Cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất

Người chơi PUBG Mobile Lite có thể đánh bại đối thủ của họ trên chiến trường khi có bộ cài đặt độ nhạy hoàn hảo. Với cài đặt độ nhạy hàng đầu, người chơi có thể nhanh chóng ngắm và kiểm soát độ giật trên nhiều loại súng, phạm vi khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi thảo luận về cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển.

PUBG Mobile Lite là một trong những cái tên nổi tiếng trong mảng battle royale trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Trò chơi cung cấp trải nghiệm PUBG mượt mà cho người dùng trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc vừa phải muốn thưởng thức PUBG Mobile. Ngay lập tức PUBG Mobile Lite đã thành công và nhận được rất nhiều cảm tính từ người dùng.

cai dat do nhay pubg mobile lite tot nhat

Cài đặt độ nhạy sensitivity cho game thủ khi không dùng Gyro

Best sensitivity PUBG Mobile Lite cho người không dùng Gyro

1. Cài đặt độ nhạy Camera
Trong mục độ nhạy Camera, người chơi có thể quyết định tốc độ nhanh hay chậm mà mình muốn chuyển xung quanh nhân vật trong trò chơi, bằng cách thiết lập theo các thông số Taimienphi cung cấp ngay bên dưới, bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với lối chơi của mình.
- 3rd Person(TPP) No Scope: 120-180%
- 1st Person(FPP) No Scope: 90-150%
- Red Dot, Holographic: 45-70%
- 2x Scope: 70%
- 3x Scope: 80-100%
- 4x Scope: 50-90%
- 6x Scope: 10%
- 8x Scope: 5%

2. Độ nhạy ngắm bắn
Cài đặt độ nhạy ngắm bắn sẽ phát huy tác dụng khi bạn mở Scope của mình trên các phạm vi khác nhau, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát độ giật.
- TPP No scope: 95-100%
- FPP No scope: 100-120%
- Red Dot, Holographic, Aim Assist: 55-60%
- 2x Scope: 37-45%
- 3x Scope: 30-35%
- 4x Scope: 25-30%
- 6x Scope: 20-23%
- 8x Scope: 10-13%

Đây là một số cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất mà người dùng có thể sử dụng để cải thiện lối chơi của mình. Tuy nhiên, người chơi cần thiết lập các cài đặt chính xác và sử dụng chúng thường xuyên hơn để điều chỉnh phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-do-nhay-pubg-mobile-lite-tot-nhat-61049n.aspx
Khi người chơi tìm thấy cài đặt độ nhạy phù hợp nhất trên điện thoại thông minh của họ cho các phạm vi và chuyển động khác nhau, thì không cần thực hiện bất kỳ thay đổi thường xuyên nào đối với chúng. Nó có thể làm hỏng trải nghiệm chơi game của bạn vì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cảnh quay hoặc không thể kiểm soát độ giật trên các phạm vi khác nhau.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
PUBG Mobile Lite Winner Pass là gì ? sử dụng như thế nào ?
Hướng dẫn cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên máy tính
Cách chỉnh đồ họa HD cho PUBG Mobile Lite
Từ khoá liên quan:

cai dat do nhay PUBG Mobile Lite tot nhat khi khong su dung con quay hoi chuyen

, cai dat sensitivity PUBG Mobile Lite khong su dung gyro, cai dat do nhay choi game PUBG Mobile Lite,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG Mobile Lite

  Game sinh tồn dành cho thiết bị có cấu hình yếu

  Game PUBG Mobile Lite là game sinh tồn được thiết kế dành cho thiết bị có cấu hình yếu mang đến cho game thủ các trải nghiệm ấn tượng không khác gì bản bình thường. Điểm nổi bật của PUBG Mobile Lite là có đồ họa và âm thanh phù hợp với cấu hình của máy, hệ thống vũ khí và các đồ trang bị vẫn như những bản khác chỉ đơn giản hóa cấu hình để giúp game thủ có trải nghiệm tốt, tránh giật lag.

Tin Mới

 • Chi tiết bản update PUBG Mobile Lite 0.20.0

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã chính thức "đổ bộ" các máy chủ game trên toàn cầu, mang theo một số tính năng, cải tiến cũng như địa điểm mới cho người chơi trải nghiệm.

 • Cách tải và chơi PUBG Mobile Lite 0.20.0

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.0 đã đến với các server vài ngày trước. Người chơi có thể cập nhật nó từ Play Store hoặc thông qua file APK. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi PUBG

 • Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

  Khi bắt đầu trò chơi lần đầu, bạn được hệ thống yêu cầu đặt tên cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite này ngay sau đó bằng cách sử dụng thẻ đổi tên. Nếu không

 • 50 stt buồn cực kì tâm trạng về tình yêu đôi lứa

  Nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ, chia lìa là một phần tất yếu của cuộc sống và thường mang đến những trải nghiệm đau đớn, mất mát cho người trong cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá