Code game Poke M mới nhất

Bạn đã sẵn sàng để trở thành Bậc thầy luyện thú tài ba ngay sau khi bước chân vào cuộc phiêu lưu tại Vương quốc Pokemon với hơn 1000 loài thú quý hiếm hay chưa ? Code game Poke M chính là thứ giúp bạn thực hiện ước mơ đó nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nếu là một trong số những người đang đi tìm Cách nhận và nhập Code game Poke M như thế nào thì bạn đã tới đúng địa điểm rồi đấy, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các loại mã quà tặng của NPH gửi đến game thủ, hướng dẫn đầy đủ chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

code game poke m

Poke M - Game chiến thuật Pokemon trên Android và iOS

Cách nhận Code Poke M.

Sự kiện 1: Đoán quà hay nhận ngay Code xịn
- Phần thưởng: Code Poke M
- Link tham gia: Sự kiện 1

Một số nơi nhận GiftCode Poke M miễn phí khác.
- Link Website chính thức Poke M tại đây.
- Link Fanpage Facebook Poke M tại đây.
- Link Group Poke M tại đây

Cách nhập GiftCode Poke M.

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của trò chơi Poke M, click phần Thông Tin giống như bức ảnh bên dưới Taimienphi cung cấp.

cach nhap giftcode poke m

Bước 2: Trong bảng xuất hiện, chọn mục Đổi GiftCode và sau đó nhập Code Poke M vào ô trống Mã Quà => click Giao, ngay lập tức phần thưởng bạn nhận hiển thị ngay trên màn hình của mình.

cach nhap code game poke m

Vào ngày hôm qua, game MMORPG 3D Long Kiếm Cửu Châu chính thứckhai mở Server S1 đầu tiên lúc 10h sáng, bạn đọc đang tìm kiếm Code Long Kiếm Cửu Châu có thể nhận chúng tại đây. Taimienphi liên tục cập nhật những GiftCode miễn phí mới nhất dành của NPH dành cho bạn đọc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-poke-m-59945n.aspx
Link download Poke M

=> Link tải Poke M cho Android

=> Link tải Poke M cho iPhone


Ngoài ra, nếu đang chơi Roblox Kitty, bạn có thể sử dụng một số mã code dưới đây để đổi lấy một số lượng pho mát miễn phí giúp bạn trang bị cho mình thêm các phụ kiện mới hấp dẫn hơn.
Tìm hiểu ngay: Code Roblox Kitty

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Tối Thượng
Tổng hợp Code MIR M Vanguard and Vagabond mới nhất
Code Icarus M Việt Nam mới nhất
Code Eternal Love M mới nhất
Code Blood Chaos M mới nhất
Từ khoá liên quan:

code game Poke M

, gitftcode Poke M 2016, cach nhan va nhap code Poke M 2016,

SOFT LIÊN QUAN
  • Poke M

    Game thu thập và huấn luyện Pokemon

    Poke M tiếp tục là một phiên bản game về chủ đề Pokemon nữa sau bản Pokemon Go từng làm mưa làm gió trên nền tảng di động tái hiện thế giới tuổi thơ với hơn 1000 poke nguyên bản, được đánh giá là siêu phẩm trong làng game Pokemon. Nhiệm vụ của người chơi trong Poke M là nhập vai vào anh chàng Satoshi (Ash Ketchum) cùng những người bạn để phiêu lưu khắp thế giới và chinh phục các Pokemon mạnh nhất.

Tin Mới