Cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất

Người chơi PUBG Mobile Lite có thể đánh bại đối thủ của họ trên chiến trường khi có bộ cài đặt độ nhạy hoàn hảo. Với cài đặt độ nhạy hàng đầu, người chơi có thể nhanh chóng ngắm và kiểm soát độ giật trên nhiều loại súng, phạm vi khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi thảo luận về cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất cho người chơi không sử dụng con quay hồi chuyển.

PUBG Mobile Lite là một trong những cái tên nổi tiếng trong mảng battle royale trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Trò chơi cung cấp trải nghiệm PUBG mượt mà cho người dùng trên các thiết bị có cấu hình thấp hoặc vừa phải muốn thưởng thức PUBG Mobile. Ngay lập tức PUBG Mobile Lite đã thành công và nhận được rất nhiều cảm tính từ người dùng.

cai dat do nhay pubg mobile lite tot nhat

Cài đặt độ nhạy sensitivity cho game thủ khi không dùng Gyro

Best sensitivity PUBG Mobile Lite cho người không dùng Gyro

1. Cài đặt độ nhạy Camera
Trong mục độ nhạy Camera, người chơi có thể quyết định tốc độ nhanh hay chậm mà mình muốn chuyển xung quanh nhân vật trong trò chơi, bằng cách thiết lập theo các thông số Taimienphi cung cấp ngay bên dưới, bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với lối chơi của mình.
- 3rd Person(TPP) No Scope: 120-180%
- 1st Person(FPP) No Scope: 90-150%
- Red Dot, Holographic: 45-70%
- 2x Scope: 70%
- 3x Scope: 80-100%
- 4x Scope: 50-90%
- 6x Scope: 10%
- 8x Scope: 5%

2. Độ nhạy ngắm bắn
Cài đặt độ nhạy ngắm bắn sẽ phát huy tác dụng khi bạn mở Scope của mình trên các phạm vi khác nhau, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát độ giật.
- TPP No scope: 95-100%
- FPP No scope: 100-120%
- Red Dot, Holographic, Aim Assist: 55-60%
- 2x Scope: 37-45%
- 3x Scope: 30-35%
- 4x Scope: 25-30%
- 6x Scope: 20-23%
- 8x Scope: 10-13%

Đây là một số cài đặt độ nhạy PUBG Mobile Lite tốt nhất mà người dùng có thể sử dụng để cải thiện lối chơi của mình. Tuy nhiên, người chơi cần thiết lập các cài đặt chính xác và sử dụng chúng thường xuyên hơn để điều chỉnh phù hợp với phong cách chiến đấu của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-do-nhay-pubg-mobile-lite-tot-nhat-61049n.aspx
Khi người chơi tìm thấy cài đặt độ nhạy phù hợp nhất trên điện thoại thông minh của họ cho các phạm vi và chuyển động khác nhau, thì không cần thực hiện bất kỳ thay đổi thường xuyên nào đối với chúng. Nó có thể làm hỏng trải nghiệm chơi game của bạn vì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cảnh quay hoặc không thể kiểm soát độ giật trên các phạm vi khác nhau.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẹo chơi Payload 2.0 PUBG Mobile Lite chiến thắng mọi trận đấu
Chi tiết bản Update PUBG Mobile Lite 0.14.6, Halloween xuất hiện
Link tải APK PUBG Mobile Lite 0.20.1
Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

cai dat do nhay PUBG Mobile Lite tot nhat khi khong su dung con quay hoi chuyen

, cai dat sensitivity PUBG Mobile Lite khong su dung gyro, cai dat do nhay choi game PUBG Mobile Lite,

SOFT LIÊN QUAN
 • PUBG Mobile Lite

  Game sinh tồn trên mobile gọn nhẹ

  PUBG Mobile Lite là phiên bản PUBG Mobile dành cho các thiết bị cấu hình khiêm tốn là game hành động sinh tồn với nội dung và lối chơi được giữ nguyên như bản gốc. PUBG Mobile Lite cho phép bạn lập nhóm chơi với bạn bè, tham gia các trận chiến sinh tồn tốc độ nhanh, môi trường chơi game công bằng với hệ thống chống gian lận thông minh.

Tin Mới

 • Bản cập nhật PUBG Mobile 2.9 có gì mới?

  Bản cập nhật PUBG Mobile 2.9 đang tạo ra sự mong đợi lớn trong cộng đồng game thủ, khi thông tin rò rỉ tiết lộ nhiều tính năng và cải tiến mới có thể làm thay đổi chiến thuật chơi của nhiều người. Bản update này phản ánh nỗ lực không ngừng của Tencent để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, thu hút hơn.

 • Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính, Laptop miễn phí

  Chơi PUBG Mobile trên máy tính mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn với đồ họa sắc nét và hiệu suất tối ưu. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu súng sinh tồn căng thẳng, gặp gỡ các đối thủ chuyên nghiệp và thể hiện khả

 • Sự kiện PUBG Mobile x KFC có gì đặc biệt?

  Sự hợp tác giữa PUBG Mobile x KFC đã khiến cộng đồng PUBG vô cùng kinh ngạc, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên trò chơi hợp tác với thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng này. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm hiểu xem sự kiện

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.