Câu nói hay về thanh xuân tuổi trẻ, học đường

Những câu nói hay về thanh xuân dù được viết bằng từ ngữ đơn giản, không hề hoa mĩ nhưng cũng đủ làm người đọc xao xuyến, bồi hồi khó tả nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp. Còn nếu như bạn chưa hoặc đang ở thời thanh xuân thì hãy làm nó để khi nhìn lại tuổi thanh xuân, bạn luôn thấy hạnh phúc khi có thanh xuân trọn vẹn.

Thanh xuân là tuổi trẻ đang còn nhiệt huyết, còn sức sống và chỉ đến một lần trong cuộc đời của chúng ta. Đặc biệt, thanh xuân cũng giống như thời gian, trôi đi rất nhanh, không chờ đợi một ai, do đó, đừng lười nhác, chìm trong đau khổ mà khi thanh xuân đến hãy một lần sống thật ý nghĩa, để thời gian trôi đi không hối hận, đọc những câu nói hay về thanh xuân dưới đây để có thể cảm nhận được điều đó và có động lực làm tất cả.

cau noi hay ve thanh xuan

STT thanh xuân tươi đẹp, những câu nói hay về thời thanh xuân tươi đẹp, ý nghĩa


Nội dung bài viết:
I. Câu nói về thanh xuân, tuổi trẻ.
II. Câu nói về thanh xuân bằng tiếng Anh.
III. Status thanh xuân.

I. Những câu nói hay về thanh xuân

Thanh xuân là một khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời, được ví như chuyến đi. Vì thế thanh xuân đã trở thành cảm hứng sáng tác của nhiều người cho ra đời các tác phẩm thơ ca, những câu nói hay về tuổi trẻ, về thanh xuân tươi đẹp. 

1. Thanh xuân là một điều tuyệt vời. Thật là một tội ác khi lãng phí nó.
2. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng để có và đó là thứ du nhất mà tuổi trẻ có.
3. Thanh xuân và cơn mưa rào đều giống nhau, bạn đều muốn chìm đắm trong nó dù biết rằng thanh xuân, cơn mưa rào có thể làm bạn bị đau, bị ốm.
4. Thanh xuân là thời gian đẹp đẽ của đời người, là cái thời mà ta chưa đủ lớn, đủ trưởng thành, là cái thời ta có thể sống và làm việc theo ý mình muốn. Nếu được chọn lựa, ta vẫn muốn sống trong tuổi thanh xuân hết cả chặng đường.
5. Khi còn được gọi là tuổi thanh xuân, hãy sống và trải nghiệm bởi khi thanh xuân qua rồi, bạn không có cách nào quay lại. Vậy hãy sống sao cho mình có tuổi Thanh xuân đẹp đẽ nhất để khi nhìn lại, bạn cảm thấy hạnh phúc.

Nhung cau noi hay ve thanh xuan hoc duong

STT về thanh xuân ngắn, tổng hợp những câu nói hay về thanh xuân học đường tươi đẹp

6. Nếu như thanh xuân không mang những tia ánh sáng lung linh, rực rỡ, mọi thứ đều trở nên vô nghĩa và không còn hấp dẫn.
7. Thanh xuân là thời mà ta luôn nhớ đến và có nhiều luyến tiếc. Tiếc cho một thời thanh xuân đã qua và ước một lần được sống trong tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết và hy vọng ấy. Dẫu biết rằng không có tuổi trẻ lần thứ 2.
8. Thanh xuân là giai điệu đẹp nhất trong bản hòa ca của cuộc đời. Đẹp tới mức không có ai chơi được nó vào lần thứ hai.
9. Thanh xuân chỉ diễn ra một lần duy nhất một lần trong đời. Thanh xuân cũng là lúc mà bạn học được cách yêu, cách hi sinh mà không cần được đáp trả.
10. Thanh xuân là bước đệm quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Có những sự việc, có những điều và cả những con người mà bạn gặp ở thời thanh xuân tươi đẹp nhất, tất cả đều mang đến cho bạn kí ức tươi đẹp.
11. Thanh xuân là những chuyến đi, dù có sai thì cũng không bao giờ hối tiếc. 


II. Câu nói hay về thanh xuân bằng tiếng Anh

Thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ của mỗi con người và những câu nói, cap hay về thanh xuân ngắn, ý nghĩa bằng tiếng Anh dưới đây cũng thể hiện được trọn vẹn. 

1. The youth is the hope of our future.
=> Tạm dịch: Thanh xuân là hy vọng của tương lai.

2. Youth is the gift of nature but age is a work of art.
=> Tạm dịch: Thanh xuân là món quà của thiên nhiên nhưng tuổi tác là một tác phẩm nghệ thuật.

3. I live in that solitude which is painful in youth, but delicious in the years of maturity.
=> Tạm dịch: Tôi sống trong sự cô độc đó là nỗi đau của thanh xuân, nhưng ngon lành trong những năm trưởng thành.

Cau noi hay ve thanh xuan nhu mot tach tra

Câu nói hay về thanh xuân như một tách trà hay, đặc sắc nhất

4. The duty of youth is to challenge corruption.
=> Tạm dịch: Nhiệm vụ của thanh xuân là thách thức những ham muốn.

5. Good habits formed at youth make all the difference.
=> Tạm dịch: Những thói quen tốt hình thành ở tuổi thanh xuân sẽ làm cho tất cả có sự khác biệt.

6. Youth is something I never wanna take for granted. I just want to smile and live life.
=> Tạm dịch: Thanh xuân là thứ tôi không bao giờ muốn coi là hiển nhiên. Tôi chỉ muốn mỉm cười và sống của cuộc sống của mình.

7. The youth need to be enabled to become job generators from job seekers.
=> Tạm dịch: Giới trẻ cần được kích hoạt để trở thành người tạo việc làm từ những người tìm việc.


III. STT thanh xuân

STT thanh xuân tuổi 21 hay STT thanh xuân tuổi 24 vẫn là những câu nói hay về tuổi Thanh xuân - tuổi chỉ đến 1 lần trong đời. Dù thế nào, chúng ta cũng hãy trân trọng tuổi thanh xuân, hãy sống những năm tháng tươi đẹp, đáng nhớ nhất.

1. Sức trẻ là của cải chung cho toàn thế giới. Khuôn mặt của những người trẻ là khuôn mặt của quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta. Không một thành phần nào trong xã hội có thể sánh được với sức mạnh, lý tưởng, nhiệt huyết và lòng dũng cảm của những người trẻ tuổi.
2. Hãy sử dụng thanh xuân của bạn để bạn có thể thoải mái khi nhớ về nó khi nó đã bỏ rơi bạn, và không phải thở dài và đau buồn vì thanh xuân đã qua.
3. Thanh xuân là hy vọng cho tương lai.
4. Hãy sống đúng với ước mơ của tuổi trẻ.
5. Thanh xuân đến nhưng chỉ có một lần trong đời.
6. Thanh xuân không phải là khoảng thời gian của cuộc đời, nó là một trạng thái của tâm trí. Bạn già đi như sự nghi ngờ của bạn, nỗi sợ hãi của bạn, sự tuyệt vọng của bạn. Cách để trẻ mãi là giữ cho niềm tin luôn trẻ.
7. Thanh xuân là thứ duy nhất đáng có, và đó là thứ duy nhất mà tuổi trẻ có.
8. Thanh xuân hạnh phúc vì nó có khả năng nhìn thấy cái đẹp. Bất cứ ai giữ được khả năng nhìn thấy vẻ đẹp không bao giờ già đi.
9. Bạn chỉ có Thanh xuân một lần, và nếu bạn làm việc đúng, một lần là đủ.

Nhung cau noi hay ve tuoi thanh xuan

Những câu nói hay về tuổi thanh xuân làm xao xuyến lòng người

Chắc hẳn những câu nói hay về thanh xuân trên đây sẽ mang đến cho bạn được những lời khuyên và lời dạy quý báo giúp bạn có động lực để làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Hãy sống hết mình khi tuổi trẻ, thanh xuân còn ở bên bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-42970n.aspx
Gia đình cũng là điều mà bạn nên quý trọng trong cuộc sống, cùng đọc những câu nói hay về gia đình để có thể hiểu thêm ý nghĩa, vai trò của gia đình.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bắc Ninh nổi tiếng với loại hình nghệ thuật gì?
Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?
Những câu đố vui hại não ngắn gọn, có đáp án
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Đuôi của con mèo thường có màu gì?
Từ khoá liên quan:

Câu nói hay về thanh xuân

, câu nói hay về tuổi trẻ, STT về thanh xuân,

SOFT LIÊN QUAN
 • 120 câu đố vui có đáp án

  Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

  Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới

 • Câu nói hay về nữ doanh nhân, STT, Cap hay về phụ nữ kinh doanh

  Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về nữ doanh nhân để các bạn đọc là nữ thấy rằng các nữ giới đều có thể làm mọi việc, không chỉ riêng đàn ông. Bên cạnh đó, những STT hay về nữ doanh nhân này còn giúp bạn có cái nhìn đa chiều, khách quan và đặc biệt là có động lực hơn để tiến về phía trước.

 • Cap hay về hoa, có chọn lọc

  Không chỉ đại diện cho sự đẹp đẽ, mang đến sức sống, sự hy vọng cho con người, mỗi loài hoa còn mang những ý nghĩa đặc trưng về tình yêu, tình bạn, cuộc sống,... Dưới đây là bộ sưu tập các câu nói, cap hay về hoa mà bạn

 • Những câu Danh ngôn tình yêu hay nhất

  Những câu danh ngôn tình yêu, câu châm ngôn nói về những mối tình luôn khiến mọi người, đặc biệt là các đôi đang yêu nhau cảm thấy thú vị, lãng mạn. Khi đăng một bức ảnh mà 2 người vừa đi chơi về kèm theo một câu nói

 • Tóm tắt Bầy chim chìa vôi lớp 7, ngắn gọn, hay nhất

  Việc tóm tắt Bầy chim chìa vôi lớp 7 là một trong những việc cần làm khi các em chuẩn bị học tác phẩm này. Điều này giúp các em có thể nắm vững nội dung đoạn trích cũng như chuẩn bị bài tốt hơn khi học ở trên lớp. Các em có thể tham khảo tóm tắt Đoạn trích Bầy chim chìa vôi, Ngữ văn 7 hay nhất dưới đây để làm bài dễ dàng, nhanh chóng.