Cách chơi Long Kiếm Cửu Châu trên máy tính bằng BlueStacks

Ngay bây giờ game thủ có thể chơi Long Kiếm Cửu Châu trên máy tính bằng cách sử dụng các trình giả lập Android trên thị trường, trong số đó BlueStacks chính là phần mềm nổi trội hơn bởi hiệu suất và tính ổn định cao sẽ mang đến trải nghiệm thú vị hơn.

Nếu bạn đang tìm giải pháp chơi game Long Kiếm Cửu Châu mà không sợ hết pin điện thoại hoặc nóng máy, hãy thử chơi nó trên máy tính bằng phần mềm giả lập android BlueStacks xem sao. Thỏa sức khám phá giang hồ Long Kiếm Cửu Châu mà không gặp bất cứ vấn đề gì chỉ với vài thao tác.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks

Yêu cầu cài đặt BlueStacks trên máy tính

Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm BlueStacks thì hãy click vào liên kết bên dưới, tải và cài đặt chúng một cách bình thường. Trường hợp nếu có rồi thì bỏ qua bước này đến bước kế tiếp.

Tham Khảo: Cách cài đặt BlueStacks

=> Link Download BlueStacks

Hướng dẫn chơi Long Kiếm Cửu Châu trên PC bằng BlueStacks

Bước 1: Khởi động phần mềm BlueStacks trên máy tính, click biểu tượng CHPlay và đăng nhập tài khoản Google để vào thư viện ứng dụng của Android.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Google

Bước 2: Tại Google Play Store, nhập Long Kiếm Cửu Châu vào danh mục tìm kiếm và nhấn Enter hoặc biểu tượng Search.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 2

Bước 3: Trong loạt danh sách kết quả, chọn game Long Kiếm Cửu Châu của NPH VGP.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 4: Click nút Install để bắt đầu cài đặt Long Kiếm Cửu Châu trên máy tính, tốc độ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 4

Bước 5: Sau khi cài đặt Long Kiếm Cửu Châu trên BlueStacks hoàn tất, bạn chỉ việc click Open khởi động trò chơi lên mà thôi.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 5

Bước 6: Khởi đầu bạn sẽ phải chấp nhận một số điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH VGP, đồng ý trò chơi truy cập vào một số thức mục ... tiếp theo đăng nhập tài khoản game của bạn.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 6

Tương tự như các game MMORPG Mobile khác, Long Kiếm Cửu Châu có 3 lớp nhân vật sử dụng kỹ năng đặc biệt riêng và người chơi phải thực hiện nhiệm vụ tìm hiểu cốt truyện thu thập nguyên liệu ....

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 7

Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ người chơi không chỉ nhận được trang bị mà còn có cả bạc, sử dụng chúng để nâng cấp kỹ năng nhân vật gia tăng lực chiến ... nguồn tài nguyên chính không thể thiếu cho mỗi lần đúc trang bị.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 8

Cách chơi Long Kiếm Cửu Châu trên máy tính bằng BlueStacks không khác gì so với mobile, mọi tính năng và hoạt đồng đầy đủ không thiếu thứ gì. Chỉ có điều bạn chơi bằng bàn phím và chuột trên chiếc màn hình to hơn rất nhiều mà thôi.

cach choi long kiem cuu chau tren may tinh bang bluestacks 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-long-kiem-cuu-chau-tren-may-tinh-bang-bluestacks-60303n.aspx
Nhân dip ra mắt chính thức vào ngày hôm qua, NPH VGP gửi tặng game thủ Code Long Kiếm Cửu Châu cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác, hãy nhanh tay nhận và sử dụng chúng ngay lập tức vì mỗi mã quà tặng đều có giới hạn thời gian sử dụng. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

=> Link tải Long Kiếm Cửu Châu cho Android

=> Link tải Long Kiếm Cửu Châu cho iOS

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Chân Long Thiên Tử trên máy tính
Cảnh đẹp trong Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Mobile
Cách chơi Cổ Long Quần Hiệp Truyện trên PC
Code Cửu Kiếm 3D
Cách chơi Tiếu Ngạo VNG trên máy tính
Từ khoá liên quan:

download long kiem cuu chau PC

, tai va cai dat long kiem cuu chau tren may tinh, choi long kiem cuu chau tren BlueStacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • Long Kiếm Cửu Châu

    Game kiếm hiệp nhiều người chơi cho điện thoại Android

    Long Kiếm Cửu Châu thuộc thể loại game kiếm hiệp trực tuyến nhiều người chơi mang đến cho bạn một thế giới 3D tuyệt đẹp. Tham gia Long Kiếm Cửu Châu, người chơi sẽ được gặp gỡ các anh hùng, mỹ nhân, kết bái huynh đệ và cùng bước vào những trận đại chiến nảy lửa và hết sức chân thực.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá