Cách xoá tài khoản Play Together, Play Together VNG vĩnh viễn

Bạn có thể xóa tài khoản Play Together, Play Together VNG của mình bất kỳ lúc nào, mọi dữ liệu nhà cửa và điểm thành tích của bạn trong game sẽ không còn tồn tại, người chơi khác cũng không thể tìm thấy bạn. Nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Play Together vĩnh viễn, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Trong quá trình chơi Play Together bạn muốn xóa tài khoản Play Together nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hãy cùng Taimienphi tham khảo các thao tác đơn giản, nhanh gọn trong bài viết dưới đây nhé.

cach xoa tai khoan play together vinh vien

Cách xóa tài khoản chơi game Play Together đơn giản nhất

Người chơi có thể tải và cài đặt Play Together VNG tại đây để trải nghiệm nhé:

+ Link tải Play Together VNG cho Android
+ Link tải Play Together VNG cho iPhone


Làm cách nào để xóa tài khoản Play Together ?

Bước 1: Khởi đầu, bạn chọn biểu tượng điện thoại màu đen.

cach xoa tai khoan play together vinh vien nhanh nhat

Bước 2: Trong bảng Thông Tin, bạn nhấn Cài Đặt.

cach xoa tai khoan game play together vinh vien

Bước 3: Kế đến chọn Xóa tài khoản ở bảng Cài Đặt Game.

cach xoa tai khoan tro choi play together vinh vien

Bước 4: Nhấn chọn OK để Xóa tài khoản hoặc Hủy nếu như bạn đổi ý.
- Lưu ý: Tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 7 ngày kể từ khi bạn yêu cầu xóa tài khoản, bạn có thể chọn hủy xóa trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể khôi phục các tài khoản đã bị xóa vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan game play together bien mat vinh vien

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-play-together-vinh-vien-64992n.aspx
Như các trò chơi khác, Play Together sẽ cho người dùng một khoảng thời gian trước khi tài khoản chính thức bị xóa hoàn toàn. Chính vì vậy trong khoảng thời gian này, nếu bạn đổi ý và không muốn xóa tài khoản, hãy đăng nhập trở lại trò chơi Play Together. Hiện tại game thủ vẫn có thể chơi Play Together trên máy tính bằng BlueStacks, các trình giả lập Android khác không hỗ trợ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nuôi thú trong Play Together, Play Together VNG
Cách câu cá trong Play Together VNG
Hướng dẫn câu cá mini Play Together, Play Together VNG
Cách đổi tên thú cưng Play Together, Play Together VNG
Bảng khung giờ câu cá Play Together, Play Together VNG
Từ khoá liên quan:

Cách xoá tài khoản Play Together vĩnh viễn

, xóa dữ liệu trò chơi Play Together, delete account Play together,

SOFT LIÊN QUAN
 • Play Together

  Cùng học, cùng chơi với bạn bè

  Gia nhập vào một trò chơi tương tác cho phép bạn thực hiện một số nhiệm vụ trong môi trường ảo nhập vai. Nếu bạn muốn đi sâu vào trải nghiệm tương tác này, hãy đến với Play Together. Tựa game mô phỏng này mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai hơn thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ thú vị được đặt ra trong game.

Tin Mới

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2023

  Mã pin Roblox đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với nó bạn sẽ ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện hay thay đổi thông tin trên tài khoản của bạn. Chính vì vậy, nếu như quên hoặc không biết cách lấy lại mã pin Roblox, bạn có thể sử dụng tính năng restart mã pin và nâng cao bảo mật cho tài khoản.

 • Cách đăng nhập Roblox chơi game trên PC, Android và iPhone

  Đăng nhập Roblox và chơi những tựa game nổi tiếng trên máy tính PC hoặc Mobile, với danh sách các trò chơi hấp dẫn, số lượng người chơi đông đảo. Các game thủ có thể thỏa sức, sáng tạo ra những cuộc phiêu lưu, trò chơi

 • Cách tải và chơi game Hunter x Hunter Mobile trên Android, iPhone

  Theo thông tin chính thức đến từ NPH DENA, tựa game hành động phiêu lưu kế thừa thành công phiên bản manga đã chính thức ra mắt với tên gọi là Hunter x Hunter Mobile. Các game thủ hãy tải Hunter x Hunter Mobile và chơi trên Android, iPhone để trải nghiệm thử những tính năng nổi bật và khám phá cốt truyện của trò chơi.

 • Luật An toàn thực phẩm 2010, Luật số 55/2010/QH12 của quốc hội

  Trước đây, công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thực hiện theo Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm 2003. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển, các quy định của pháp lệnh dường như đã không còn phù hợp, gây nhiều khó khăn khi thực hiện. Chính vì vậy, sự ra đời của Luật An toàn thực phẩm đã giải quyết vấn đề nêu trên. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung chi tiết tại bài viết sau.