Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Grand Theft Auto V hay còn gọi với cái tên GTA 5 là tựa game cướp đường phố nổi tiếng với nhiều pha hành động kịch tính cùng chuỗi nhiệm vụ đa dạng. Cùng với sự đa dạng của các nhiệm vụ này chắc hẳn nhiều người chơi không khỏi thắc mắc rằng có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Ra mắt đã được 8 năm nhưng GTA 5 vẫn là một trong những tựa game thế giới mở được yêu thích nhất, luôn giữ chân được người chơi lâu năm và thu hút thêm nhiều người chơi mới với lối chơi hấp dẫn, bản đồ rộng lớn và một loạt nhiệm vụ cốt truyện chính, nhiệm vụ phụ, cũng như các hoạt động mà họ có thể tham gia. Bạn đã hoàn thành hết nhiệm vụ trong GTA 5 chưa và bạn có biết GTA 5 có bao nhiêu nhiệm vụ không?

Xem thêm: Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5

gta 5 co tong cong bao nhieu nhiem vu

Tổng nhiệm vụ có trong GTA 5


Mục Lục bài viết:
I. Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?.
II. Cách tìm nhiệm vụ trong GTA 5.
III. Một số câu hỏi thường gặp về nhiệm vụ trong GTA 5.

I - Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

Tựa game phiêu lưu hành động GTA 5 có tất cả 69 nhiệm vụ chính và một danh sách dài các nhiệm vụ phụ cho từng nhân vật trong game. Loạt nhiệm vụ này được chia thành 7 nhóm. Bạn cần hoàn thành list nhiệm vụ theo thứ tự. Bạn chỉ có thể mở khóa phần tiếp theo của câu chuyện, nhiệm vụ và nhân vật khi hoàn thành các nhiệm vụ nhất định trong GTA 5 theo đúng trình tự.

Dưới đây là 7 nhóm nhiệm vụ trong GTA 5 được phân chia dựa trên các địa điểm:

- Ludendorff, North Yankton: Nhiệm vụ mở đầu.
- Los Santos: Từ nhiệm vụ 1 Frankin & Lamar đến nhiệm vụ 14 The Jewel Store Job.
- Blaine County: Từ nhiệm vụ 15 Mr. Philips đến nhiệm vụ 19 Friends Reunited.
- Los Santos: Từ nhiệm vụ 20 Fame or Shame đến nhiệm vụ 40 Caida Libre.
- Blaine County: Từ nhiệm vụ 41 Minor Turbulence đến nhiệm vụ 47 Monkey - Business.
- Los Santos: Từ nhiệm vụ 48 Hang Ten đến nhiệm vụ 68 The Big Score.
- Ending: Nhiệm vụ The Third Way.

co bao nhieu nhiem vu trong gta 5

Đó là những địa điểm nơi bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ chính trong GTA 5 Story Mode. Bạn sẽ điều khiển các nhân vật khác nhau để thực hiện nhiệm vụ. Hãy nhớ rằng bạn cần thực hiện chúng theo thứ tự. Đi từ nhiệm vụ mở đầu cho đến nhiệm vụ The Third Way để hoàn thành Chế độ câu chuyện của trò chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn với phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn trong game.

tong so nhiem vu co trong gta 5


II - Cách tìm nhiệm vụ trong GTA 5

Để biết bạn phải hoàn thành nhiệm vụ nào trong GTA 5, hãy mở bản đồ và làm theo hướng dẫn để bắt đầu nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, hệ thống trò chơi sẽ hiển thị cho bạn nhiệm vụ tiếp theo và địa điểm xuất phát. Bạn cần lái xe hoặc đi bộ đến vòng tròn màu vàng được đánh dấu trên mặt đất để bắt đầu nhiệm vụ.

danh sach cac nhieu nhiem vu trong gta 5

Sau đó, bạn chuyển sang nhân vật cho nhiệm vụ cụ thể đó. Franklin, Trevor và Michael là ba nhân vật chính trong GTA 5. Mỗi nhân vật có một màu sắc và biểu tượng riêng được đánh dấu trên bản đồ để người chơi thấy nhân vật chính thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ:

- Biểu tượng chữ F màu xanh lục biểu thị các nhiệm vụ của Franklin.
- Biểu tượng chữ M màu xanh lam biểu thị các nhiệm vụ của Michael.
- Biểu tượng chữ T màu đỏ biểu thị các nhiệm vụ của Trevor.

Nếu bạn thấy một dấu chấm hỏi trên bản đồ, đó là một nhiệm vụ của Strangers và Freaks. Bên cạnh đó, các mục tiêu sẽ được xuất hiện ở cuối màn hình để hiển thị cho bạn các bước để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

so nhiem vu trong gta 5


III - Một số câu hỏi thường gặp về nhiệm vụ trong GTA 5

Ngoài các nhiệm vụ chính Story Mode trong GTA 5, săn tiền thưởng, ám sát và vụ trộm là ba loại nhiệm vụ được yêu thích nhất trong trò chơi này. Dưới đây là ba câu hỏi được hỏi nhiều nhất về nhiệm vụ săn tiền thưởng, ám sát và vụ trộm.

1. Có bao nhiêu nhiệm vụ săn tiền thưởng trong GTA 5?

Có tất cả 5 nhiệm vụ săn tiền thưởng và 20 mục tiêu tiền thưởng trong GTA 5. Trò chơi sẽ chọn các mục tiêu tiền thưởng một cách ngẫu nhiên từ 20 NPC. Sau đó, người chơi cần vào chế độ Freemode trong phiên Online của Grand Theft Auto 5 để mở khóa và hoàn thành các nhiệm vụ này.

danh sach nhiem vu trong gta 5

2. Có bao nhiêu nhiệm vụ ám sát trong GTA 5?

GTA V có 5 nhiệm vụ ám sát. Chúng là các nhiệm vụ phụ trong chuỗi Những vụ ám sát của Lester, bao gồm:

- The Hotel Assassination.
- The Multi-Target Assassination.
- The Vice Assassination.
- The Bus Assassination.
- The Construction Assassination.

Lưu ý: The Hotel Assassination cũng được liệt kê là một trong những nhiệm vụ chính vì đây là phần mở đầu cho danh sách các nhiệm vụ phụ ám sát này. Hơn nữa, đây cũng là nhiệm vụ ám sát duy nhất liên quan đến mạch truyện.

tong hop nhiem vu trong gta 5

3. Có bao nhiêu nhiệm vụ trộm trong GTA 5?

Có 6 nhiệm vụ trộm cắp trong Chế độ câu chuyện của GTA 5 và 8 vụ trộm trong GTA Online. Dưới đây là danh sách 6 nhiệm vụ trộm cắp trong GTA 5 Story Mode:

- The Big Score
- The Bureau Raid
- The Jewel Store Job
- Blitz Play
- The Paleto Score
- The Merryweather Heist

Rất nhiều người chơi GTA yêu thích các nhiệm vụ trộm cắp vì các vụ trộm cho phép họ thể hiện các kỹ năng của mình, chẳng hạn như bắn súng, lái xe và lập kế hoạch bởi hành động phạm tội là một trong những nội dung chính của trò chơi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-bao-nhieu-nhiem-vu-trong-gta-5-65010n.aspx
Bài viết đã chia sẻ những điều cơ bản bạn cần biết để trả lời cho câu hỏi "Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?", cũng như những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về nhiệm vụ trong game. Hãy bắt đầu với nhiệm vụ Prologue và hoàn thành trò chơi với nhiệm vụ The Third Way. Ngoài ra, để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, các bạn có thể sử dụng các mã lệnh trong game GTA 5, danh sách mã GTA 5 tại đây

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhiệm vụ Contact Missions Grand Theft Auto V
Mã GTA xe cộ, Lệnh GTA Vice city các loại xe cộ, game cướp đường phố
Phím tắt GTA 5, phím điều khiển GTA 5 trên PC
Vị trí và cách nhận xe Space Docker GTA 5
Cách chơi Golf trong GTA 5, các môn thể thao khác
Từ khoá liên quan:

Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5

, tổng hợp các nhiệm vụ trong GTA 5, co bao nhieu nhiem vụ trong gta 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Online

  Game hành động online nhiều người chơi

  GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phiên bản online hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến, là bản mở rộng của game cướp đường phố GTA 5 với bối cảnh tại nươc Mỹ và những câu chuyện hấp dẫn về thế giới tội phạm. GTA Online có chế độ chơi online Multiplayer cùng nhiều nội dung độc quyền, game cũng sở hữu nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng, hệ thống tạo nhân vật có tính tùy biến cao.

Tin Mới

 • Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022

  Mod Zombie là cách tốt nhất để biến GTA 5 thành một trải nghiệm hoàn toàn mới, chúng thay đổi GTA 5 thông thường thành một chế độ chơi sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022 được nhiều game thủ bình chọn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?

  Grand Theft Auto V hay còn gọi với cái tên GTA 5 là tựa game cướp đường phố nổi tiếng với nhiều pha hành động kịch tính cùng chuỗi nhiệm vụ đa dạng. Cùng với sự đa dạng của các nhiệm vụ này chắc hẳn nhiều người chơi

 • Cách sửa lỗi GTA Vice City bị crash, treo trên PC và điện thoại

  Lỗi GTA Vice City bị crash là một trong những lỗi phổ biến của GTA 5. Khi gặp lỗi này, người chơi không thể mở game trên PC hoặc thiết bị di động gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game. Để khắc phục lỗi GTA Vice

 • Hướng dẫn chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu

  Chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu, nhận 500 Kim Cương miễn phí sau khi thực hiện. Play Together đã chính thức được VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những event đặc biệt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá