Cảnh đẹp trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile

Là một trong những tựa game nhập vai cổ trang được quan tâm, yêu thích nhất hiện nay của NetEase, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile ấn tượng, lôi cuốn người chơi ngay từ vẻ đẹp cảnh trí trong game.

Đôi nét về Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile

Tựa game Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile là một sản phẩm mới do hãng NetEase sản xuất. Game được chuyển thế, kế thừa từ phiên bản phim cùng tên (nguyên bản là bộ truyện của Hà Kim Tại) về diễn biến cốt truyện và bối cảnh. Từ phiên bản phim đã nhận được đánh giá cao từ người xem cho đến trò chơi di động Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile của NetEase tiếp tục tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Game Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile thuộc thể loại MMOPRG, đồ họa 3D đẹp mắt, được phát hành trên hai nền tảng iOS và Android. Phiên bản iOS đã thử nghiệm trước và đã đến tay game thủ với phiên bản chính thức.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cảnh vật trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, có sự tham gia của kỹ thuật NeoX 2.0, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile của NetEase mang tới một thế giới tuyệt mỹ không thua kém bản điện ảnh.

Không gian trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile được mở rộng, trải dài như vô tận khi người chơi không bị che khuất tầm nhìn. Vốn dĩ những game 3D cảnh vật ngoài ra sẽ không thấy rõ, chỉ hiện thị mờ ảo như lớp sương mù. Nhưng với Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký game thủ dường như quan sát được toàn cảnh không gian, di chuyển chút một là có thể thấy rõ nét cảnh vật.

Không gian rộng mở với gam màu tươi sáng

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile cũng tạo ấn tượng mạnh với người chơi từ màu sắc nền nã, không phải từ sự sặc sỡ, quá ư màu mè. Phông nền màu sắc của game tùy theo từng khu vực bản đồ được thể hiện theo một phong cách khác nhau. Nếu những ai chơi Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile thì sẽ thấy màu sắc game khá gần gũi với Sở Lưu Hương Mobile (NetEase).

Điều quan trọng để làm nên một Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile hoa mỹ đó chính là sự mô phỏng theo những cảnh trí trong phiên bản phim đã có. Phim Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký được đầu tư công phu trong đó có phần ngoại cảnh, điểm quay với những danh thắng tuyệt bích. Tiếp đến phiên bản game mobile NetEase đã cố gắng tái hiện nhiều trường cảnh gần gũi như trong phim.

Không chỉ mang tới một lối chơi hấp dẫn trong dòng game nhập vai cổ trang truyền thống, cách thiết kế mới lạ trong giao diện, Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile của NetEase thực sự hấp dẫn gamer chính từ phong cảnh nên thơ, đậm chất sử thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/canh-dep-trong-cuu-chau-hai-thuong-muc-van-ky-mobile-29909n.aspx
Nghe Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile, bạn có liên tưởng tới tựa game Cửu Âm Chân Kinh Mobile không vậy, tham khảo cách chơi Cứu Âm Chân Kinh trên máy tính bằng BlueStacks để trải nghiệm hết những điều thú vị mà game mang lại nhé, như vậy, bạn cũng có thể chơi Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile trên BlueStacks đó.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Nhất Kiếm Cửu Thiên mới nhất
Mẹo ép cấp, dồn điểm kinh nghiệm EXP Cửu Kiếm 3D
Cách chơi Long Kiếm Cửu Châu trên máy tính bằng BlueStacks
Code Luận Kiếm Cửu Châu mới nhất
Code Tru Tiên Thanh Vân Chí Mobile
Từ khoá liên quan:

Cảnh đẹp trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile

, canh dep trong cuu chau hai thuong muc van ky mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cửu Châu Tam Quốc Chí

    Game chiến thuật Tam Quốc cho Android, iPhone, APK

    Tựa game Cửu Châu Tam Quốc Chí sẽ đến tay người chơi trong nước vào tháng 12 trên mọi nền tảng di động. Với lối chơi chiến thuật truyền thống, đồ họa tầm trung nhưng có sự biến hóa trong cách sắp xếp đội hình, game Cửu Châu Tam Quốc Chí vẫn là một sản phẩm nên thử dành cho người chơi yêu game Tam Quốc.

Tin Mới