Code game Nương Nương Cát Tường

Vừa qua trên thị trường Việt đã xuất hiện một siêu phẩm game nhập vai đấu cung vô cùng hấp dẫn, Nương Nương Cát Tường ( hay còn có tên gọi khác là Hoàng Hậu Cát Tường ) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng, Code game Nương Nương Cát Tường là một thứ không thể thiếu đối với mọi game thủ trước khi bước chân vào trò chơi.

Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Code game Nương Nương Cát Tường chỉ với vài bước đơn giản, những vật phẩm quý giá không thể thiếu đối với mỗi người chơi, hãy chú ý theo dõi.

code game nuong nuong cat tuong

Hoàng Hậu Cát Tường - Game cung đấu trên Android và iOS

Code Nương Nương Cát Tường

- dcxatyghbz
- nsvdhgbnfj
- hjmubtkgsr

Cách nhận Code Nương Nương Cát Tường

Bước 1: Truy cập vào website tổng hợp sự kiện nhận Code Nương Nương Cát Tường Tại đây và sau đó tiến hành chọn máy chủ chơi game Android hoặc iOS, nhập thông tin tài khoản bao gồm mật khẩu => click Gửi.

code game nuong nuong cat tuong

Bước 2: Trong bảng tiếp theo bạn chọn Nhận giống như hình minh họa bên dưới.

code nuong nuong cat tuong

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhận tất cả các loại Code Nương Nương Cát Tường bằng cách nhấn nút Nhận màu xanh xuất hiện bên dưới.

Bước 4: Sau đó bạn quay trở lại mục Món Quà, những GiftCode Nương Nương Cát Tường bạn đã nhận trước đó sẽ được liệt kê tại đây.

Thường xuyên truy cập vào các trang sự kiện, diễn đàn Fanpage hoặc Group 3Q Hoàng Hậu Cát Tường nhận GiftCode miễn phí, mỗi mã quà tặng đều cung cấp giá trị vật phẩm hoàn toàn khác nhau.
- Truy cập website Hoàng Hậu Cát Tường chính thức tại đây.
- Truy cập Fanpage Hoàng Hậu Cát Tường tại đây.
- Truy cập Group Hoàng Hậu Cát Tường tại đây.

Hướng dẫn sử dụng mã GiftCode Nương Nương Cát Tường

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, bạn click Avatar nhân vật ở góc trên bên trái màn hình => chọn Thiết Lập (cạnh phần Sửa Tên) như hình minh họa bên dưới.

giftcode game nuong nuong cat tuong

Bước 2: Trong bảng Thiết Lập chọn mục nhập GiftCode => điền Code game Nương Nương Cát Tường vào ô trông => click Xác Nhận Đổi.

cach nhap giftcode game nuong nuong cat tuong

Bước 3: Phần thưởng lập tức được gửi về hòm Thư của nhân vật, mở và nhận phần thưởng sau khi sử dụng GiftCode Nương Nương Cát Tường thành công.

cach nhap code game nuong nuong cat tuong

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách nhận và sử dụng Code game Nương Nương Cát Tường (Hoàng Hậu Cát Tường) như thế nào, nếu bạn thích chơi game 3D MMORPG nhập vai thì tại sao không lựa chọn Perfect World VNG, nhận Code Perfect World VNG miễn phí tại đây.

Link tải game Nương Nương Cát Tường trên Android và iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-nuong-nuong-cat-tuong-58668n.aspx
Hiện tại trò chơi sử dụng 2 tên gọi khác nhau trên 2 nền tảng Android và iOS, đối với Google Play Store thì trò chơi tên là Hoàng Hậu Cát Tường, còn App Store chính là Nương Nương Cát Tường. Vì vậy bạn đọc đừng hoang mang nếu như link tải có phần tên gọi hơi khác.

=> Link tải Hoàng Hậu Cát Tường cho Android

=> Link tải Nương Nương Cát Tường cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Come Back Home Vũ Cát Tường
Lời bài hát Leader, Vũ Cát Tường
Lời bài hát If - Vũ Cát Tường
Lời bài hát Tomorrow - Vũ Cát Tường
Cách nạp thẻ game Lão Gia Cát Tường
Từ khoá liên quan:

Code nuong nuong cat tuong

, GiftCode 3q hoang hau cat tuong, cach nhan va nhap Code nuong nuong cat tuong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nương Nương Cát Tường cho iOS

    Game cung đấu cho iPhone, iPad

    Nương Nương Cát Tường hay còn được biết đến với tên gọi khác Hoàng Hậu Cát Tường là tựa game cung đấu đề tài thanh cung vô cùng hấp dẫn cho di động. Nương Nương Cát Tường cho iOS nổi bật với đồ họa đậm chất ngôn tình, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá