Cách cài Beneton Movie GIF tạo ảnh động

Bạn muốn tự tay tạo ra những bức ảnh động nhưng bạn lại không phải là người thạo về công nghệ. Beneton Movie GIF sẽ giúp bạn làm điều đó

Beneton Movie GIF được biết đến như một phần mềm tạo ảnh động khá tiện lợi, dung lượng khá nhỏ và phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh động một cách đơn giản và gọn nhẹ nhất thì tôi chắc rằng Beneton Movie GIF là lựa chọn hoàn toàn đúng với bạn.

Để các bạn có thể sử dụng phần mềm này thì tôi sẽ đi hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Beneton Movie GIF

Bước 1: Đầu tiên bạn mở thư mục chứa phần mềm ra để cài đặt. Nếu chưa có phần mềm thì bạn có thể download Beneton Movie GIF về để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bạn click đúp chuột để cài đặt phần mềm

cai beneton movie gif tao anh dong

Cửa sổ cài đặt hiện ra, và bạn chọn ngôn ngữ để bắt đầu cài đặt. Click OK

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 2: Chọn Next

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 3: Các bạn chọn đường dẫn trong Browse .Rồi chọn Next

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 4: Chọn Next. Ở mục Create a desktop icon nếu các bạn muốn biểu tượng của phần mềm hiện ra màn hình thì tích vào, còn như mình không muốn nó hiện ra nên sẽ không tích vào mục này

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 5: Chọn Accept và click OK

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu  tiến trình cài đặt

cai beneton movie gif tao anh dong

Bước 7: Hoàn thành quá trình cài đặt bằng Finish

cai beneton movie gif tao anh dong

Sau khi cài đặt thì giao diện phần mềm là đây

cai beneton movie gif tao anh dong

Tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách cài đặt phần mềm Beneton Movie GIF , khá đơn giản. Mong rằng bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra những bức ảnh đẹp của riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cách tạo ảnh động Gif đẹp bằng GIF Movie Gear cũng rất bổ ích cho bạn đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-beneton-movie-gif-tao-anh-dong-1435n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator
Tạo ảnh động bằng Screen GIF
Tạo ảnh động bằng PhotoScape, làm ảnh Gif trên PhotoScape
Cách chuyển Video thành ảnh động, tạo ảnh GIF từ clip
Từ khoá liên quan:

cài đặt beneton movie gif

, cách cài beneton movie gif , cài beneton movie gif tạo ảnh động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Beneton Movie GIF

  Phần mềm tạo ảnh động GIF

  Phần mềm Beneton Movie GIF có chức năng chính là tạo ảnh động GIF nên bạn dễ dàng sử dụng ảnh với bất cứ định dạng nào như JPG, PNG ... đều có thể chuyển sang ảnh động GIF. Hơn nữa, download Beneton Movie GIF về máy tính ...

Tin Mới

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+

  Hãy tải ngay bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+ dưới đây sau đó cài ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hoặc máy tính bảng rồi chiếu lên hình con vật ở một thiết bị khác như card ảnh, điện thoại hay trên cả máy tính, ngay lập tức hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình để các bé theo dõi, quan sát hoặc là di chuyển để quan sát con vật theo nhiều góc độ khác nhau.

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá