Chuyển đổi Video bằng XMedia Recode

Bạn có nhiều file video trong máy và đang có nhu cầu chuyển sang định dạng khác để có phục vụ cho nhu cầu đặc thù nào đó. Phần mềm XMedia Recode sẽ giúp bạn làm việc đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xmedia Recode hỗ trợ bạn xuất file sang các định dạng thông dụng hiện nay như là WMA,OGG,MP4… và nhiều định dạng khác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước chuyển đổi video bằng Xmedia Recode.

Hướng dẫn chuyển đổi Video bằng XMedia Recode

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Xmedia Recode tại đây

- Cài đặt: Khá đơn giản, chỉ cần nhấp Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Mở phần mềm lên và bắt đầu sử dụng

Mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

XMedia Recode

Bước 3: Click vào Open File,chọn file cần chuyển rồi ấn vào Open. Ở đây Taimienphi chọn file Video định dạng FLV

chuyen doi video bang XMedia Recode

Bước 4: Tại mục Format ở phía dưới, bạn chọn định dạng mà mình muốn xuất file sang. ( Chọn định dạng WMA)

Bước 5: Ở mục Output phía dưới, bạn click vào Browse để chọn nơi lưu giữ file vừa xuất.

Cuối cùng bạn chỉ cần click vào Add Job Encode là xong

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-xmedia-recode-1053n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi đuôi Video bằng phần mềm XMedia Recode, nhờ bạn có thể chuyển đuôi Video sang những định dạng khác nhau dễ dàng. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo các phần mềm chuyển đổi Video ở mục " Soft liên quan" phía trên.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video bằng Any Video Converter Professional
Chuyển đổi Video bằng ImTOO Video Converter
Đổi MP3 sang M4A bằng Total Video Converter
Chuyển đổi Video bằng WinAVI Video Converter
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

Tin Mới

 • Top phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh cho Windows 10

  Không phải tất cả các thiết bị đều có thể đảm bảo mức âm lượng cao và chất lượng đầu ra âm thanh tốt, ví dụ như máy tính xách tay khi không kết nối với loa. Trên thực tế, để giảm khối lượng laptop, các nhà phát triển buộc phải cài đặt những thành phần tương đối nhỏ gọn, điều này dẫn đến thực tế là không có máy tính xách tay nào có thể phát âm thanh lớn hoặc các bản nhạc chất lượng cao. May mắn thay, bạn vẫn có thể điều chỉnh phần mềm của hệ thống để tăng chất lượng âm thanh cũng như âm lượng.

 • Top phần mềm DAW tốt nhất cho Windows

  Windows thường kèm theo rất nhiều phần mềm miễn phí như WordPad để viết, Paint 3D để vẽ hay các công cụ chỉnh sửa video đơn giản được tích hợp trong ứng dụng Photos. Tuy nhiên, Windows vẫn chưa đưa ra bất kỳ phần mềm nào để tạo nhạc và cũng rất may là có rất nhiều phần mềm sản xuất nhạc miễn phí, còn được gọi là phần mềm DAW, có sẵn trên Windows. Tìm hiểu ngay cùng Taimienphi.vn nhé!

 • Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Nếu muốn đoạn phim, bài nhạc, video của bạn có chất lượng tốt hơn hay đơn thuần chỉ là một đoạn nhạc chất để làm nhạc chuông thì một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ là rất cần thiết. Bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem các phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Windows 10 nào là tốt nhất hiện nay nhé!

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá