Cách xem Asiad trên máy tính, laptop

Asiad hay còn gọi là Asian Game, đại hội thể thao của Châu Á, nơi góp mặt rất nhiều các quốc gia với nhiều bộ môn thi khác nhau, để xem Asiad trên máy tính, laptop khi mà Việt Nam không mua bản quyền có rất nhiều cách khác nhau, đặc biệt là nội dung thi bóng đá.

Để có thể xem Asiad trên máy tính, laptop, đặc biệt là bộ môn bóng đá bởi có đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta có nhiều lựa chọn, cách đơn giản nhất chính là xem trên các kênh được chia sẻ không chính thức trên mạng. Đây cũng là cách đơn giản để người dùng có thể xem Asiad cũng như không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của đội tuyển U23 Việt Nam.

cach xem asiad tren may tinh laptop

Cách xem Asiad trên máy tính, laptop

Cách 1: xem trên các trang chia sẻ

Độc giả có thể xem Asiad trên máy tính, laptop thông qua các kênh trên Youtube, hoặc một số trang chuyên về thể thao mà chúng tôi sẽ list ở dưới đây. Nhưng cũng đừng quên theo dõi các bài viết của Taimienphi.vn bởi đó là cách nhanh nhất để bạn có thể xem Asiad trên máy tính, laptop cũng như được cập nhật đầy đủ thông tin về giái đấu cũng như đại hội thể thao châu á lần này.

cach xem asiad tren may tinh laptop 2

- Xem trực tiếp trên Youtube: Link đang cập nhật.

- Các nguồn xem trực tiếp Việt Nam và Nepal khác:

* Link 1: http://live.xoilac.tv/
* Link 2: https://www.vidio.com/live
* Link 3: http://videostream.dn.ua/videopage/videoPage.php?g=dWVn&c=en&i=eWl0YXhpbmN2bQ%E2%84%96f%E2%84%96f

Ngoài các liên kết ở trên, ban quản trị Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật các link chia sẻ khác nếu nó trong bài viết này, chính vì thế bạn đọc hãy chú ý theo dõi bài viết này.

Cách 2: Xem trên Sopcast hoặc Ace Stream

Sopcast và Ace Stream là 2 trong số các công cụ giúp bạn có thể xem được rất nhiều các nội dung mà đài truyền hình Việt Nam không phát sóng. Giải bóng đá Asiad lần này cũng vậy. Người dùng có thể cài Sopcast để xem Asiad trên máy tính, laptop, tất nhiên các link sopcast sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trước 30 phút khi trận đấu bắt đầu. Để sủ dụng Sopcast trước tiên hãy tham khảo cách cài Sopcasttại đây.

Ace Stream cũng giống như Sopcast khi giúp người dùng có thể xem Asiad trên máy tính, laptop một cách dễ dàng thông qua các link chia sẻ được phát trực tiếp. Tham khảo cách cài Ace Stream tại đây, và nhanh chóng cài Ace Streamvào máy tính của mình để không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào của đội tuyển U23 Việt Nam hoặc các giải đấu bộ môn khác khi xem Asiad trên máy tính, laptop.

Cách 3: Fake IP để xem Asiad trên máy tính, laptop

Có một số nội dung bị chặn từ Asiad và để có thể vượt qua được rào cản này người sử dụng cần phải dùng các công cụ, phần mềm để fake IP. Trước đây Taimienphi.vn cũng đã từng hướng dẫn bạn đọc về cách xem Asiad trên máy tính, laptop rồi và nếu như chưa biết cách fake IP để xem Asiad trên máy tính, laptop thì có thể xem tại đây, cách fake IP bằng HOLA. HOLA là một extension hoạt động trên trình duyệt giúp bạn vào website cực kỳ đơn giản.

Trên đây là 3 cách giúp bạn đọc có thể xem Asiad trên máy tính, laptop và tùy vào phương pháp hãy lựa chọn cho thật hợp lý để có thể xem Asiad trên máy tính, laptop thuận tiện với bản thân của mình nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-asiad-tren-may-tinh-laptop-37068n.aspx
Hiện tại đội tuyển Việt Nam đã chắc xuất lọt vào bán kết vì thế các độc giả đừng quên xem bóng đá trực tuyến thông qua các cách trên đây để có thể cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Ngoài xem bóng đá trực tuyến chúng ta có thể xem thêm nhiều nội đung khác trong Asiad 2018.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem dung lượng trống của ổ cứng máy tính laptop, pc
Cách xem thông số máy tính laptop
Hướng dẫn tìm số Serial trên Windows, xem số Serial trên máy tính, laptop
Kiểm tra số Serial Laptop bằng dòng lệnh CMD
Khái niệm Flash? Công dụng của Flash trên máy tính, laptop?
Từ khoá liên quan:

xem asiad tren may tinh

, xem asiad tren laptop, xem asiad tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vidio

    Xem bóng đá, các môn thể thao ASIAD 2018 trực tiếp

    Vidio là ứng dụng chính thức của của đại hội thể thao Châu Á - ASIAN Games 2018. Thông qua Vidio, khán giả khắp nơi có thể theo dõi trực tiếp các môn thể thao yêu thích của mình cũng như các video thú vị và độc đáo có liên quan. Hãy sẵn sẵn sàng cho sự kiện thể thao lớn nhất châu Á thông qua tiện ích tuyệt vời này.

Tin Mới