng.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nhập Code Kiếm Ca VNG tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản chơi game hoặc tài khoản bạn muốn sử dụng Code Kiếm Ca VNG.

code kiem ca vng 2

Bước 3: Nhập chính xác mã Code Kiếm Ca VNG, thông tin nhân vật và ma kiểm chứng. Sau đó nhấn Xác Nhận.

code kiem ca vng 3

Bước 4: Hệ thống tự động gửi phần quà nằm trong mã Code Kiếm Ca VNG tới nhân vật, bạn đăng nhập game kiểm tra thư để nhận vật phẩm.

code kiem ca vng 4

Với việc sở hữu Code Kiếm Ca VNG người chơi sẽ mạnh hơn rất nhiều trong khoảng thời gian đầu game, thực hiện nhiệm vụ dễ dàng mà không gặp khó khăn. Lưu ý mỗi Code Kiếm Ca VNG đều có giá trị phần thưởng khác nhau, bạn nên tham gia nhận hết nếu có cơ hội.

Mộng Huyễn Phi Tiên Mobile là một sản phẩm game được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lừng danh Trung Quốc sẽ đưa bạn đi khám phá thế giới vô cùng lộng lẫy, đừng quên nhận Code Mộng Huyễn Phi Tiên nếu bạn có ý định tham gia khám phá thế giới tu tiên nhé.

Link tải game Kiếm Ca VNG

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-kiem-ca-vng-55166n.aspx
Kiếm Ca VNG là một sản phẩm game nhập vai mới nhất được VNG phát hành trên thị trường Việt Nam, làn sóng mới kế thừa tinh hoa từ những tựa game võ lâm huyền thoại.
- Link tải phiên bản Android: Kiếm Ca VNG cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Kiếm Ca VNG cho iPhone

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhận Code Tiếu Ngạo VNG ở đâu?
Vị trí các loại cá hiếm Play Together VNG
Code Cửu Âm 3D VNG
Cách nạp vip Kiếm Vũ Mobi VNG
Code Dynasty Warriors Overlords VNG
Từ khoá liên quan:

code kiem ca VNG

, giftcode kiem ca VNG, huong dan nhap code kiem ca VNG,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kiếm Ca VNG

    Game kiếm hiệp nhập vai cho Android, iPhone

    Kiếm Ca VNG là game kiếm hiệp nhập vai cho mobile lấy bối cảnh những năm tháng loạn lạc đời Tống đầy thú vị. Kiếm Ca VNG là sự kế thừa hoàn hảo những tinh hoa của các tựa game Võ Lâm, Kiếm Thế để tạo nên một lối chơi hấp dẫn trên nền tảng di động.

Tin Mới