Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5? Bạn đã từng đi tìm đáp án cho câu hỏi này chưa? Nhiều người hâm mộ tựa game cướp đường phố này chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ nhưng lại không hề biết con số nhiệm vụ cụ thể trong game là bao nhiêu. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ sẻ cho bạn một số thông tin xoay quanh nhiệm vụ trong GTA V.

Ra mắt đã được 8 năm nhưng GTA 5 vẫn là một trong những tựa game thế giới mở được yêu thích nhất, luôn giữ chân được người chơi lâu năm và thu hút thêm nhiều người chơi mới với lối chơi hấp dẫn, bản đồ rộng lớn và một loạt nhiệm vụ cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ, cũng như các hoạt động mà họ có thể tham gia. Bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ trong GTA 5 chưa và bạn có biết GTA 5 có bao nhiêu nhiệm vụ không?

Xem thêm: Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5

gta 5 co tong cong bao nhieu nhiem vu

Tổng nhiệm vụ có trong GTA 5


Mục Lục bài viết:
I. Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?.
II. Cách tìm nhiệm vụ trong GTA 5.
III. Một số câu hỏi thường gặp về nhiệm vụ trong GTA 5.

I - Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Tựa game phiêu lưu hành động GTA 5 có tất cả 69 nhiệm vụ chính và một danh sách dài các nhiệm vụ phụ cho từng nhân vật trong game. Loạt nhiệm vụ này được chia thành 7 nhóm. Bạn cần hoàn thành list nhiệm vụ theo thứ tự. Bạn chỉ có thể mở khóa phần tiếp theo của câu chuyện, nhiệm vụ và nhân vật khi hoàn thành các nhiệm vụ nhất định trong GTA 5 theo đúng trình tự.

Dưới đây là 7 nhóm nhiệm vụ trong GTA 5 được phân chia dựa trên các địa điểm:

- Ludendorff, North Yankton: Nhiệm vụ mở đầu.
- Los Santos: Từ nhiệm vụ 1 Frankin & Lamar đến nhiệm vụ 14 The Jewel Store Job.
- Blaine County: Từ nhiệm vụ 15 Mr. Philips đến nhiệm vụ 19 Friends Reunited.
- Los Santos: Từ nhiệm vụ 20 Fame or Shame đến nhiệm vụ 40 Caida Libre.
- Blaine County: Từ nhiệm vụ 41 Minor Turbulence đến nhiệm vụ 47 Monkey - Business.
- Los Santos: Từ nhiệm vụ 48 Hang Ten đến nhiệm vụ 68 The Big Score.
- Ending: Nhiệm vụ The Third Way.

co bao nhieu nhiem vu trong gta 5

Đó là những địa điểm nơi bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ chính trong GTA 5 Story Mode. Bạn sẽ điều khiển các nhân vật khác nhau để thực hiện nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng bạn cần thực hiện chúng theo thứ tự. Đi từ nhiệm vụ mở đầu cho đến nhiệm vụ The Third Way để hoàn thành Chế độ câu chuyện của trò chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn với phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong game.

tong so nhiem vu co trong gta 5


II - Cách tìm nhiệm vụ trong GTA 5

Để biết bạn phải hoàn thành nhiệm vụ nào trong GTA 5, hãy mở bản đồ và làm theo hướng dẫn để bắt đầu nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, hệ thống trò chơi sẽ hiển thị cho bạn nhiệm vụ tiếp theo và địa điểm xuất phát. Bạn cần lái xe hoặc đi bộ đến vòng tròn màu vàng được đánh dấu trên mặt đất để bắt đầu nhiệm vụ.

danh sach cac nhieu nhiem vu trong gta 5

Sau đó, bạn chuyển sang nhân vật cho nhiệm vụ cụ thể đó. Franklin, Trevor và Michael là ba nhân vật chính trong GTA 5. Mỗi nhân vật có một màu sắc và biểu tượng riêng được đánh dấu trên bản đồ để người chơi thấy nhân vật chính thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ:

- Biểu tượng chữ F màu xanh lục biểu thị các nhiệm vụ của Franklin.
- Biểu tượng chữ M màu xanh lam biểu thị các nhiệm vụ của Michael.
- Biểu tượng chữ T màu đỏ biểu thị các nhiệm vụ của Trevor.

Nếu bạn thấy một dấu chấm hỏi trên bản đồ, đó là một nhiệm vụ của Strangers và Freaks. Bên cạnh đó, các mục tiêu sẽ được xuất hiện ở cuối màn hình để hiển thị cho bạn các bước để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

so nhiem vu trong gta 5


III - Một số câu hỏi thường gặp về nhiệm vụ trong GTA 5

Ngoài các nhiệm vụ chính Story Mode trong GTA 5, săn tiền thưởng, ám sát và vụ trộm là ba loại nhiệm vụ được yêu thích nhất trong trò chơi này. Dưới đây là ba câu hỏi được hỏi nhiều nhất về nhiệm vụ săn tiền thưởng, ám sát và vụ trộm.

1. Có bao nhiêu nhiệm vụ săn tiền thưởng trong GTA 5?

Có tất cả 5 nhiệm vụ săn tiền thưởng và 20 mục tiêu tiền thưởng trong GTA 5. Trò chơi sẽ chọn các mục tiêu tiền thưởng một cách ngẫu nhiên từ 20 NPC. Sau đó, người chơi cần vào chế độ Freemode trong phiên Online của Grand Theft Auto 5 để mở khóa và hoàn thành các nhiệm vụ này.

danh sach nhiem vu trong gta 5

2. Có bao nhiêu nhiệm vụ ám sát trong GTA 5?

GTA V có 5 nhiệm vụ ám sát. Chúng là các nhiệm vụ phụ trong chuỗi Những vụ ám sát của Lester, bao gồm:

- The Hotel Assassination.
- The Multi-Target Assassination.
- The Vice Assassination.
- The Bus Assassination.
- The Construction Assassination.

Lưu ý: The Hotel Assassination cũng được liệt kê là một trong những nhiệm vụ chính vì đây là phần mở đầu cho danh sách các nhiệm vụ phụ ám sát này. Hơn nữa, đây cũng là nhiệm vụ ám sát duy nhất liên quan đến mạch truyện.

tong hop nhiem vu trong gta 5

3. Có bao nhiêu nhiệm vụ trộm trong GTA 5?

Có 6 nhiệm vụ trộm cắp trong Chế độ câu chuyện của GTA 5 và 8 vụ trộm trong GTA Online. Dưới đây là danh sách 6 nhiệm vụ trộm cắp trong GTA 5 Story Mode:

- The Big Score
- The Bureau Raid
- The Jewel Store Job
- Blitz Play
- The Paleto Score
- The Merryweather Heist

Rất nhiều người chơi GTA yêu thích các nhiệm vụ trộm cắp vì các vụ trộm cho phép họ thể hiện các kỹ năng của mình, chẳng hạn như bắn súng, lái xe và lập kế hoạch bởi hành động phạm tội là một trong những nội dung chính của trò chơi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-bao-nhieu-nhiem-vu-trong-gta-5-65010n.aspx
Bài viết đã chia sẻ những điều cơ bản bạn cần biết để trả lời cho câu hỏi "Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?", cũng như những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về nhiệm vụ trong game. Hãy bắt đầu với nhiệm vụ Prologue và hoàn thành trò chơi với nhiệm vụ The Third Way. Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng các mã lệnh trong game GTA 5, danh sách mã GTA 5 tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhiệm vụ Contact Missions Grand Theft Auto V
Mã GTA xe cộ, Lệnh GTA Vice city các loại xe cộ, game cướp đường phố
Phím tắt GTA 5, phím điều khiển GTA 5 trên PC
Vị trí và cách nhận xe Space Docker GTA 5
Cách chơi Golf trong GTA 5, các môn thể thao khác
Từ khoá liên quan:

Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5

, tổng hợp các nhiệm vụ trong GTA 5, co bao nhieu nhiem vụ trong gta 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Online

  Game hành động online nhiều người chơi

  GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phiên bản mở rộng của game cướp đường phố GTA 5 vẫn tiếp tục khai thác những câu chuyện trong thế giới tội phạm ngầm lấy bối cảnh tại nươc Mỹ. GTA Online có chế độ chơi online Multiplayer cũng nhiều nội dung độc quyền, trên nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

Tin Mới

 • Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

  Oppressor MK2 là chiếc mô tô bay có thể tùy chỉnh trong GTA Online. Dù là một trong những phương tiện di chuyển mạnh nhất trong game, nhưng nó lại không được đánh giá cao. Nếu bạn yêu thích Oppressor MK2 và muốn đưa nó lên một tầm cao mới, đây là cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

 • Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5

  Hoàn thành nhiệm vụ trong GTA 5 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật phẩm, xe, vũ khí,... Tuy nhiên có rất nhiều nhiệm vụ khó trong đó khiến bạn không thể nào vượt qua được. Chính vì thế bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5 là việc làm rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn

 • Cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online

  Mỗi nhân vật trong GTA Online có chỉ số về sức mạnh, thể lực, kỹ năng đặc biệt, bắn súng, khả năng nín thở, lén lút, lái xe và bay khác nhau. Các chỉ số này có tác động nhất định đến nhân vật và việc cải thiện chúng có

 • Hàm PRODUCT trong Excel, hàm tính tích các giá trị, ví dụ minh họa và cách dùng

  Cùng tham khảo hàm PRODUCT trong Excel (hàm nhân trong Excel - hàm tính tích các giá trị) gồm có cú pháp và ví dụ minh họa để sử dụng hàm PRODUCT hiệu quả, rút ngắn thời gian khi làm việc, đặc biệt là cho kết quả chính xác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá