Cách liên kết tài khoản Play Together VNG

Liên kết tài khoản Play Together với tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,... giúp bạn tăng tính bảo mật và đăng nhập vào game được nhanh hơn. Không những thế liên kết tài khoản Play Together VNG bạn còn biết được thêm những người bạn trên MXH đang cùng chơi game với mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết khoản Play Together nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đôi khi trong quá trình đăng nhập, bạn chẳng may chơi Play Together bằng tài khoản khách mà không phải Facebook, Google hoặc Apple. Hãy liên kết tài khoản Play Together ngay nếu như bạn không muốn bị mất dữ liệu, chơi lại từ đầu.

Xem thêm: Code Play Together VNG

cach lien ket tai khoan play together

Liên kết tài khoản Play Together để tăng tính bảo mật, an toàn và tránh mất dữ liệu


Hướng dẫn liên kết tài khoản Play Together với Facebook, Google

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn chọn điện thoại màu đen phía bên phải.

cach lien ket tai khoan play together voi facebook

Bước 2: Sau đó nhấn vào mục Cài Đặt để tới bảng thiết lập.

cach lien ket tai khoan play together voi google

Bước 3: Tại đây Taimienphi liên kết tài khoản Play Together với Facebook, nhấn vào nút Đăng nhập Facebook để tới phần liên kết. Bạn có thể liên kết với Google hoặc Apple tùy vào hệ điều hành đang sử dụng chơi game.

cach lien ket tai khoan play together voi apple

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Facebook cần liên kết với liên kết Play Together, nhấn Tiếp Tục dưới cái tên .... tại nút màu xanh. Xuất hiện chứ Đã Liên Kết có nghĩa là bạn đã thành công trong việc liên kết tài khoản.

cach lien ket tai khoan play together voi tai khoan facebook google apple

Vậy là đã xong rồi đó, giờ các bạn có thể yên tâm rằng tài khoản Play Together của mình sẽ không còn bị mất dữ liệu dù xóa game hay đổi thiết bị chơi. Ngoài ra, sau khi liên kết tài khoản bạn còn biết được thêm những nười bạn của mình trên Facebook tham gia vào trong game. Hoặc nếu không tìm thấy bạn bè trong phần bạn bè trên Facebook bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua tên người chơi.

Xem thêm: Cách tìm kiếm bạn bè Play Together

Nếu chưa có tài khoản game Play Together VNG, các bạn hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản để có thể khám phá những điều thú vị mà tựa game này mang lại.
Xem thêm: Đăng ký tài khoản Play Together VNG

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lien-ket-tai-khoan-play-together-64888n.aspx
Bạn có thể đăng nhập khi chơi Play Together trên máy tính băng giả lập Android BlueStacks chẳng hạn hoặc muốn thay đổi ảnh đại diện Play Together thì hãy tham khảo bài viết này. Hy vọng bài hướng dẫn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: Cách chơi Play Together trên máy tính
Tham khảo: Cách đổi ảnh đại diện Play Together

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Coupon Play Together, Play Together VNG mới nhất
Cách tìm kiếm bạn bè Play Together, kết bạn trong Play Together VNG
Cách nuôi thú trong Play Together, Play Together VNG
Cách tải Play Together VNG trên máy tính PC, Laptop mới 2024
Cách sửa lỗi Play Together VNG thường gặp
Từ khoá liên quan:

cach lien ket tai khoan play together

, Hướng dẫn liên kết tài khoản Play Together VNG với Facebook, liên kết tài khoản Play Together VNG với tài khoản mạng xã hội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Play Together VNG

    Game mô phỏng cuộc sống chân thực nhất

    Play Together VNG là game nhập vai thế giới mở mô phỏng cuộc sống hàng ngày chân thực giống như The Sims nổi tiếng. Game Play Together VNG cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật phù hợp với cá tính bản thân, tham gia tiệ ...

Tin Mới