Code Chân Long Thiên Tử

Code Chân Long Thiên Tử đang được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng game thủ nhân dịp game ra mắt chính thức tại Việt Nam, bạn đã sở hữu được Code Chân Long Thiên Tử để bước chân vào giang hồ? Theo dõi bài hướng dẫn cách nhận Code Chân Long Thiên Tử dưới đây nhé.

Chân Long Thiên Tử là một sản phẩm game mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi hãng phát hành Gamota. Game Closed Beta ngày 20.4 trên mọi nền tảng và kèm theo đó là rất nhiều sự kiện code Chân Long Thiên Tử được chuyển đến game thủ đúng hẹn. Code Chân Long Thiên Tử đang được phát đến rộng rãi người chơi nhân dịp sản phẩm này ra phiên bản chính thức. Thông qua nhiều kênh khác nhau bạn có thể sở hữu những code cực kỳ giá trị.

code chan long thien tu

Hướng dẫn cách nhận code Chân Long Thiên Tử

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn (Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên).

Hiện tại Chân Long Thiên Tửmới dừng lại việc đang mở Closed Beta nên sẽ không hỗ trợ Code tân thủ Chân Long Thiên Tửcho người chơi. Tuy nhiên bạn có thể tham gia đăng ký, ghi danh để nhận code Chân Long Thiên Tửtrong thời gian ra mắt chính thức sắp tới bằng cách truy cập tại đây

Cách 2 : Truy cập vào trang landing của Chân Long Thiên Tử tại đây

Cách 3 : Bạn có thể nhận code Chân Long Thiên Tử trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của game, tham khảo các sự kiện hot tại đây

Cách 4 : Tham gia sự kiện trong group Chân Long Thiên Tử tại đây

Hướng dẫn cách nhập code Chân Long Thiên Tử

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần Sảnh Phúc Lợi ở phía góc trên bên phải màn hình.

code chan long thien tu 2

Bước 2 : Kéo xuống chọn phần Mã kích hoạt. Bạn nhập mã code nhận được vào game, sau đó nhấn Nhận thưởng để lấy code Chân Long Thiên Tử.

code chan long thien tu 3

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Chân Long Thiên Tử. Game thủ cũng đừng quá nôn nóng khi game chưa hỗ trợ code Tân thủ Chân Long Thiên Tử ở giai đoạn Closed Beta này. Khi game chính thức mở cửa nhiều code giá trị sẽ được phát đến người chơi. Bạn cũng có thể theo dõi bài viết này của chúng tôi để cập nhật tin mới nhất về code Chân Long Thiên Tử. Bạn cũng có thể xem thêm bài hướng dẫn Cách chơi Chân Long Thiên Tử trên PCmà chúng tôi đã giới thiệu để có trải nghiệm phong phú hơn nhé. Cách chơi Chân Long Thiên Tử trên PC không hề khó khăn bằng vài thao tác là bạn có thể chơi được ngay và trải nghiệm thế giới game Chân Long Thiên Tử đầy lôi cuốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-chan-long-thien-tu-34310n.aspx
S Online cũng tựa game mobile mới được ra mắt trong thời gian gần đây, bạn có thể sở hữu code S Online từ nhà phát trong ngày đầu đăng nhập game, chi tiết, bạn nhận và nhập theo Code S Online tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (3.3★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Code Thiên Long Kiếm 2 nhận Vàng, Đồ Cam, Thẻ EXP VIP Cao Cấp
Code Phi Long Tại Thiên, tặng 1000 Giftcode
Code Thiên Long Quyết mới nhất
Code Ỷ Thiên Đồ Long CMN mới nhất
Code Thiên Long Kiếm
Từ khoá liên quan:

game nhập vai trên mobile

, game kiếm hiệp trên di động,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chân Long Thiên Tử

    Game kiếm hiệp đặc sắc cho mobile

    Chân Long Thiên Tử là tựa game gây ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai đề tài tiên hiệp trên di động nhờ hàng loạt tính năng độc đáo. Tham gia Chân Long Thiên Tử, người chơi có thể thỏa sức khám ...

Tin Mới