Câu nói hay về thanh xuân

Những câu nói hay về thanh xuân đều là những câu nói hay, sử dụng từ ngữ quen thuộc, gần gũi nói về chủ đề thanh xuân, với những câu nói về thanh xuân này sẽ giúp các bạn đã trải qua nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp, những bạn chưa đến sẽ tạo ra thời thanh xuân ý nghĩa, ấn tượng.

Thanh xuân là tuổi trẻ đang còn nhiệt huyết, còn sức sống và chỉ đến một lần trong cuộc đời của chúng ta. Đặc biệt, thanh xuân cũng giống như thời gian, trôi đi rất nhanh, không chờ đợi một ai. Do đó, đừng lười nhác, chìm trong đau khổ mà khi thanh xuân đến hãy một lần sống thật ý nghĩa, để thời gian trôi đi không hối hận. Đọc những câu nói hay về thanh xuân dưới đây để có thể cảm nhận được điều đó và có động lực làm tất cả.

cau noi hay ve thanh xuan

STT thanh xuân tươi đẹp

=>Thanh xuân như một ly trà là gì?

Tuyển tập những câu nói về thanh xuân

1. Câu nói hay về thanh xuân bằng tiếng Việt

1. Thanh xuân là một điều tuyệt vời. Thật là một tội ác khi lãng phí nó.

2. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ du nhất mà tuổi trẻ có.

3. Thanh xuân và cơn mưa rào đều giống nhau, bạn đều muốn chìm đắm trong nó dù biết rằng thanh xuân, cơn mưa rào có thể làm bạn bị đau, bị ốm.

4. Thanh xuân là thời gian đẹp đẽ của đời người, là cái thời mà ta chưa đủ lớn, đủ trưởng thành, là cái thời ta có thể sống và làm việc theo ý mình muốn. Nếu được chọn lựa, ta vẫn muốn sống trong tuổi thanh xuân hết cả chặng đường.

5. Khi còn được gọi là tuổi thanh xuân, hãy sống và trải nghiệm bởi khi thanh xuân qua rồi, bạn không có cách nào quay lại. Vậy hãy sống sao cho mình có tuổi Thanh xuân đẹp đẽ nhất để khi nhìn lại, bạn cảm thấy hạnh phúc.

cau noi hay ve thanh xuan 2

STT về thanh xuân ngắn

6. Nếu như thanh xuân không mang những tia ánh sáng lung linh, rực rỡ, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa và không còn hấp dẫn.

7. Thanh xuân là thời mà ta luôn nhớ đến và có nhiều luyến tiếc. Tiếc cho một thời thanh xuân đã qua và ước một lần được sống trong tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết và hy vọng ấy. Dẫu biết rằng không có tuổi trẻ lần thứ 2.

8. Thanh xuân là giai điệu đẹp nhất trong bản hòa ca của cuộc đời. Đẹp tới mức không có ai chơi được nó vào lần thứ hai.

9. Thanh xuân chỉ diễn ra một lần duy nhất một lần trong đời. Thanh xuân cũng là lúc mà bạn học được cách yêu, cách hi sinh mà không cần được đáp trả.

10. Thanh xuân là bước đệm quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Có những sự việc, có những điều và cả những con người mà bạn gặp ở thời thanh xuân tươi đẹp nhất, tất cả đều mang đến cho bạn kí ức tươi đẹp.

2. Câu nói hay về thanh xuân bằng tiếng Anh

1. The youth is the hope of our future.

=> Tạm dịch: Thanh xuân là hy vọng của tương lai.

2. Youth is the gift of nature but age is a work of art.

=> Tạm dịch: Thanh xuân là món quà của thiên nhiên nhưng tuổi tác là một tác phẩm nghệ thuật.

3. I live in that solitude which is painful in youth, but delicious in the years of maturity.

=> Tạm dịch: Tôi sống trong sự cô độc đó là nỗi đau của thanh xuân, nhưng ngon lành trong những năm trưởng thành.

cau noi hay ve thanh xuan 3

STT thanh xuân ngắn

4. The duty of youth is to challenge corruption.

=> Tạm dịch: Nhiệm vụ của thanh xuân là thách thức những ham muốn.

5. Good habits formed at youth make all the difference.

=> Tạm dịch: Những thói quen tốt hình thành ở tuổi thanh xuân sẽ làm cho tất cả có sự khác biệt.

6. Youth is something I never wanna take for granted. I just want to smile and live life.

=> Tạm dịch: Thanh xuân là thứ tôi không bao giờ muốn coi là hiển nhiên. Tôi chỉ muốn mỉm cười và sống của cuộc sống của mình.

7. The youth need to be enabled to become job generators from job seekers.

=> Tạm dịch: Giới trẻ cần được kích hoạt để trở thành người tạo việc làm từ những người tìm việc.

Chắc hẳn những câu nói hay về thanh xuân trên đây sẽ mang đến cho bạn được những lời khuyên và lời dạy quý báo giúp bạn có động lực để làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Hãy sống hết mình khi tuổi trẻ, thanh xuân còn ở bên bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-42970n.aspx
Gia đình cũng là điều mà bạn nên quý trọng trong cuộc sống, cùng đọc những câu nói hay về gia đình để có thể hiểu thêm ý nghĩa, vai trò của gia đình.

Tác giả: Trấn thành     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Câu đố vui Halloween
Đuôi của con mèo thường có màu gì?
Chào tháng 4, Status, câu nói hay tháng tư
Con gái thích cầm gì của con trai?
Từ khoá liên quan:

Câu nói hay về thanh xuân

, cau noi hay ve thanh xuan, STT về thanh xuân,

SOFT LIÊN QUAN
 • 120 câu đố vui có đáp án

  Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

  Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới

 • Những câu nói hay về học sinh cuối cấp

  Trong bài viết sau đây là những câu nói hay về học sinh cuối cấp hay và ý nghĩa nhất về mái trường, thầy cô, bạn bè ... mang cảm xúc dạt dào. Các em học sinh cùng tham khảo để có thể có được những câu nói hay chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường thể hiện được tình cảm và tâm trạng của mình.

 • Câu nói hay về gia đình

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin tuyển chọn, tổng hợp và chia sẻ những câu nói về gia đình hay và ý nghĩa, những câu nói hay về gia đình này sẽ giúp bạn hiểu hơn vai trò của gia đình quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

 • Trích dẫn hay về sự tự tin, thông điệp cho bản thân về lòng tự tin

  Tự tin là một trong những phẩm chất đáng quý, quyết định sự thành công của một con người. Sự tự tin có thể thay đổi bằng cách tập luyện mỗi ngày. Dưới đây là những câu nói, trích dẫn truyền cảm hứng hay về sự tự tin mà bạn có thể tham khảo để có động lực xây dựng sự tự tin cho bản thân mình.

 • Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính...

  Phân tích bài thơ Sóng để chứng minh Thơ Xuân Quỳnh in đậm vẻ đẹp nữ tính là đề văn thường gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Thông qua nội dung dàn ý + bài văn mẫu chứng minh, phân tích bài Sóng dưới đây, các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách làm bài văn phân tích đoạn thơ, đoạn văn và cảm nhận rõ hơn nét đặc sắc, cảm xúc chân thực của nữ thi sĩ khi viết về tình yêu đôi lứa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá