Cách làm nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5

The Bureau Raid là một trong những vụ cướp siêu khó trong GTA 5. Nếu đang gặp khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5 nhiều lần mà chưa hoàn thành bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách làm nhiệm vụ trong bài viết dưới đây để hoàn thành vụ cướp này nhé.

GTA 5 có 6 vụ trộm khác nhau mà bạn phải thực hiện với các nhân vật trong game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vụ trộm thứ 5 mang tên The Bureau Raid và các bước thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ này.

huong dan lam nhiem vu the bureau raid trong gta 5

Cách vượt qua nhiệm vụ The Bureau trong game GTA 5 một cách dễ dàng nhất


Mục Lục bài viết:
1. Chuẩn bị phương án cho nhiệm vụ The Bure Raid.
2. Thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid bằng cách cải trang thành đội cứu hỏa.
3. Thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid bằng cách đột nhập từ mái nhà.
4. Phần thưởng của nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5.
5. Điều kiện để lấy huy hiệu vàng.

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5

1. Chuẩn bị phương án cho nhiệm vụ The Bure Raid

Có 2 cách tiếp cận mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ này bao gồm: cải trang và qua đường mái nhà.

1.1 Cải trang (đội lính cứu hỏa)

Team của bạn sẽ cải trang thành lính cứu hóa và đi vào tòa nhà FIB sau khi phóng hỏa nó. Michael sẽ đóng vai người gác cổng và đặt những quả bom lửa trong hai căn phòng. Để chuẩn bị cho việc này, cần phải hoàn thành 2 nhiệm vụ: Đánh cắp xe cứu hỏa (Stealing a Fire Truck) và đậu một chiếc xe dùng để bỏ trốn gần tòa nhà, nhằm thoát ra ngoài sau khi ra khỏi xe cứu hỏa.

huong dan nhiem vu the bureau raid trong gta 5

1.2. Đột nhập từ mái nhà

Bạn không cần chuẩn bị gì nếu chọn cách tiếp cận này. Team của bạn có thể hạ cánh xuống mái nhà, hành động và sau đó trốn thoát.

2. Thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid bằng cách cải trang thành đội cứu hỏa

Trong vai Michael, người chơi lái xe đến tòa nhà và sử dụng ID giả để đóng vai người gác cổng. Sau đó, lên tầng 49 và bắt đầu dọn dẹp trong khi đặt bom. Có hai điểm đặt bom là tủ khóa và phòng vệ sinh. Rời khỏi tòa nhà sau đó kích hoạt bom.

lam nhiem vu the bureau raid trong gta 5

Sau khi chạy thoát khỏi tòa nhà, bạn chỉ cần đi theo team của mình. Khi đi tới một cánh cửa bị khóa, một vụ nổ sẽ xảy ra và hạ gục một trong những tay súng của bạn. Bạn sẽ cần có hai tay súng lành nghề kề bên vì cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đặc vụ FIB đuổi theo Franklin. Giết họ, chạy đến cửa giếng thang máy và leo xuống trong khi né tránh các vật thể đang rơi xuống.

Sau khi ra khỏi tòa nhà, người chơi cần đổi sang bộ đồ bình thường và chạy khỏi hiện trường bằng chiếc xe chạy trốn đã chuẩn bị sẵn.

Bạn có thể xem video dưới đây để nắm rõ hơn về cách hoàn thành nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5 bằng cách cải trang thành lính cứu hỏa:

3. Thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid bằng cách đột nhập từ mái nhà

Franklin và Michael sẽ đi tới tòa nhà NOOSE, leo lên chiếc máy bay trực thăng, bay tới tòa nhà FIB và nhảy dù xuống mái nhà. Team sẽ thăm dò tòa nhà sau đó, với mục tiêu chính là làm nổ tung cánh cửa phòng máy chủ và hack máy chủ.

cach vuot qua nhiem vu the bureau raid trong gta 5

Hacker được thuê sẽ hướng dẫn Michael làm việc này. Dưới đây là các bước thực hiện:

- Mở My Computer và chọn ổ External Device (J:).
- Mở tệp HackConnect.exe.
- HackConnect.exe là một chương trình hack địa chỉ IP. Bạn sẽ nhìn thấy một dãy số màu đỏ (ví dụ: 44.22.77.98) và bạn sẽ phải tìm dãy số đó trên màn hình trong vòng 1 phút.
- Sau khi kết nối thành công với máy chủ, bạn chọn tệp BruteForce.exe.
- BruteForce.exe là chương trình giải mã mật khẩu. Các chữ cái màu đỏ ở mỗi cột kết hợp lại với nhau chính là mật khẩu bạn cần tìm. Bạn chọn những chữ cái đó cho đến khi mật khẩu hình thành.
- Cuối cùng, click vào chương trình Down&Out.exe và một thông báo với nội dung Copying file N:\Townley M\PaletoBayBankJob.docu sẽ xuất hiện cho biết quá trình tải đã bắt đầu. Hacker sẽ tiếp tục công việc còn lại.

Một nhóm bảo vệ sẽ xuất hiện sau khi bạn hack máy chủ. Bạn phải cố gắng chống đỡ cho đến khi quá trình download hoàn thành. Một trực thăng khác và một đội được trang bị bom khói cuối cùng sẽ đến. Sử dụng khả năng bullet-time (làm chậm thời gian) của Michael để đối phó với họ.

Lấy điện thoại di động và thoát khỏi tòa nhà sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Nếu bạn có một hacker giỏi, hệ thống phun nước sẽ hoạt động và làm giảm tầm nhìn của kẻ thù. Nhảy xuống tòa nhà bằng dây thừng và cố gắng tiếp đất. Trước đó, bạn sẽ phải đối phó với một chiếc trực thăng khác - một cú bắn vào đầu người lái trực thăng bằng khả năng của Michael sẽ hạ chiếc trực thăng. Sau khi tiếp đất, bạn phải tiêu diệt một số kẻ thù trước khi leo lên xe và trốn thoát.

Bạn có thể xem video dưới đây để nắm rõ hơn về cách hoàn thành nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5 bằng đường mái nhà:

4. Phần thưởng của nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5

Sau vụ trộm, Michael sẽ từ chối nhận phần của mình và bỏ đi. Tổng phần thưởng là 331.985 USD và Lester lấy 12% tương ứng với 39.838 USD trong số tiền này.

Để lấy được tối đa số tiền, bạn cần chọn cách tiếp cận từ mái nhà, với hacker là Rickie Lukens (4%), người lái xe là Taliana Martinez (5%) và tay súng là Daryl Johns (6%).

- Tổng tiền: 331.985 USD
- Phần của Lester (12%): 39.838 USD
- Phần của team (15%): 49.797 USD
- Phần của Michael: 0 USD
- Phần của Franklin: 242.349 USD

cach lam nhiem vu the bureau raid trong gta 5

5. Điều kiện để lấy huy hiệu vàng

* Để lấy được huy hiệu vàng bằng cách cải trang thành lính cứu hỏa, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Thời gian - Hoàn thành trước 6h tối: Bỏ qua tất cả các đoạn cắt cảnh và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt.
- Leo xuống - Leo xuống cửa giếng thang máy trong vòng 30 giây: Bạn cần tránh các mảnh vỡ rơi xuống.
- Phần đặt bom - Hoàn thành dọn dẹp trong 3 phút: Tập trung vào các điểm được đánh dấu trên bản đồ và nhanh chóng đặt bom.
- Oxy - Thoát ra ngoài với 40% oxy còn lại: Cố gắng di chuyển liên tục đến mục tiêu tiếp theo.

meo nhiem vu the bureau raid trong gta 5

* Để lấy được huy hiệu vàng bằng cách đột nhập từ mái nhà, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Thời gian - Hoàn thành trước 7h tối: Chọn một người lái xe có kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.
- Hacker - Hack hệ thống trong vòng 45 giây: Thực hiện các bước trên để hoàn thành nhiệm vụ hack ngay lập tức.
- Hạ cánh - Hạ cánh hoàn hảo tại giữa mái nhà: Chỉ cần để Michael rơi tự do một lúc, chỉ mở dù khi anh ta đến gần tòa nhà FIB.
- Độ chính xác - Kết thúc với độ chính xác khi bắn ít nhất là 70%: Cố gắng tiêu diệt các đặc vụ bằng những phát bắn đầu tiên.
- Headshot - Tiêu diệt 20 kẻ thù bằng 1 phát bắn vào đầu: Sử dụng khả năng của Michael với một khẩu shotgun để tăng độ chính xác.
- Không giết người vô tội - Không giết bất kỳ một người dân vô tội nào: Tránh bắn trúng người dân.

Bài viết đã hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5. Chỉ cần làm theo các bước trên và bạn có thể thành công hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và lấy được huy hiệu vàng. Ngoài nhiệm vụ này ra GTA 5 còn có rất nhiều các nhiệm vụ khác. Liệu bạn có thắc mắc về tổng các nhiệm vụ có trong GTA 5 là bao nhiêu không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm: Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5

Link tải GTA 5 trên Windows và Android:

=> Link tải GTA 5 cho Windows

=> Link tải GTA 5 cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhiem-vu-the-bureau-raid-trong-gta-5-62632n.aspx
 

Tham khảo thêm một số thủ thuật GTA 5 hay:
=>Mã GTA5
=>Cách cài GTA5

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có bao nhiêu nhiệm vụ trong GTA 5?
Danh sách điểm truy cập GTA 5 Diamond Casino Heist Scope Out
Danh sách nhiệm vụ Contact Missions Grand Theft Auto V
Phím tắt GTA 5, phím điều khiển GTA 5 trên PC
Cách cài MOD GTA
Từ khoá liên quan:

cách thực hiện nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA 5

, huong dan thuc hien nhiem vu the bureau raid trong gta 5, cách hoàn thành nhiệm vụ The Bureau Raid trong GTA V,

SOFT LIÊN QUAN
 • GTA Online

  Game hành động online nhiều người chơi

  GTA Online hay Grand Theft Auto Online là phiên bản mở rộng của game cướp đường phố GTA 5 vẫn tiếp tục khai thác những câu chuyện trong thế giới tội phạm ngầm lấy bối cảnh tại nươc Mỹ. GTA Online có chế độ chơi online Multiplayer cũng nhiều nội dung độc quyền, trên nền đồ họa 4K với tốc độ khung hình 60FPS ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn.

Tin Mới

 • Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

  Oppressor MK2 là chiếc mô tô bay có thể tùy chỉnh trong GTA Online. Dù là một trong những phương tiện di chuyển mạnh nhất trong game, nhưng nó lại không được đánh giá cao. Nếu bạn yêu thích Oppressor MK2 và muốn đưa nó lên một tầm cao mới, đây là cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

 • Cách bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5

  Hoàn thành nhiệm vụ trong GTA 5 giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật phẩm, xe, vũ khí,... Tuy nhiên có rất nhiều nhiệm vụ khó trong đó khiến bạn không thể nào vượt qua được. Chính vì thế bỏ qua nhiệm vụ trong GTA 5 là việc làm rất quan trọng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn

 • Cách tăng chỉ số nhân vật trong GTA 5 Online

  Mỗi nhân vật trong GTA Online có chỉ số về sức mạnh, thể lực, kỹ năng đặc biệt, bắn súng, khả năng nín thở, lén lút, lái xe và bay khác nhau. Các chỉ số này có tác động nhất định đến nhân vật và việc cải thiện chúng có

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB29 và tháng 9/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá